Đá mỹ nghệ Ninh Vân đẹp

Đá mỹ nghệ

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ Ninh Vân đẹp – Sản phẩm được tạo nên bằng đá từ nơi đây, nếu nhìn ở góc độ văn hoá, chính là sự hoá thân của thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyên chặt chẽ, khó có thể tách rời được.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân đẹp

Đá mỹ nghệ Ninh Vân đẹp

Đá mỹ nghệ Ninh Vân đẹp – sự phát triển không ngừng

Ở xã Ninh Vân (Hoa Lư) nghề chế tác đá mỹ nghệ đã gắn bó và tồn tại với người dân hàng trăm năm. Người Ninh Vân với khối óc sáng tạo, bàn tay tài hoa, cần mẫn, từ lâu đã “biến” những tảng đá vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật có hồn, làm lay động lòng người. Theo thời gian, nghề chế tác đá mỹ nghệ cũng có lúc thăng trầm, song với tâm huyết, với tình yêu nghề, người Ninh Vân đã, đang nỗ lực để làng nghề ngày càng phát triển.

Nghề chế tác đá mỹ nghệ phát triển đã thu hút hàng nghìn lao động tham gia, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Hiện nay xã có 5/12 làng được công nhận làng nghề truyền thống, với 453 hộ sản xuất chế tác đá mỹ nghệ.

Điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân đẹp

Điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân đẹp

 

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG nằm trong quần thể làng nghề đá mỹ nghệ đá Ninh Vân đẹp.

Công ty chúng tôi tự hào có truyền thống nhiều đời trong nghề điêu khắc đá, xây dựng các lăng mộ đá, công trình kiến trúc bằng đá quy mô vừa và lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí và đặt hàng !!!!

ĐT: 0985 368 117- 0942 368 117

Email:  Dmquangtung90@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan