Khu lăng mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Thông tin chi tiết

Xưa kia, nghề đá chủ yếu chế tác ra những sản phẩm thông dụng như chậu cảnh, cối đá, tảng đá cổ bồng, những con giống làm cảnh. Ngày nay, nghệ nhân đá mỹ nghệ Quang Tùng có thể vừa sản xuất tại chỗ, kể cả sản phẩm có quy mô lớn, nặng tới nhiều tấn, vừa có thể chế tác lưu động tại bất kỳ nơi nào trong cả nước, với nhiều loại sản phẩm đá như: khu lăng mộ đá, mộ đá đẹp, lăng mộ đá, khu lăng đá, tượng thờ, tượng đài, tượng nghệ thuật, bể cảnh, thống đá, các con giống, tứ linh, lư hương, cây đèn, cột trụ…

khu lăng mộ đá

khu lăng mộ đá

Với ưu thế về nguồn nguyên vật liệu đá tại địa phương, kỹ năng, bí quyết, và truyền thống nghề nghiệp, Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Quang Tùng ra đời và phát triển nghề truyền thống của Ông, Cha cho đến nay Quang Tùng là một trong những cơ sở có bề dầy kinh nghiệm về chế tác nhiều sản phẩm khu lăng mộ đá với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Tại đá mỹ nghệ Quang Tùng mỗi một ngôi mộ đá, khu lăng đá, lăng mộ đá được dựng lên là do một quá trình lao động vất vả của mỗi người thợ. Qua nhiều giai đoạn từ việc lên kích thước, chọn kiểu dáng và mẫu mã hoa văn sao cho phù hợp nhất.

khu lăng mộ đá

khu lăng mộ đá

Quá trình thiết kế đã rất phức tạp nhưng một ngôi mộ đá đẹp thì không dừng lại ở việc thiết kế trên giấy mà nó đẹp khi nó đưa ra thị trường được nhiều người lựa chọn. Quá trình gia công ngôi mộ trải qua các bước như: chọn đá, mẫu mã cho từng lớp và thi công.

Chọn đá mỹ nghệ làm khu lăng mộ đá

Việc chọn đá là vô cùng quan trọng bởi đá có đẹp thì sản phẩm làm ra mới đẹp. Khi chọn đá chúng ta phải chọn những viên đá chứa ít vân, khi gõ tiếng phải thật vang, không phải ai cũng có thể chọn được mà phải là những người đã gắn bó lâu năm với nghề đá mới có thể làm được.

Việc chọn mẫu mã thì không khó lắm vì bước này đã được thực hiện từ khi thiết kế. Khi các bước chuẩn bị đã hoàn tất những người thợ sẽ bắt đầu gia công, bang trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình những người thợ mau chóng đóng lên một ngôi mộ đá, khu lăng đá, lăng mộ đá có kích thước và họa tiết hoa văn giống như bản thiết kế ban đầu.

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp từ đá mỹ nghệ Quang Tùng

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp từ đá mỹ nghệ Quang Tùng

Từng đường chỉ nhỏ cho tới các họa tiết hoa văn lớn đều được các người thợ tỷ mỷ từng nét từng nét một, các đường nhấn cũng như những nét băm cũng vậy, tất cả những điều trên đã tạo ra những ngôi mộ đá đẹp như ngày nay được nhiều người trên toàn quốc biết đến và đánh giá cao.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng chuyên nhận chế tác các mộ đá đẹp, lăng mộ đá, khu lăng đá, tượng đá, lư hương đá, các cuốn thư đá, thú đá, lăng thờ đá, bàn ghế đá, lộc bình đá, lan cán đá, hòn non bộ, tháp đá, bia đá… Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, tin chắc rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Mọi vấn đề xin vui lòng gọi điện cho đá mỹ nghệ Quang Tùng vào hotline 0985.368.117 để được tư vấn tốt nhất cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Sản Phẩm Liên Quan