Mẫu mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Thông tin chi tiết

Xưa kia, nghề đá chủ yếu chế tác ra những sản phẩm thông dụng như chậu cảnh, cối đá, tảng đá cổ bồng, những con giống làm cảnh. Ngày nay, nghệ nhân đá mỹ nghệ Quang Tùng có thể vừa sản xuất tại chỗ, kể cả sản phẩm có quy mô lớn, nặng tới nhiều tấn, vừa có thể chế tác lưu động tại bất kỳ nơi nào trong cả nước, với nhiều loại mẫu mộ đá đẹp, mẫu khu lăng đá, mẫu lăng mộ đá đẹp cho bạn chọn lựa

Mẫu mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá đẹp

Với ưu thế về nguồn nguyên vật liệu đá tại địa phương, kỹ năng, bí quyết, và truyền thống nghề nghiệp, Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Quang Tùng ra đời và phát triển nghề truyền thống của Ông, Cha cho đến nay Quang Tùng là một trong những cơ sở có bề dầy kinh nghiệm về chế tác các sản phẩm mộ đá đẹp với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài mẫu mộ đá đẹp, còn rất nhiều mẫu đá mỹ nghệ khác như

– Khu lăng mộ, khu lăng đá, khu lăng thờ, mộ đá đẹp, lăng mộ đá

– Cột đá, chân tảng đá, bậc thềm đá, tượng đá, chậu đá, cây đèn đá, bia đá, lăng mộ đá, tháp tổ, lư hương, đỉnh hương, các con giống bằng đá…

– Chắp núi non bộ bằng đá từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn

– Phục chế Đền, Chùa, nhà cổ bằng đá

Mẫu mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá đẹp

Chúng tôi tin tưởng rằng với sản phẩm của đá mỹ nghệ Quang Tùng sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.

– Để không mất nhiều thời gian đi lại của Quý khách hàng Quý hãy điện thoại để cơ sở tư vấn trực tiếp hoặc cơ sở sẽ cử thợ kỹ thuật đến trực tiếp để tư vấn thiết kế.

Thân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Đá mỹ nghệ Quang Tùng nói riêng, cũng như của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nói chung !

Sản Phẩm Liên Quan