Mộ đá Ninh Vân đẹp

Đá mỹ nghệ

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Thông tin chi tiết

Mộ đá Ninh Vân đẹp – Đây là một trong những sản phẩm đá mỹ nghệ được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mộ đá Ninh Vân đẹp hàng đầu cả nước. Với bàn tay khéo léo của người nghệ nhân cùng với sự sáng tạo trong từng mẫu thiết kế mộ đá đã tạo nên các mẫu lăng mộ đá, công trình kiến trúc nổi tiếng cả nước.

Mộ đá Ninh Vân đẹp

Mộ đá Ninh Vân đẹp

Mộ đá Ninh Vân đẹp

Ninh Vân là một xã thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây có truyền thống làm đá mỹ nghệ gia truyền từ đời này sang đời khác. Mỗi thế hệ tiếp nối ở Ninh Vân luôn cố gắng giữ gìn và kế thừa phát triển hơn nữa sự nghiệp điêu khắc đá của cha ông. Không phụng sự kì vọng đó, ngày nay, nhắc đến Ninh Vân không một ai là không biết đến quần thể làng nghề làm đá mỹ nghệ nổi tiếng cả nước với trên dưới hàng trăm mẫu mộ đá Ninh Vân đẹp. Mỗi mẫu mộ đá còn có các kích thước họa tiết hoa văn khác nhau sao cho phù hợp với mọi yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Với địa thế nhiều đá vôi, Nghề chế tác đá mỹ nghệ phát triển mạnh góp phần phát triển kinh tế xã hội của Ninh Vân và nâng cao đời sống người dân. Nghề truyền thống này đã tạo ra nhiều việc làm với thu nhập khá cho người lao động Ngoài ra còn có 50 hộ sản xuất với hàng trăm lao động. Nghề chế tác đá còn tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề khác phát triển như vận tải, cơ khí.

Mộ đá Ninh Vân đẹp - Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Mộ đá Ninh Vân đẹp – Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đá mỹ nghệ Quang Tùng luôn mong muốn mang đến sự lựa chọn mộ đá Ninh Vân đẹp khiến khách hàng hài lòng nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và đặt hàng !!!

ĐT: 0985 368 117- 0942 368 117

Email:  Dmquangtung90@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan