Hỏi – đáp: Mộ đá khối là gì?

Hỏi: Mộ đá khối là gì?

Đáp: Đá mỹ nghệ Quang Tùng xin giải thích như sau:

Mộ đá khối là loại mộ được ghép từ nhiều khối đá lại, nếu kích thước nhỏ có thể làm liền một khối. Lưu ý cần làm phần móng vững chắc vì khối lượng mộ bằng đá khối sẽ rất nặng, đề phòng lún đất.

mộ đá khối

mộ đá khối

– Các khối đá được ghép với nhau bằng các mộng, liên kết bằng xi măng tạo nên độ bền chắc rất cao.
– Một khối đá xanh nặng khoảng 2,7 tấn, đây là thông số dùng để tính khối lượng của mộ bằng đá xanh, qua đó giúp khách hàng xác định được kết cấu phần móng cần thiết để đảm bảo vững chắc.
– Các mẫu mộ đá đẹp làm bằng đá khối có ưu điểm là rất bền vững, trường tồn cùng thời gian.Giúp cho gia đình bạn không tốn công tu bổ, sửa chữa.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng chuyên nhận chế tác các mộ đá đẹp, lăng mộ đá, khu lăng đá, tượng đá, lư hương đá, các cuốn thư đá, thú đá, lăng thờ đá, bàn ghế đá, lộc bình đá, lan cán đá, hòn non bộ, tháp đá, bia đá… được làm từ những khối đá lớn đáp ứng các nhu cầu của bạn. Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu, theo đặt hàng của bạn. Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, tin chắc rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Mọi vấn đề xin vui lòng gọi điện cho đá mỹ nghệ Quang Tùng vào hotline 0985.368.117 để được tư vấn tốt nhất cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Tin Liên Quan