Hỏi – đáp: Mộ đá xanh là gì ?

Hỏi: Mộ đá xanh là gì?

Đáp: Đá mỹ nghệ Quang Tùng xin giải đáp câu hỏi trên như sau

mộ đá xanh

mộ đá xanh

Mộ đá xanh là loại mộ đá khối được làm từ chất liệu đá xanh Thanh Hóa hoặc Ninh Bình.Đây là chất liệu rất phù hợp để làm lăng mộ do mầu sắc đẹp, bền vững và giá thành rẻ.Chúng tôi có rất nhiều các mẫu mộ đẹp làm bằng đá xanh.Đá xanh tự nhiên có vẻ đẹp tâm linh cổ kính, mềm dẻo dễ trạm trổ các chi tiết hoa văn sống động.
– Đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình được khai thác từ các núi đá vôi, có độ cứng xấp xỉ là 3, khối lượng riêng 2,7 tấn một mét khối.
Các loại mộ khác tham khảo :
– Mộ đá trắng : được làm từ loại đá trắng Hà Trung Thanh Hóa hoặc đá trắng Nghệ An.Ngày nay loại mộ này ít được sử dụng do mầu sắc không được đẹp.
– Mộ đá granite, mộ ốp đá hoa cương : không thể trạm trổ hoa văn đá, để thời gian lâu năm sẽ bị bong, gẫy.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo câu hỏi mộ đá khối là gì?

http://damynghequangtung.com/tin-tuc/hoi-dap-mo-da-khoi-la-gi/

Đá mỹ nghệ Quang Tùng chuyên nhận chế tác các mộ đá đẹp, lăng mộ đá, khu lăng đá, tượng đá, lư hương đá, các cuốn thư đá, thú đá, lăng thờ đá, bàn ghế đá, lộc bình đá, lan cán đá, hòn non bộ, tháp đá, bia đá… được làm từ những khối đá lớn đáp ứng các nhu cầu của bạn. Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu, theo đặt hàng của bạn. Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, tin chắc rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Mọi vấn đề xin vui lòng gọi điện cho đá mỹ nghệ Quang Tùng vào hotline 0985.368.117 để được tư vấn tốt nhất cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Tin Liên Quan