101+ MẪU MỘ ĐÁ 2 MÁI PHÙ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ
logo

Mẫu mộ đá 2 mái có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Cập nhật và giới thiệu một số mẫu mộ ấn tượng nhất. 

Mẫu Mộ Đá 2 Mái Đơn Giản Mà Khác Biệt 

Mẫu mộ đá 2 mái che còn có tên gọi khác là mộ đá hai đao. Và chiều cao trung bình tầm hơn 2m được tính trên kích thước đo đạc của thước lỗ ban.

101+ MẪU MỘ ĐÁ 2 MÁI PHÙ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ

Có thể thấy loại mộ này bao gồm hai tầng mái và thiết kế cong ra phía ngoài. Các họa tiết, hoa văn cũng được chạm khắc một cách cầu kỳ và tinh xảo. Nhìn tổng thể có vẻ đơn giản nhưng nhìn kĩ thì các đường nét rất khác biệt. Nhằm biểu đạt nhiều ý nghĩa khác nhau để hợp phong thủy cho từng gia chủ. Mộ đá có hai mái che là loại mộ được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Đặc Điểm Chung Của Mẫu Mộ Đá 2 Mái 

Mộ đá 2 mái thường được làm bằng chất liệu đá khối tự nhiên. Bao gồm các loại đá chất lượng cao như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá. Và không thể không kể đến đá vàng Nghệ An, đá trắng, và đá hoa cương granite,… Tất cả loại đá này đảm bảo tuổi thọ của phần mộ được kéo dài.

101+ MẪU MỘ ĐÁ 2 MÁI PHÙ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ

Cơ sở Đá Quang Tùng cung cấp các sản phẩm mộ đá 2 mái bằng đá tự nhiên. Được chế tác theo kích thước, yêu cầu của quý khách hàng.

Mẫu mộ đá 2 mái trường tồn, bền bỉ cùng với thời gian. Thể hiện được tinh thần bất diệt của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Chính vì điều này, mà các mẫu mộ hai mái hiện nay được sử dụng rất phổ biến cho các mộ phần người quá cố.

Ẩn chứa ý nghĩa của mẫu mộ đá 2 mái

Đến nay, việc chôn cất và thờ cúng những người đã mất là một trong những nét văn hoá tâm linh. Được ông cha ta gìn giữ và trở thành truyền thống đối với mỗi người. Điều này đáng trân trọng và trở thành thói quen từ bao đời nay của người Việt.

Mẫu mộ đá hai mái được biết đến là sản phẩm có độ bền cao. Được sử dụng phổ biến dành cho những phần mộ người đã khuất. Nếu phần mộ được xây dựng trang trọng sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho con cháu. Tránh những điều xấu xảy ra trong cuộc sống cũng như trong công việc hiện tại.

101+ MẪU MỘ ĐÁ 2 MÁI PHÙ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ

Chất liệu làm mộ hai mái

Mẫu mộ đá 2 mái che được làm từ chất liệu chính là đá tự nhiên nguyên khối, bền vững qua thời gian. 

Cấu tạo của mộ đá mái che bao gồm phần đế mộ, phần thân, phần nắp mộ và phần của mộ. Các loại đá thường để sử dụng để làm các mẫu mộ có mái che đẹp đó là đá hoa cương hoặc các loại đá xanh tự nhiên.

Hai loại đá xanh người ta thường sử dụng trong xây lăng mộ như đá xanh đen và đá xanh rêu. Loại đá này đều có các ưu điểm nổi bật như có độ bền cao, khả năng chống thấm tốt. 

101+ MẪU MỘ ĐÁ 2 MÁI PHÙ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ

Đặc biệt không bị bào mòn bởi những yếu tố tự nhiên. Đặc biệt những ngôi mộ hai mái bằng chất liệu đá xanh sẽ càng toát lên được vẻ đẹp cổ kính theo thời gian.

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Để có được báo giá chính xác nhất cho mẫu mộ đá 2 mái, Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng cần biết được các yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy, quý khách có thể nêu rõ những yêu cầu trên với Quang Tùng để được báo giá chính xác nhất. Hoặc nếu khách hàng muốn tìm hiểu thông tin thêm có thể gọi điện trực tiếp đến Quang Tùng theo số dưới đây để được tư vấn thêm trước khi nhận báo giá.

Ngoài ra, khách hàng có thể các tham khảo thêm các loại mẫu đá, kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của mình. Như mẫu mộ đá ba mái, mộ đá công giáo, mộ đá tam sơn…

Xem thêm bài viết tham khảo: TỔNG HỢP HOA VĂN LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Địa chỉ: Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Điện thoại: 0985 368 117

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

MẪU MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO ĐẸP NHẤT, GIÁ RẺ 2022

MẪU MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO ĐẸP NHẤT, GIÁ RẺ 2022

27.09.2022
Mẫu mộ đá công giáo là kiểu mộ có cấu trúc
CỘT CỔNG LĂNG MỘ ĐÁ ƯA CHUỘNG TOP 1

CỘT CỔNG LĂNG MỘ ĐÁ ƯA CHUỘNG TOP 1

31.08.2022
Cột cổng lăng mộ đá vừa mang yếu tố thẩm mỹ
101+ MẪU MỘ ĐÁ 2 MÁI PHÙ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ

101+ MẪU MỘ ĐÁ 2 MÁI PHÙ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ

31.08.2022
Mẫu mộ đá 2 mái có nhiều kiểu dáng, mẫu mã

CỘNG ĐỒNG