29+ KHU LĂNG MỘ ĐẸP NHẤT NINH BÌNH NĂM 2022
logo

Tại bài viết này, Quang Tùng trân trọng gửi đến khách hàng khu lăng mộ đẹp nhất Ninh Bình. Mang tính thẩm mỹ và yếu tố tâm linh cao.

Khu lăng mộ đẹp nhất Ninh Bình là gì?

Khu lăng mộ được hiểu tương tự như một khu nghĩa trang dành cho các thành viên trong gia đình. Gồm có các phần mộ của người mất thuộc về gia đình, dòng tộc đó. Ngoài những giá trị tâm linh to lớn, đó là nơi để thể hiện sự biết ơn, quý trọng của người còn sống dành cho người đã khuất. 

Khu lăng mộ đẹp nhất Ninh Bình là khu lăng hợp phong thủy, thoáng đãng và trang nghiêm…. Sẽ giúp cho con cháu trong gia đình, dòng tộc đó làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Khu lăng mộ đẹp nhất Ninh Bình
Khu lăng mộ đẹp nhất Ninh Bình

Hiện nay, các khu lăng mộ được dùng như một cách để tụ hợp lại tất cả gia đình, dòng tộc trở về với nguồn cội, ông bà tổ tiên sau khi khuất núi. Đó là một trong những nét cổ truyền đẹp của gia đình Việt từ nghìn đời nay. Hơn nữa, việc quy tụ các ngôi mộ lại về một khu lăng sẽ giúp cho con cháu tiện bề hương khói, chăm sóc… Hơn nữa, cũng là dịp để con cháu có thể gợi nhắc, tưởng nhớ về những kỉ niệm với người quá cố. Thể hiện lòng tri ân, tưởng niệm đến bậc sinh thành và nuôi dưỡng mình lên người. 

Một vài lưu ý khi thiết kế, xây dựng khu lăng mộ đá

Gia chủ khi thiết kế và quy hoạch khu lăng mộ cần lưu ý đến các vấn đề về hướng của các ngôi mộ trong lăng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ thì có thể đặt các ngôi mộ cùng một hướng, còn lại phần bên dưới ( tiểu , quách) vẫn có thể được đặt theo hướng mà gia chủ mong muốn. Đặc biệt, khi quy hoạch và xây dựng khu lăng mộ đá cũng cần dự tính trước các vị trí đặt các ngôi mộ. Để có được không gian bài trí hài hoà, tránh việc cải tạo, sửa chữa sau này!

Các khu lăng mộ đẹp nhất Ninh Bình do đá mỹ nghệ Quang Tùng thi công

Sau khi đã nắm được những tiêu chí đánh giá như thế nào là lăng mộ đá đẹp. Thì chắc hẳn nhiều khách hàng đang rất tò mò muốn biết các mẫu khu lăng mộ đẹp nhất được lựa chọn nhiều hiện nay phải không? Dưới đây, Quang Tùng sẽ giới thiệu đến khách hàng một số khu lăng mộ đẹp nhất Ninh Bình được các nghệ nhân nổi tiếng đánh giá bình chọn phổ biến nhất hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo:

Khu lăng mộ đẹp họ Thân Ninh Bình – Nơi lưu giữ các giá trị cội nguồn

Khu lăng mộ họ Thân có cấu trúc vững chắc, hài hoà, khu đất hình vuông hướng vào trung tâm. Mái, hoa văn, cột đá, trụ đá… đều có đường nét dày, uyển chuyển và hoà hợp. Tất cả mang đến cảm nhận xác thực, giản dị và khỏe khoắn, gần gũi với môi trường thiên nhiên xung quanh. Mộ dòng tộc do đơn vị Đá mỹ nghệ Quang Tùng thiết kế và thi công. Có kiến trúc đặc sắc, đem đến khoảng không Á Đông cổ kính, tráng lệ và trang nghiêm. Tuy nhiên, vẫn mang nét nhẹ nhàng, thanh thoát, không nặng nề, u ám.

Hình ảnh khu lăng mộ họ Thân do đá Quang Tùng thiết kế và thi công
Hình ảnh khu lăng mộ họ Thân do đá Quang Tùng thiết kế và thi công

Mời bạn đọc xem chi tiết khu lăng mộ này tại đây

Khu lăng mộ đẹp nhà Bác Hoạt – Ninh Bình – Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Một khu lăng mộ đá đẹp nhà Bác Hoạt được người khác chú ý đến nhờ vào tổng thể khu lăng mộ. Mang một nét đẹp đầy thành kính và linh thiêng. Tất cả các chi tiết có trên khu mộ đều được chế tác và đục đẽo một cách tỷ mẩn và kỹ càng. Những hoa văn mang nét đẹp cổ truyền của văn hóa Việt sẽ được tận dụng tối đa bởi đội ngũ thợ lành nghề. Chứa đựng giá trị biết ơn đối với những người đã khuất và cầu mong người sống an yên, may mắn. Các hạng mục được Quang Tùng chế tạo là  lăng mộ đá, mộ đá, bia đá, cổng lăng mộ,… 

Góc chụp khác khu lăng mộ nhà bác Hoạt
Góc chụp khác khu lăng mộ nhà bác Hoạt

Giờ thì bạn đã biết thế nào là khu lăng mộ đẹp nhất rồi phải không nào. Có thể thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chỉ mang tính chủ quan. Bởi xấu đẹp còn tuỳ thuộc vào góc nhìn của mỗi chúng ta. Hy vọng bài viết đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Mọi thông tin chi tiết về mộ đá, khu lăng mộ đẹp nhất Ninh Bình. Quý khách vui lòng liên lạc tới đá mỹ nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0963639117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.com – chandatang.com

.DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG