+35 MẪU LĂNG MỘ ĐÁ TRẮNG THỊNH HÀNH HIỆN NAY

Theo phong thủy, đá trắng biểu tượng cho sự thông minh, trí tuệ. Bởi vậy, khi xây lăng mộ đá trắng, con cháu sau này sẽ được thành đạt và gặp may mắn trong sự nghiệp.

Lăng mộ đá trắng là gì?

Lăng mộ đá trắng thường là đá Granite ( đá hoa cương ) có màu trắng bóng, loại đá này rất cứng và khó chế tác các hoa văn như ý muốn. Loại đá được pha màu xanh nhạt được gọi là đá trắng xanh, vân rất đẹp và được chế tác với những hoa văn theo phong tục Á Đông phù hợp cho mọi công trình tâm linh.

Lăng mộ đá trắng
Lăng mộ đá trắng

Một vài ưu điểm nổi bật của lăng mộ đá trắng 

Chất lượng của đá trắng

Đá trắng cũng có độ cứng, độ đàn hồi khá tốt dưới các tác động của thời tiết nhưng không thể tốt bằng đá xanh đen, xanh rêu truyền thống. Cũng như các loại mộ đá nguyên khối khác, mộ đá trắng cũng hiếm gặp trường hợp bị nứt, vỡ sau một thời gian sử dụng.

Màu sắc của lăng mộ đá trắng 

Màu trắng là màu tinh khiết, sáng sủa là điểm cộng lớn nhất của loại đá này.  Khác biệt với những đá xanh đen, đá xanh rêu thông thường mà chúng ta nhìn thấy ở các mẫu lăng mộ đá thường được chạm khắc nhiều hoa văn, họa tiết để tôn thêm vẻ uy nghi của ngôi mộ. Thì lăng mộ đá trắng chỉ thiết kế đơn giản, không chạm khắc bất cứ chi tiết nào lên ngôi mộ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sáng bóng và bề thế.

Lăng mộ đá trắng
Lăng mộ đá trắng

Khả năng chế tác

Đá trắng có độ cứng vừa phải nên các nghệ nhân có thể chế tác thành nhiều kiểu dáng ngôi mộ khác nhau.Một số loại đá quá cứng hoặc quá giòn sẽ gây khó khăn trong việc chế tác hay chạm khắc các lăng mộ. Chính vì vậy, đá trắng là lựa chọn hoàn hảo nhất để khắc phục những vấn đề nêu trên.

Lăng mộ đá trắng mang ý nghĩa phong thủy

Theo ngũ hành, thì màu trắng rất hợp với người mang mệnh thủy và mệnh kim. Năng lượng của đá trắng sẽ ảnh hưởng và mang may mắn và thịnh vượng đến gia quyến của họ. 

  •   Người qua đời mệnh Kim thuộc tuýp người có lập trường vững vàng, cầu toàn và có tính kiên định. 
  • Mệnh Thủy họ rất có tính nhạy cảm, giao tiếp tốt và có khả năng thuyết phục người khác.

Bởi vậy, khi xây lăng mộ đá trắng, gia đình cần chọn đá trắng cho người đã qua đời với mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

Lăng mộ đá trắng
Bàn thờ đá

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – cơ sở sản xuất mộ đá trắng uy tín, giá rẻ

Ngoài các ưu điểm về chất lượng đá, màu sắc của đá tự nhiên nói đến ở trên mộ đá trắng còn được cung cấp tại các cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Quang Tùng. Các sản phẩm đá tại cơ sở này  nhận được rất nhiều đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Uy tín, chất lượng, và sự tận tâm – là tất cả những gì chúng tôi mong muốn mang lại cho những khách hàng của mình.

Những năm gần đây, sản lượng đá trắng tự nhiên ngày càng ít và khó khai thác nên loại vật liệu này ngày càng trở nên khan hiếm. Do đó, giá thành thi công và lắp đặt của các mộ đá trắng ngày càng cao. Tuy nhiên, không vì thế mà nhu cầu đối với loại mộ đá trắng giảm! Có lẽ cũng chính nhờ vào những ưu điểm trên của mộ đá trắng mang lại. Ngoài ra, những ý nghĩa phát đạt và thịnh vượng, mong muốn phần mộ gia tiên được khang trang, yên ấm cũng là những tâm niệm đáng quý trọng mà con cháu muốn gửi gắm qua những lăng mộ đá trắng!

Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn hay báo giá các lăng mộ đá đẹp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0963639117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.comchandatang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung