BÁO GIÁ KHU LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ CHÍNH XÁC, GIÁ RẺ 2022
logo

Để lấy báo giá khu lăng mộ bằng đá chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng gọi đến SĐT 0985 368 117. Quang Tùng sẽ nghiên cứu và trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Tìm hiểu thế nào là khu lăng mộ bằng đá?

Khu lăng mộ bằng đá hay còn gọi là lăng mộ đá đó là một công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời, dùng để chôn cất những người đã khuất. Chúng bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như: mộ đá, lăng thờ đá, lan can đá, cuốn thư đá, đã lát nền… Mỗi hạng mục đều được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối sau đó chạm khắc các hoa văn tỉ mỉ, công phu. 

Khu lăng mộ đá do đá mỹ nghệ Quang Tùng thi công
Khu lăng mộ đá do đá mỹ nghệ Quang Tùng thi công

Khu lăng mộ đá mang ý nghĩa gì?

Khu lăng mộ đá là một khu vực tâm linh, linh thiêng. Nó là sợi dây vô hình liên kết tâm linh giữa người còn sống và người đã khuất. Xây dựng khu lăng mộ chính là cách con cháu thể hiện tấm lòng biết ơn, hiếu thảo đối với ông bà, tổ tiên.

Chính vì vậy, khi xây dựng khu lăng mộ cần được thiết kế chu đáo, cẩn thận toát lên vẻ đẹp trang nghiêm và tôn kính nhất. Không những thế khi làm lăng mộ phải đáp ứng các yếu tố phong thủy, tránh ảnh hưởng đến vận mệnh và sự phát triển của cả dòng tộc về sau.

Khu lăng mộ bằng đá đẹp
Khu lăng mộ bằng đá đẹp

Báo giá khu lăng mộ bằng đá phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Thật khó để báo giá khu lăng mộ bằng đá chính xác được. Vì đây là một công trình kiến trúc tâm linh bao gồm nhiều hạng mục khác nhau.

Vì có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá khiến Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng không thể đưa ra được một mức giá chính xác cho tất cả các khách hàng. Mà chúng tôi cần căn cứ vào những yếu tố sau:

  • Vị trí và địa hình lắp đặt khu lăng mộ đá.
  • Gia chủ muốn lựa chọn chất liệu đá lào để xây dựng khu lăng. Ví dụ như đá xanh đen, xanh rêu, đã trắng hay đá Hoa Cương vân vân
  • Ngoài ra, yếu tố kích thước cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình báo giá khu lăng mộ bằng đá.
  • Thời điểm thi công lắp đặt vào những dịp cuối năm, thường sẽ có mức giá nhỉnh hơn vào dịp đầu hay giữa năm. Vì vậy, khách hàng muốn tiết kiệm kinh phí có thể lên kế hoạch đặt trước một thời gian để tránh bị tăng giá vào những dịp bận rộn.

Tham khảo hạng mục lăng thờ đá
Tham khảo hạng mục lăng thờ đá

Quy trình báo giá khu lăng mộ bằng đá tại Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Quang Tùng có quy trình làm việc rất chi tiết và rõ ràng. Từ  bước báo giá cho đến thi công thực hiện. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín của chúng tôi. Ngay dưới đây là các bước cần phải có trong quá trình báo giá. Bao gồm:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Quang Tùng sẽ nghe những yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi đặt làm khu lăng mộ bằng đá. Từ những yêu cầu, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn và đưa ra những phương án tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Bước 2: Tư vấn chi tiết cho khách hàng

Dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ dựa vào kinh nghiệm và chuyên môn của mình để tư vấn phương án tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, sẽ mang đến cho khách hàng những lời khuyên về mặt phong thủy vô cùng bổ ích.

Bước 3: Khảo sát địa hình lắp đặt - Báo giá khu lăng mộ bằng đá

Sau khi tư vấn sơ bộ, Quang Tùng sẽ tiến hành khảo sát địa hình thực tế. Việc khảo sát thực tế sẽ cung cấp cho chúng tôi những số đo giúp cho việc thi công dễ dàng hơn.

Bước 4: Lập bản vẽ thiết kế thi công

Khi đã có đầy đủ số đo và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết cho khu lăng mộ bằng đá. Điều đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung được thành phẩm và góp ý chỉnh sửa cuối cùng cho lăng mộ. 

Bước 5: Chốt lại các yêu cầu và báo giá khu lăng mộ bằng đá

Ở bước 2, Quang Tùng đã đưa ra báo giá sơ bộ cho gia chủ. Vì vậy, sau khi đã chốt lại các yêu cầu của gia chủ chúng tôi sẽ báo giá khu lăng mộ bằng đá hoàn chỉnh cho khách hàng.

Bước 6: Ký kết hợp đồng mua và thi công khu lăng mộ bằng đá

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá thì chúng tôi sẽ làm hợp đồng chi tiết cho khách hàng. Hợp đồng này chính là văn bản hợp pháp giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng. Sau khi ký kết hợp đồng và chuyển tiền cọc xong thì Quang Tùng sẽ ngay lập tức tiến hành chế tác khu lăng mộ bằng đá cho khách hàng.

Bước 7: Chế tác sản phẩm

Tùy thuộc vào mức độ khó, dễ mặc sẽ quyết định đến thời gian để chế tác các sản phẩm khu lăng mộ bằng đá. Thông thường sẽ mất từ 1 đến 4 tháng để hoàn thành công trình. Thời gian này sẽ được tư vấn trước đó. Nên gia chủ hoàn toàn yên tâm về mặt tiến độ và sắp xếp ngày giờ cúng kiếng phù hợp. 

Bước 8: Vận chuyển và lắp đặt khu lăng mộ đá

Chúng tôi có đội ngũ thi công, vận chuyển lắp đặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Cho dù những địa hình hiểm trở, miền Nam hay miền bắc thì Quang Tùng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Bước 9: Nghiệm thu và hoàn tất hợp đồng

Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ cùng với Quang Tùng nghiệm thu công trình. Đảm bảo tất cả các vật liệu đá mỹ nghệ mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chất lượng cao, làm đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

Vì vậy, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm sau khi hoàn thành.

Bài viết trên là tư vấn của Quang Tùng về báo giá khu lăng mộ bằng đá. Để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG