BÁO GIÁ MỘ ĐÁ BA MÁI ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Mộ đá ba mái bao nhiêu tiền? Xây mộ ba mái bằng đá có đắt không? Để giải đáp câu hỏi này, mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây.

Mộ đá ba mái là mộ như thế nào?

Mộ đá ba mái là kiểu mộ thuộc hạng mục mộ đá có mái. Đây là sản phẩm có kích thước lớn nhất trong hạng mục này. Mộ ba mái có kích thước phù hợp phù hợp với các khu lăng mộ diện tích lớn hoặc những khu lăng mộ có ít mộ phần.

Không giống như các loại mộ xây bằng gạch thông thường, mộ đá ba đao của chúng tôi được làm bằng chất liệu đá khối tự nhiên chất lượng cao. Nhữncg loại đá được lựa chọn xây dựng như đá xanh rêu, đá xanh đen, đá vàng, đá trắng…

Mộ 3 mái bằng đá tự nhiên có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Vì vậy việc xây mộ ba mái bằng đá không chỉ nâng cao tuổi thọ mộ phần mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ. Mộ đá cũng giảm thiểu các chi phí xây mới hoặc tua sửa mộ hằng năm.

Mộ đá ba mái
Mộ ba mái đá xanh đẹp

Báo giá mộ đá ba mái mới nhất 2022

Giá mộ ba mái thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

Kích thước mộ đá ba mái

Mộ ba mái thường có khá nhiều kích thước, các kích thước chiều dài x chiều rộng phổ biến là: 81 x 127(cm), 81 x 133(cm), 89 x 147(cm) , 107 x 158 (cm), 107 x 172(cm). Mộ ba mái kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ mộ ba mái của khách hàng.

Mộ đá ba mái
Kích thước mộ to hay nhỉ cũng ảnh hưởng tới giá của mộ

Chất liệu đá và Hoa văn chạm khắc

Mẫu mộ ba mái đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…

Mộ đá ba mái
Mộ đá ba mái đá xanh

Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ đá 3 mái tăng.

Mộ đá ba mái
Hoa văn chạm khắc trên mộ càng tỉ mỉ giá của mộ sẽ càng cao

Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt mộ đá ba mái

Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đá ba mái trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá mộ đá 3 mái cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục lăng mộ đá giá rẻ chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.

Để được báo giá chính xác và chi tiết cho mẫu mộ đá của quý khách, vui lòng liên hệ với Đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi qua Hotline 0985 368 117

Kích thước mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái có kích thước khá đa dạng, được các nghệ nhân lựa chọn cẩn thận để hợp với lỗ ban phong thủy. Các kích thước của mộ đá ba mái thường gặp đó là: 89x147cm, 89x155cm, 89x167cm, 97x155cm, 107x197cm…

Ngoài ra, kích thước mộ đá ba mái lớn hay nhỏ còn phù hợp vào mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Nếu xây dựng mộ đá ba mái trong khu lăng mộ đá thì nên chọn kích thước nhỏ, vừa phải để phù hợp với tổng thể quy hoạch. Nếu là phần mộ riêng của gia đình thì nên chọn những mẫu mộ có kích thước lớn vì như thế sẽ đem lại nhiều may mắn, tài vượng. Tất nhiên những khu lăng mộ có giới hạn nhiều về diện tích thì nên thiết kế và chọn mộ đá nhỏ.

Địa chỉ mua mộ đá ba mái uy tín?

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một đơn vị chế tác, thi công, tư vấn tâm linh và thiết kế mộ đá uy tín hàng đầu tại Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Quang Tùng nhận thi công hàng nghìn công trình lăng mộ đá, mộ đá, Mộ đá ba mái nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng còn thiết kế nhiều sản phẩm tâm linh khác. Có thể kể đến như: khu lăng mộ đá, nghĩa trang gia đình, kiến trúc nhà thờ họ, cuốn thư đá/ bình phong đá, miếu thờ thần linh, bàn ghế đá,… và các sản phẩm thờ cúng bằng đá như đèn đá, lư hương đá,…

Các sản phẩm của Đá mỹ nghệ Quang Tùng được chế tác thủ công từ đá tự nhiên nguyên khối. Với bàn tay khéo léo, trí óc sáng tạo, các nghệ nhân làng đá đã làm nên những sản phẩm tâm linh tinh xảo, tỉ mỉ, thẩm mỹ cao.

Để đảm bảo cho các khu lăng mộ đá của khách hàng được trường kỳ vĩnh viễn, chúng tôi luôn đặt nặng vấn đề chọn nguồn đá. Đá mỹ nghệ Quang Tùng sử dụng đá xanh đen, xanh rêu có tuổi già được khai thác tại Ninh Bình, Thanh Hóa. Ngoài Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá đẹp , vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Địa chỉ: Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung