BIA ĐÁ ĐẸP CHẤT LƯỢNG TỐT BĐ01

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: BIA ĐÁ ĐẸP CHẤT LƯỢNG TỐT BĐ01
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 0985368117

  • Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu bia đá đá đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn đá mỹ nghệ cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.Bia đá đẹp chất lượng tốt, thiết kế hiện đại tại đá mỹ nghệ Quang Tùng

Tại Việt Nam, bia đá luôn mang một ý nghĩa tâm linh, ý nghĩa của từng bia đá khác nhau theo từng thời kỳ. Trên mỗi tấm bia đá được khắc ghi mang giá trị nội dung khác nhau được khắc trên đó. Ngày nay, có rất nhiều cơ sở chế tác bia đá đẹp chất lượng tốt. Trong đó có cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng, chuyên thiết kế bia đá, mộ đá đẹp chất lượng và hiện đại.

Ý nghĩa của bia đá đẹp chất lượng tốt

Bia đá thường được dùng ghi tên những người đã khuất, ông bà, tổ tiên. Không những vậy, bia đá còn là nơi khắc ghi những chiến tích lịch sử. Chiến công của các nhân tài đối với đất nước. Nó còn mang một ý nghĩa gía trị văn hóa, nghệ thuật,  gái trị kiến trúc theo từng thời kỳ.

Bia đá mang một giá trị nghệ thuật

Bia đá tại Việt Nam tồn tại mang một giá trị văn hóa nghệ thuật từ xưa cho đến nay. Việt Nam ngày nay đang trên đà phát triển. Nhưng không vì thế mà quên đi những bản sắc văn hóa dân tộc ông cha ta đã để lại. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải trân trọng, giữ gìn những giá trị mà ông cha ta đã để lại. Và bia đá là một trong những giá trị nghệ thuật đó.

Giá trị nội dung khắc trên bia đá

Bia đá thường ghi lại các sự kiện lịch sử, sự kiện văn hóa… Hoặc ca ngợi công đức của các bậc hiền tài, công đức của các vua cai trị, các bậc nho học hiền triết có công trạng, hoặc đạt giải cao trong các kì thi do triều đình tổ chức…Thời xưa việc khắc ghi tên trên bia đá nhằm mục đích khuyến khích hiền tài, ngăn chặn các ý nghĩ xấu. Răn đe những người ác và những người lương thiện xem đó mà cố gắng…

Ngày nay, việc khắc ghi lên bia đá thường là các thông tin của người có công, địa danh hoặc người đã mất để dễ dàng nhận diện được ngôi mộ này là của ai để tránh việc nhầm lẫn. Khắc ghi trên bia đá cần khắc ghi chính xác các thông tin. Nhất là phải thêm nguyên quán để sau này con cháu ghé thăm sẽ không bị nhầm mồ mã của dòng họ. Khi khắc ghi trên bia đá, càn phải tìm cơ sở uy tín, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, để việc khắc ghi trên bia đá được rõ ràng, ngay thẳng.

Cơ sở khắc bia đá đẹp, đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đá mỹ nghệ Quang Tùng có truyền thống lâu đời trong nghề điêu khắc đá. Từ nguồn đá tự nhiên, cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng chuyên chế tác tượng phật, phù điêu, tượng đài…trên các chất liệu đá khác nhau.

Bên cạnh đó cơ sở còn chế tác lăng tẩm, bia đá, mồ mã, lan can… Với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Với đội ngủ chuyên nghiệp, tay nghề cao, có nhiều ý tưởng sáng tạo chắc chắn rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với đá mỹ nghệ Quang Tùng

Khi đến cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng. Bạn luôn được tư vấn nhiệt tình, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí, luôn cung cấp những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng và hiện đại.

Từ xưa đến nay, bia đá luôn mang một giá trị văn hóa, nghệ thuật, mang một ý nghĩa phong thủy, đậm đà bản sắc dân tộc Việt . Ngoài những ý nghĩa trên, việc khắc ghi trên bia đá còn giúp lưu giữ bền vững những thông tin cho các thế hệ con cháu về sau. Khắc ghi trên bia đá luôn mang một giá trị nghệ thuật. Do bàn tay của các nghệ nhân tạo ra, vì vậy bạn cần tìm hiểu các cơ sở chế tác uy tín, chất lượng, thiết kế hiện đại. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn cơ sở phù hợp, vừa ý và mang lại giá trị nghệ thuật cao.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt