BÁO GIÁ MẪU BIA MỘ ĐÁ BĐ05

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu bia đá đá đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn đá mỹ nghệ cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Báo giá mẫu bia mộ đá đẹp nhất hiện nay – Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Với ưu thế về độ bền và giá trị thẩm mỹ. Các báo giá mẫu bia mộ đá tự nhiên nguyên khối đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà các loại bia mộ sẽ có giá cả linh hoạt. Vậy làm thế nào để có được báo giá bia mộ đá rẻ và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay?

Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá mẫu bia mộ đá

Các mẫu bia mộ đá đẹp có được sự đa dạng không chỉ về hình dáng, kích thước mà còn ở chất liệu đá được sử dụng để chế tác. Đây cũng là tiêu chí mà nhiều gia đình quan tâm tới khi có nhu cầu đặt các loại bia mộ. Thiết kế mỗi tấm bia phải những giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh nhất định.

Giá thành của các loại bia mộ bằng đá phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Trong đó, các yếu tố chính ảnh hưởng tới báo giá từ các đơn vị chuyên cung cấp đá mỹ nghệ đó chính là chất liệu đá sử dụng trong chế tác, số lượng bia mộ, các họa tiết hoa văn được chạm khắc trên bia đá, vị trí xây bia mộ…

Thông thường, bia mộ đá sẽ được chế tác từ đá Granite. Ngoài ra, đá xanh và đá ghi đen và đá trắng để làm bia mộ. Mặc dù giá của đá xanh ghi trắng và đá trắng tương đối cao nhưng loại đá này lại có màu sắc trang trọng và lớp đá bền bỉ hơn.

Mẫu bia mộ đá phổ biến hiện nay
Mẫu bia mộ đá phổ biến hiện nay

Làm thế nào để có được báo giá bia mộ đá tốt nhất?

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm tới khi cân nhắc giá cả cho các mẫu bia mộ bằng đá này đó chính là địa chỉ cung cấp. Để có được báo giá phải chăng, hợp lý, khách hàng nên ưu tiên chọn các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm. Cũng như tham khảo các sản phẩm đã hoàn thiện.

Ngày nay, có rất nhiều các đơn vị chuyên làm bia mộ nhưng không phải cơ sở nào cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng về giá cả và chất lượng.

Cam kết của mỹ nghệ Quang Tùng

Đồ mỹ nghệ Quang Tùng luôn cam kết mức giá xuất xưởng tốt nhất cho các mẫu bia mộ đá. Theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài các mẫu thiết kế có sẵn, Quang Tùng cũng nhận tư vấn thiết kế và khắc bia đẹp giá rẻ để mang lại các sản phẩm chất lượng nhất.

Đối với một số công trình quy mô lớn như các di tích lịch sử, văn hóa… Và cần sử dụng nhiều bia mộ đá thì báo giá sản phẩm từ Đá mỹ nghệ Quang Tùng. Cũng sẽ thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Để được báo giá các mẫu bia mộ bằng đá. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với cơ sở chế tác Quang Tùng và nhận các thông tin mới nhất.

bia da 1 scaled
Bia ghi danh hình ảnh quá quen thuộc đã ăn sâu vào máu của bao thế hệ người Việt Nam

bia da 3 scaled bia da 4 bia da 5 bia da 6 scaled bia da 7 scaled bia da 8 bia da 9 scaled

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>>xem thêm mộ đá đẹp tại đây 

>>xem thêm lăng mộ đá đẹp tại đây

>>xem thêm cột đá đẹp tại đây 

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung