MẪU BIA MỘ ĐÁ ĐẸP BĐ06

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu bia đá đá đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn đá mỹ nghệ cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Mẫu bia mộ đá đẹp  – thi công nhanh chóng – chi phí thấp

Nhu cầu tìm kiếm mẫu bia mộ đá đẹp nhằm thể hiện sự trang trọng, yêu mến đối với người thân đã mất trong gia đình là rất thiết yếu và ngày càng phát triển nhan trong xã hội hiện đại.

Lựa chọn được mẫu bia mộ đá đẹp không những giúp cho lăng mộ người thân của bạn trở nên ấn tượng, trang trọng. Mà còn là sự thể hiện niềm kính yêu, tôn trọng với người đã khuất. Cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn để đánh giá về một mẫu bia đẹp hiện nay. Cũng như lựa chọn cho bản thân đơn vị thi công sản phẩm này chất lượng, uy tín khi có nhu cầu.

Có nhiều tiêu chí để đánh giá về một mẫu bia mộ đá đẹp
Có nhiều tiêu chí để đánh giá về một mẫu bia mộ đá đẹp

Tiêu chuẩn đánh giá mẫu bia mộ đá đẹp

Để nhận xét về một mẫu bia mộ đá, người ta thường đánh giá theo một số tiêu chí sau:

Thứ nhất là vị trí đặt bia mộ phải là hướng trên đầu. Mặt bia sẽ hướng về phía mộ để thể hiện sự tôn trọng đối với người đã khuất.

Thứ hai là vấn đề phong thủy. Khi xây mộ mọi người đều quan tâm đến hướng phong thủy của ngôi mộ cũng như vị trí đặt bia mộ thích hợp nhất. Chẳng hạn với mộ đá hình tròn thì bia mô nên đặt ở phía trên mộ là thích hợp nhất. Bia mộ đặt đúng hướng phong thủy sẽ giúp điều hòa âm dương. Đem đến sự tốt đẹp và bình an cho mọi thành viên trong gia đình.

Thứ ba là kích thước của bia mộ. Kích thước của bi mộ thông thường là 18 x 22 cm và 22 x 25 cm. Đây được xem là loại kích thước chuẩn và được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Thứ tư là chất liệu bia mô. Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi loại gia đình mà bia mô có thể được chế tác từ đá xanh, đá trắng hay đá granite. Mỗi loại đá đều có ưu điểm và sự nổi bật riêng. Nếu biết phối hợp với chất liệu và kiểu dáng của ngôi mộ sẽ tạo nên sự hòa hợp về mặt tổng thể.

Một mẫu bia mộ đá đẹp do Quang Tùng thiết kế
Một mẫu bia mộ đá đẹp do Quang Tùng thiết kế

Địa chỉ thi công mẫu bia mộ đá đẹp nhanh chóng, chi phí thấp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho gia đình mình một mẫu bia mộ đá đẹp, ấn tượng, hãy liên hệ với công ty Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng ngay từ bây giờ. Được chế tác từ chất liệu đá quý, có độ bền cao và thiết kế sắc nét, các mẫu bia mô đá do Quang Tùng giới thiệu ra thị trường ngày càng được nhiều khách hàng khen ngợi và lựa chọn sử dụng.

Đặc biệt, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với mức giá phải chăng và thời gian thi công nhanh chóng mà Quang Tùng thực hiện đối với mỗi đơn hàng được giao.

bia da 1 scaled
Bia ghi danh hình ảnh quá quen thuộc đã ăn sâu vào máu của bao thế hệ người Việt Nam
bia da 2
Ngày nay, chúng ta vẫn thấy những loại bị này trong các, công trình văn hóa, di tích quốc gia có giá trị rất to lớn trong lịch sử phát triển văn hóa Việt Nam.

bia da 3 scaled bia da 4 bia da 5 bia da 6 scaled bia da 7 scaled bia da 8 bia da 9 scaled

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>>xem thêm cột đá đẹp tại đây 

>>xem thêm lăng mộ đá đẹp tại đây

>>xem thêm mộ đá đẹp tại đây

 

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung