CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG ĐẸP, GIÁ RẺ

Lăng mộ đá hoa cương là một trong những mẫu mộ đá đẹp phổ biến tại Việt Nam và cả thế giới. Mộ đá granite nguyên khối 100% có những ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng.

Khái quát về lăng mộ đá hoa cương

Lăng mộ đá Hoa Cương hay tên gọi khác là Mộ Granite là mẫu mộ được làm bằng loại đá từ macma xâm nhập được hình thành qua nhiều năm.

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm làm lăng mộ đá cho người thân đã có rất nhiều sự lựa chọn từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất lượng nguyên liệu làm Lăng Mộ đá, Mộ đá. Mỗi loại đá sẽ có những ưu điểm khác nhau và độ bền khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó là Mộ Đá Hoa Cương.

Lăng mộ đá hoa cương
Lăng mộ đá hoa cương

Mộ Đá Hoa Cương có những ưu điểm vượt trội như:

– Độ bền cao phù hợp với các kiểu thời tiết ở nước ta

– Màu sắc phong phú từ màu hồng đến màu xám tối thậm chí là màu đen

– Do đá rất cứng nên khi chế tác lên sản phẩm mộ đá có độ bóng cao, sau nhiều năm đưa vào sử dụng thì chất lượng sản phẩm vẫn không có nhiều thay đổi so với ban đầu.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó thì lăng mộ đá hoa cương có một số nhược điểm như sau: 

– Đá cứng nên không thể chạm khắc hoa văn như những loại lăng mộ đá tự nhiên khác. 

– Là loại đá chất lượng nhất nên giá thành sản phẩm cao. Nhiều gia đình hiện nay, để tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí để xây mộ phần đã sử dụng kiểu mộ đá xây gạch và ốp lát mặt ngoài bằng đá hoa cương. 

Tuy nhiên, với ngôi mộ sử dụng đá Granite mỏng ốp sau một thời gian bị nứt, vỡ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của ngôi mộ. Với khí hậu ở Việt Nam có đặc điểm nhiệt độ ngoài trời tăng giảm thất thường, dẫn đến hiện tượng co ngót đột ngột của các loại vật liệu khác nhau làm nứt mộ ốp bằng đá granite mỏng.

Tiêu chuẩn khi làm lăng mộ đá hoa cương 

 Dưới đây là các tiêu chuẩn cần phải có khi làm mẫu mộ ốp đá granite đẹp

  • Đá hoa cương phải có chất lượng cao

Vì đá được dùng để làm mộ nên cần tránh thi công  hay tu sửa lại khi xuống cấp vì các vấn đề tâm linh. Chính vì vậy, phải chọn loại đá cao cấp. Có hạt tinh thể trong đá có thể nhìn rõ bằng mắt thường. Các hạt tinh thể có màu hồng nhạt hoặc xám, xám đậm.

Lăng mộ đá hoa cương
Lăng mộ đá hoa cương màu xám
  • Mức giá thi công lăng mộ đá hoa cương hợp lý

Đá granite có mức đá thi công và nguyên vật liệu hợp lý. Quý khách có thể tham khảo nhiều cơ sở thi công khác nhau hoặc những chuyên gia trong lĩnh vực này.

  • Địa chỉ thi công uy tín

Khi chọn một địa chỉ thi công uy tín, mình sẽ đảm bảo được cả các tiêu chuẩn trên. Cơ sở thi công chuyên nghiệp sẽ cung cấp nguyên vật liệu chất lượng cao đúng như mô tả ban đầu. Cùng với đó có mức giá hợp lý với lộ trình thi công rõ ràng.

Những Lăng mộ đá hoa cương đẹp mà Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng sản xuất đều là những Mẫu Mộ Đá Granite  được chế tác từ những khối đá tự nhiên liền nguyên khối nên tuổi thọ rất cao, bền vững mãi với thời gian.

Lăng mộ đá hoa cương đẹp
Mẫu mộ phần ốp đá Granite có hoa văn phật giáo thể hiện sự kiên cường, mạnh mẽ

Giá đá ốp mộ bao nhiêu tiền? 

Giá đá ốp mộ hiện nay được quyết định bởi nhiều yếu tố phụ thuộc vào: 

Chủng loại đá: mỗi loại đá ốp mộ khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau. 

Kích thước đá ốp mộ

Thiết kế mộ: số lượng đá ốp mộ sẽ được tính theo m2

Chi phí thi công: chi phí dựa trên địa hình thi công. Với các khu vực khó vận chuyển thì chi phí có thể sẽ cao hơn. 

Ngoài ra, giá đá ốp mộ còn phụ thuộc vào yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Bảng giá đá ốp mộ sẽ được gửi đến chính xác nhất cho khách hàng khi được đo đạc, khảo sát và cung cấp đầy đủ thông tin nêu trên. 

  • Giá đá kim sa ốp mộ

Trong các loại đá hoa cương, đá kim sa là loại được sử dụng đa dạng hơn cả. Đá kim sa ốp mộ là loại đá được sử dụng nhiều nhất. Giá đá ốp mộ loại này có giá dao động trung bình từ 1.400.000vnd/m2 đã bao gồm phí vận chuyển lắp đặt tại nơi xây dựng.  

Mộ đá hoa cương đẹp
Mẫu mộ đôi bằng đá Granite đẹp
  • Giá đá ốp lăng mộ đá hoa cương 

Tất cả các loại đá Granite trên thị trường đều có thể dùng làm đá ốp mộ. Nhưng đa số đá đen và đá đỏ ốp mộ được nhiều gia đình lựa chọn nhất.

Ngoài ra, còn có một số loại đá khác có thể dùng để ốp mộ, chẳng hạn như đá nâu Anh quốc. Các loại đá trên có giá thành hơi cao tùy theo khu vực.

  • Loại đá dùng cho mộ ốp đá giá rẻ 

Tuỳ theo điều kiện kinh tế của gia chủ và nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng, có thể lựa chọn những loại đá ốp mộ có giá rẻ khoảng vài trăm ngàn một mét vuông ví dụ như: 

  • Đá tím mông cổ 
  • Đá trắng suối lau
  • Đá hồng Gia Lai 

Xem thêm: Mẫu mộ đá đôi granite đẹp

Đá mỹ nghệ Quang Tùng tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0963639117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.comchandatang.com

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung