CÁCH XÂY LĂNG MỘ ĐẸP THEO PHONG THUỶ
logo

Bài viết này Quang Tùng sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách xây lăng mộ đẹp cần đảm bảo những nguyên tắc gì. Mời bạn đọc tham khảo.

Cách xây lăng mộ đẹp là gì?

Xây mộ theo phong thủy là công việc đòi hỏi phải đáp ứng được các nguyên tắc phong thủy như thời gian xây mộ, kích thước và hướng đặt mộ. 


Cách xây mộ đá đẹp

Như vậy, có thể thấy rằng cách xây lăng mộ đẹp là cả một quá trình. Với rất nhiều nội dung thông tin cần tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng không được qua loa.

Nguyên tắc phong thủy xây các mẫu lăng mộ đá đẹp 

Nguyên tắc đầu tiên đó là cần phải kiểm tra mộ phần trước để xem có nên tiến hành xây hay không. Bởi vì theo tâm linh khi mộ kết thì không được đụng chạm vào mộ, nếu không sẽ khiến cho mộ bị động gây ảnh hưởng đến đời sống con cháu.

Ngoài ra, cách xây lăng mộ đẹp cần chọn thời điểm để tiến hành xây thích hợp. Lựa chọn vị trí xây lăng mộ có hội tụ các yếu tố phong thủy tốt lành về hướng. Yếu tố sơn thủy để phần âm được “mồ yên mả đẹp” phù hộ cho con cháu phát tài, phúc lộc đầy nhà, công danh rộng mở.

Xem ngày giờ xây các mẫu lăng mộ đá đẹp hợp phong thủy và cần phải chuẩn bị lễ để cúng bái xin phép các vị thổ địa, thần linh và xin phép người đã khuất được thực hiện công việc. Sau khi hoàn thành cũng cần có lễ tạ đầy đủ.

 

Cách chọn đất cho phong thủy lăng mộ

Khi chọn đất các bạn hãy chú ý đến màu sắc đất. Nếu đất được đào lên mịn, có màu ngũ sắc màu hồng vàng, màu hồng có vân, màu son đậm thì rất thích hợp để xây lăng mộ. 

Lựa chọn lăng mộ phù hợp

Hiện nay, trên thị trường các mẫu lăng mộ được thiết kế theo đúng kích thước mộ chuẩn. Để khách hàng thoả sức lựa chọn, dù là chọn theo cách nào thì các bạn cũng cần lưu ý đảm bảo các yếu tố phong thủy cho phần mộ để mang đến điềm cát lành. 

Chọn chất liệu làm mộ phù hợpCách xây lăng mộ đá đẹp

Hy vọng với thông tin về cách xây lăng mộ đẹp trong bài viết, sẽ giúp cho các bạn có nhiều thông tin hữu ích. Nếu các bạn cần tư vấn về các mẫu lăng mộ đá đẹp và có nhu cầu mua lăng mộ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0963639117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.com – chandatang.com

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG