Cơ Sở Sản Xuất Khu Lăng Mộ Đá Ninh Vân Uy Tín Số 1
logo

Khu lăng mộ đá Ninh Vân đáp ứng các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, mẫu mã kiểu dáng và yếu tố phong thủy. Sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Ý Nghĩa Của Khu Lăng Mộ Đá Ninh Vân

Khu lăng mộ đá Ninh Vân là khu vực linh thiêng, thể hiện nét đặc trưng trong tín ngưỡng văn hóa tâm linh của người Việt. Đó là sợi dây vô hình liên kết giữa thế giới âm và dương. Xây dựng khu lăng mộ là cách mà con cháu thể hiện tâm hiếu nghĩa cũng như lòng thành, sự biết ơn đối với ông bà, tổ tiên.

Khu lăng mộ đá Ninh Vân
Khu lăng mộ đá Ninh Vân 

Vì vậy, khu lăng mộ đá luôn được thiết kế cẩn thận, chu đáo trang nghiêm và tôn kính nhất. Không những vậy còn phải làm chỉnh chu, đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bởi khu lăng mộ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến vận mệnh và sự phát triển của cả dân tộc về sau.

Ưu Điểm Của Khu Lăng Mộ Đá Ninh Vân 

Khu lăng mộ được làm bằng chất liệu đá tự nhiên khai thác tại những mỏ núi đá lâu năm. Có độ bền cao như là vĩnh cửu, khả năng chống chịu tốt và không bị ảnh hưởng từ thiên nhiên.

Sở hữu màu sắc và vân đá đẹp không bị phai mờ theo thời gian.

Khu lăng mộ đá Ninh Vân do Đá mỹ nghệ Quang Tùng thiết kế và thi công
Khu lăng mộ đá Ninh Vân do Đá mỹ nghệ Quang Tùng thiết kế và thi công

Khu lăng mộ đá Ninh Vân được các nghệ nhân tại Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chạm khắc hoa văn, họa tiết đặc sắc mang đậm nét văn hóa tâm linh.

Khu lăng mộ với mẫu mã đa dạng, độc đáo và mức giá thành vô cùng phù hợp.

Báo Gía Chi Tiết Khu Lăng Mộ Đá Ninh Vân 

Khu lăng mộ đá ngày càng được ưa chuộng, thay thế cho các nguyên liệu thông thường. Bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, cả về chất lượng lẫn độ thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá cả là câu hỏi được nhiều người quan tâm hàng đầu. Mời quý khách hàng cùng tham khảo thông tin chi tiết ngay dưới đây:

Chất liệu chế tác khu lăng mộ đá Ninh Vân 

Để được báo giá khu lăng mộ chi tiết. Gia chủ cần ghi rõ mã sản phẩm, lựa chọn chất liệu đá để làm khu lăng mộ đá. Có thể lựa chọn chất liệu đá xanh, đá trắng, đá vàng hay đá hoa cương. Mỗi loại đá sẽ có mức giá thành khác nhau.

Tùy thuộc vào kích thước khu lăng

Tiêu chí thứ hai cần thể hiện rõ là kích thước. Nếu khu lăng mộ có diện tích lớn, chạm khắc hoa văn họa tiết công phu tỉ mỉ. Sẽ có mức giá thành cao hơn so với những khu lăng mộ có diện tích nhỏ.

Khu lăng mộ đá Ninh Vân được làm bằng chất liệu đá nguyên khối
Khu lăng mộ đá Ninh Vân được làm bằng chất liệu đá nguyên khối

Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá Ninh Vân

Chúng tôi cần biết chi tiết đầy đủ về địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ. Bởi vị trí, nơi lắp đặt sẽ ảnh hưởng tới chi phí báo giá khu lăng mộ đá. Bởi nó bao gồm cả phí vận chuyển và thi công trọn gói.

Nếu có thể gia chủ nên nêu rõ thời gian lắp đặt, cũng như nêu rõ địa hình khó hay dễ. Để chúng tôi sẽ lên phương án chuẩn bị máy móc, dụng cụ làm việc cần thiết.

Địa Chỉ Sản Xuất Khu Lăng Mộ Đá Ninh Vân Uy Tín Số 1 Trên Toàn Quốc 

Quý khách hàng có nhu cầu làm khu lăng mộ cho gia đình, dòng tộc. Cần chú trọng đến các vấn đề phong thủy, giá thành cũng như yếu tố chất lượng. Một trong số đó cơ sở sản xuất khu lăng mộ đá uy tín sẽ đảm bảo các yếu tố trên. Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất khu lăng mộ đá uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Nằm trong làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình đã có tuổi thọ hơn 500 năm. Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chúng tôi tự hào là thế hệ tiếp nối những tinh hoa của cha ông ta để lại. Và tự hào hơn cả là ngày hôm nay chúng tôi được đem đến những tinh túy trăm đời ấy phục vụ cho quý khách hàng.

Với hơn một thập kỷ trong nghề đá mỹ nghệ, cơ sở đã chúng tôi đã tư vấn và thiết kế trên hàng ngàn hạng mục công trình kiến trúc tâm linh khác nhau trải dài khắp đất nước.

Với sự hiểu biết về tâm linh phong thủy, cùng với những người thợ chế tác đã có kinh nghiệm lâu năm. Kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi đã thiết kế sản xuất và thi công rất nhiều các công trình khu lăng mộ bằng đá chuẩn phong thủy, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhất. Và mức giá thành hợp lý giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm khu lăng mộ đá Ninh Vân cho dòng họ của mình. Hãy liên hệ với cơ sở đá chúng tôi thông qua các hình thức dưới đây:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0963639117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.com – chandatang.com

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG