CỔNG ĐÁ NINH VÂN MẪU C05

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: CỔNG ĐÁ NINH VÂN MẪU C05
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 0985368117

  • Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu bia đá đá đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn đá mỹ nghệ cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.Cổng đá Ninh Vân – Mẫu cổng đá tốt nhất – Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Các thiết kế đẹp ấn tượng về cổng đá Ninh Vân đã được nhiều khách hàng trầm trồ khen ngợi. Bởi không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại nhiều ý nghĩa to lớn về mặt tâm linh và lịch sử.

Nhiều mẫu cổng đá Ninh Vân đã được giới chuyên môn chấp nhận và khen ngợi. Nhờ vào thiết kế đẹp, ấn tượng, thể hiện phong cách đặc trưng riêng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những điểm đặc biệt của các cổng đá tại Ninh Vân. Bạn có thể đọc thêm nội dung ở bài viết dưới đây.

Thiết kế ấn tượng và ý nghĩa đặc biệt của cổng đá

Cổng đá tại làng mỹ nghệ Ninh Vân, thuộc xã Ninh Vân, huyện Hoa Lữ, tỉnh Ninh Bình. Được đánh giá là một công trình có quy mô lớn, hoành tráng với nhiều thiết kế đặc sắc, ấn tượng. Các cổng đá không chỉ thể hiện được nét đẹp kiến trúc mà còn bao hàm trong đó nét đẹp văn hóa của con người và làng nghề Việt.

Bước chân vào làng nghề, chúng ta sẽ thấy choáng ngợp bởi một cổng làng cao khủng khiếp đến hàng chục mét, chiều rộng cổng làng gần 20m, được chế tác từ chất liệu đá xanh thiên nhiên rất đẹp và trân quý. Cổng đá được thiết kế theo kiểu tam quan truyền thống. Bao gồm 1 cổng chính ở giữa cao và rộng, hai bên là hai cổng nhỏ và thấp hơn.

Theo quan điểm của Phật Giáo, cổng đá theo kiểu tam quan chính là tượng trưng cho ba cách nhìn của Phật là: hữu quan, không quan và trung quan. Còn đối với ý nghĩa của trong thời kỳ phong kiến, cửa tam quan được thiết kế để phân biệt lối ra vào của vua (cổng chính), cửa bên tả của quan văn, cửa bên hữu của quan võ. Điều này thể hiện rõ sự phân chia giai cấp và sự phân biệt văn võ trong giai đoạn vua chúa ngự trị thời xưa.

Thiết kế các mẫu cổng đá Ninh Vân ấn tượng tại Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Rất nhiều mẫu cổng đá do công ty Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng cung cấp. Đã và đang khách hàng đánh giá cao về mặt thiết kế, chất lượng và cả độ bền sản phẩm sau khi thi công và đưa vào sử dụng.

Đặc biệt các mẫu cổng đá Ninh Vân do công ty thiết kế luôn có giá cả rất cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường những vẫn đảm bảo về chất lượng sau khi hoàn thành.

Để hiểu rõ hơn về các mẫu cổng đá cũng như một số dịch vụ khác mà Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng cung cấp ra thị trường. Khách hàng có thể liên hệ theo thông tin:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt