Công trình khu lăng mộ họ Hoàng Văn – Cẩm Hà, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Công trình khu lăng mộ họ Hoàng Văn – Cẩm Hà, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Công trình khu lăng mộ họ Hoàng Văn được đá mỹ nghệ Quang Tùng gia công, chế tác và lắp đặt tại xã Cẩm Hà, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Đây là một công trình tâm linh sâu sắc, được thiết kế bài bản, khoa học với các hạng mục Đá mỹ nghệ rất đặc sắc và mang nhiều giá trị nghệ thuật đỉnh cao của nghề chế tác đá thủ công.DJI 0272

Công trình do anh Duẩn một người Con ưu tú của dòng họ Hoàng Văn, một Doanh nhân thành đạt làm chủ đầu tư. Anh Duẩn đã từng đi rất nhiều nơi, chiêm ngưỡng nhiều công trình tâm linh. Nhưng khi quyết định xây dựng lại khu lăng mộ cho dòng họ, anh chỉ tin tưởng giao trách nhiệm quan trọng này cho Đá mỹ nghệ Quang Tùng là nhà thầu chính để thi công.

PIC 20210120 110700806

Thấu hiểu được những mong muốn và sự kỳ vọng cùng to lớn mà anh Duẩn giành cho mình. Đá mỹ nghệ Quang Tùng đã ý thức được trách nhiệm vô cùng to lớn ấy. Anh đã truyền tải ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết của mình đến những nghệ nhân chế tác Đá mỹ nghệ của Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng. Để mọi người đều ý thức được trách nhiệm và sự thiêng liêng của công việc mà mình đang làm.

PIC 20210120 105628560

Không phụ sự kỳ vọng của của anh Duẩn, các nghệ nhân của Đá Mỹ nghệ Quang Tùng đã làm việc hết mình để hoàn thiện công trình khu lăng mộ họ Hoàng Văn. Để đến ngày hoàn hiện công trình, mọi người trong dòng họ Hoàng Văn và các nghệ nhân của Đá mỹ nghệ Quang Tùng đều hân hoan vui sướng khi công trình Khu Lăng mộ gia tiên hoàn thành vượt tiến độ và chất lượng tốt vượt xa với sự kỳ vọng

PIC 20210120 105611503

Công trình được chế tác hoàn toàn trên chất liệu đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối. Đây là loại đá tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay dùng để trạm khắc các công trình Đá mỹ nghệ. Đá xanh có ưu điểm vượt trội so với các loại đá khác như: đá có độ đồng đều cao về màu sắc, đá cứng và dai hơn các loai đá Vôi bình thường, đá có chứa những nguồn năng lượng tốt mà các loại đá bình thường không có…

PIC 20210120 105459279

Với lối kiến trúc Cổ , Đá mỹ nghệ Quang Tùng đã thiết kế khu lăng mộ bao gồm 1 lăng thờ, 1 bàn lễ, lư hương, đèn lục lăng, bộ tứ trụ, lan hoa sen và bình phong … Đây đều là các hình ảnh quá đỗi quen thuộc với văn hòa Việt Nam. Các hình ảnh đó đã xuất hiện rất nhiều trong các công trình kiến trúc Tâm Linh của dân tộc ta.

PIC 20210120 105440717

Đến với Khu lăng mộ, với các chi tiết tạo nên môt sự gần gũi, ấm cúng, xóa nhòa đi cảm giác lạnh lẽo. Tất cả các họa tiết hoa văn trên công trình đều được lựa chọn rất kỹ và do chính đôi bàn tay tài hoa nhất của các nghệ nhân của Đá mỹ nghệ Quang Tùng.

PIC 20210120 105431014

Với sứ mệnh gìn giữ và phát huy những giá trị của nghề gia công chế tác Đá mỹ nghệ thủ công và xây dựng những công trình Tâm linh chất lượng cao trên mọi miền tổ quốc. Đá mỹ nghệ Quang Tùng đã không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, trình độ cho bản thân và anh em trong công ty. Mở rộng sản xuất và đầu tư nhiều máy móc hiện đại được nhập từ các nước có nền công nghệ hiện đại như: máy CNC , công nghệ mài bóng đá tự nhiên …

PIC 20210120 105407771

Chính sự đoàn kết, ý trí vươn lên của tập thể lãnh đạo và anh em trong công ty đã tạo nên một sức mạnh to lớn. Sức mạnh đó đã tạo nên những tác phẩm, những công trình tâm linh đặc sắc mà khi nhìn vào đó người ta đều nhận ra rằng đó là sản phẩm của Đá Mỹ nghệ quang tùng.

DJI 0275

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Đó là vinh dự cũng như động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lại sự tin tưởng và kỳ vọng đó.

DJI 0274

Xin chúc quý khách sức khoẻ và sự thịnh vượng!

Hotline: 0985 368 117

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung