CỘT ĐÁ ĐẸP MẪU CĐ01

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: CỘT ĐÁ ĐẸP MẪU CĐ01
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 0985368117

  • Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm  cột đá đẹp mới nhất được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn cột đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.Ngày nay với sự phát triển của kinh tế – xã hội, đời sống người dân ngày càng được cải thiện và những công trình kiến trúc như đình làng, miếu thờ, điện thờ, lăng thờ, lăng mộ đá, dinh thự, biệt thự,… ngày càng được lưu ý với nhiều thiết kế lộng lẫy, sang trọng. Cột đá là một trong những chi tiết góp phần làm tăng vẻ đẹp của công trình kiến trúc.

CỘT ĐÁ ĐẸP MẪU CĐ01

Cột đá là một trong những hạng mục công trình kiến trúc có hai dạng chính là cột tròn và cột vuông.

CỘT ĐÁ ĐẸP MẪU CĐ01

Hoa văn trên cột cũng thể hiện quan niệm, tư tưởng của công trình kiến kiến trúc. Với cột vuông ở đình, chùa thường chạm khắc hoa văn hình tứ linh : Long, lân, quy, phụng ở bốn mặt cột. Ở từ đường, nhà thờ họ thường khắc hoa văn tứ quý: Tùng, cúc, trúc, mai.

Thông thường cột đá gồm 3 phần: Chân cột ( đế kê cột), thân cột và đấu. Ngoài ra với những cột đá cầu kỳ hơn thì có thêm tảng, bóng, đao, bát, trên cùng là những chi tiết trang trí như là nghê, búp sen, hoa hồng hoặc đèn…

CỘT ĐÁ ĐẸP MẪU CĐ01

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, thi công, chế tác đá mỹ nghệ tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt cột đá Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Nhà thờ họ, Khu lăng mộ, Khu di tích lịch sử… trên toàn quốc.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt