Đá mỹ nghệ là gì?

Cơ sở Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một trong những địa chỉ chuyên Cung CấpThiết KếSản Xuất & Chế Tác các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình Cao Cấp – vô cùng tinh xảo hàng đầu tại Ninh Bình, được nhiều khách hàng yêu thích tin chọn bởi sự Uy Tín & Chất Lượng, sản phẩm không chỉ đẹp mắt, giàu thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh lớn lao.

Công Trình Đá Mỹ Nghệ
Công Trình Đá Mỹ Nghệ của Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Đến đây, quý khách sẽ được tư vấn tận tình lựa chọn sản phẩm theo đúng mong muốn và dễ dàng tìm thấy nhiều sản phẩm đẹp, đa dạng ý tưởng, mang những dấu ấn sâu sắc – đậm nét và màu sắc khác nhau.

Tất cả những sản phẩm này đều do bàn tay của các nghệ nhân tài giỏi có kinh nghiệm lâu năm – giàu ý tưởng sáng tạo chế tác nên.

Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo các sản phẩm đá mỹ nghệ làm ra sẽ có chất lượng (sản xuất cực kỳ tinh xảo, kỳ công với quy trình nghiêm ngặt…) mỹ thuật tối nhất, kèm theo luôn uy tín và bàn giao đúng hẹn không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Đá Mỹ Nghệ
Đá Mỹ Nghệ

#Top 10 Sản Phẩm Đá Mỹ Nghệ Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Nét độc đáo đá mỹ nghệ

Đá mỹ nghệ là sản phẩm được làm từ các nguyên liệu đá tự nhiên như: đá trắng, đá xanh, đá quý. Sau đó qua bàn tay của các nghệ nhân, những tảng đá vốn thô kệch được điêu khắc chạm hoa văn tinh tế đã trở thành các sản phẩm mỹ nghệ đẹp mắt có hồn.

Chậu Đá Mỹ Nghệ tại Quang Tùng
Chậu Đá Mỹ Nghệ tại Quang Tùng

Sản phẩm đá mỹ nghệ rất đa dạng và phong phú như: tượng đài bằng đá, các công trình kiên trúc trong đền, chùa (tượng chùa bái đình, chiếu rồng, cuốn thư, lan can đá, bàn ghế đá, bia đá,…). Rất nhiều gia đình sử dụng chất liệu đá để làm khu lăng mộ cho gia đình, các mẫu mộ đá đẹp cho ông bà tổ tiên….

Sản phẩm Sư Tử đá mỹ nghệ tượng
Sản phẩm Sư Tử đá mỹ nghệ tượng

Các sản phẩm đá mỹ nghệ của Quang Tùng

Với ưu thế về nguồn nguyên vật liệu đá tại địa phương cùng kỹ năng, bí quyết và truyền thống nghề nghiệp, Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Quang Tùng đã ra đời và phát triển nghề truyền thống của ông cha ta từ thời xa xưa cho đến tận ngày nay.

Công trình đá mỹ nghệ cổng chùa
Công trình đá mỹ nghệ cổng chùa

Với đội ngũ các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm về chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ với giá cả hợp lý nhất đã hợp tác & thi công nhiều công trình lớn trọng điểm của nhà nước cũng như của tư nhân trên khắp mọi miền tổ quốc với rất nhiều sản phẩm đa dạng như:

 – Sập đá, lan can đá, bậc thềm đá, bàn ghế đá…

 – Bia đá, cổng đá, chậu đá / bể đá, cổng đá, chiếu rồng đá, linh vật đá, lư hương đá…

 – Bàn ghế đá, đá lát nền, đèn đá mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ,…

 – Và một số sản phẩm đá mỹ nghệ tinh túy, độc đáo, sắc sảo khác….

Công trình đá mỹ nghệ cổng làng
Công trình đá mỹ nghệ cổng làng

Với những sản phẩm đá xây dựng chúng tôi áp dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế tạo vật liệu xây dựng bằng đá…cộng với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi luôn đáp ứng được chất lượng sản phẩm và tiến độ sản xuất, thi công.

Các sản phẩm từ đá mỹ nghệ của Quang Tùng đ

Lan Can Đá

Lan can đá còn được gọi là hàng rào đá, được điêu khắc từ những khối đá xanh nguyên khối tự nhiên có độ cứng, độ bền cao được sử dụng trong những công trình kiến trúc từ tâm linh đến dân dụng như khu lăng mộ đá, đền chùa, nhà cửa,…

Mẫu lang can đá mỹ nghệ
Mẫu lang can đá mỹ nghệ

Lan can đá ngày nay là sản phẩm đá mỹ nghệ được mọi người dân sử dụng rất rộng rãi từ các công trình tâm linh thờ cúng như đền, chùa hay để bao quanh các khu lăng mộ đá…

Mẫu lang can đá mỹ nghệ tại miếu thờ
Mẫu lang can đá mỹ nghệ tại miếu thờ

Ngoài ra thì lan can đá còn được mọi người sử dụng ở các công trình công cộng, công trình dân sinh như lan can bao quanh bờ hồ, quanh các khu di tích lịch sử hoặc trong các căn nhà của mỗi gia đình.

da-my-nghe
Sản phẩm đá mỹ nghệ lan can đá

Bia đá

Bia đá là một loại bia được các nghệ nhân khắc chữ lên đá – nhằm lưu giữ làm kỷ niệm hoặc di tích lịch sử nào đó. Bao gồm: Bia tự nhiên và bia nhân tạo.

Sản phẩm bia đá mỹ nghệ
Sản phẩm bia đá mỹ nghệ

– Bia tự nhiên: được làm từ khối đá tự nhiên mang nhiều hình thù độc và lạ khác nhau. Bia tự nhiên thường được dùng làm logo Công ty hay bia di tích lịch sử. Còn bia nhân tạo là bia thay đổi hình dáng mẫu mã theo ý tưởng của con người.

Sản phẩm bia đá mỹ nghệ
Sản phẩm bia đá mỹ nghệ

– Bia nhân tạo: được chạm khắc nhiều hoa văn và kiểu dáng đẹp mắt. Bia được sử dụng trong bia mộ, bia lăng mộ, bia đá khắc tên…

da-my-nghe
Sản phẩm đá mỹ nghệ Bia đá

Linh vật đá

Linh vật đá được hiểu đơn giản cho đại diện của 12 con giáp được thờ trên khắp mọi miền của tổ quốc, với mong muốn mưa thuận gió hòa, trấn yểm, xua đuổi tà ma, đón khí tài lộc về cho người dân hay cho gia chủ.

Linh vật voi đá mỹ nghệ
Linh vật voi đá mỹ nghệ

Linh vật bằng đá trong việc lựa chọn thờ cúng, trấn yểm hay được trang trí thì đều có ý nghĩa tâm linh phong thủy theo từng linh vật, được ứng với mỗi mệnh tuổi của mỗi người. do đó khi lựa chọn việc thờ cúng linh vật chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng các ngũ hành của linh vật muốn thờ tự đó, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

da-my-nghe
Sản phẩm đá mỹ nghệ Rồng đá

Cổng đá

Cổng đá được làm từ chất liệu bằng đá khối tự nhiên, thông thường, loại đá xanh tự nhiên được sử dụng để làm cổng nhà phổ biến hơn cả. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân mà các mẫu cổng đá đẹp trở nên hoàn thiện và tinh tế hơn cả.

Một mẫu cổng đá đẹp
Một mẫu cổng đá đẹp

Cổng đá đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc nhà thờ họ, các công trình tâm linh như lăng mộ đá… Vật liệu làm cổng thường được xây bằng các vật liệu gạch, vữa, xi măng…Hiện nay, các mẫu cổng đá ngày càng được ứng dụng phổ biến, nhất là trong các công trình tâm linh như cổng nhà thờ, cổng tam quan, cổng lăng mộ đá,…

da-my-nghe
Sản phẩm đá mỹ nghệ Cổng đá

Và còn rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ tiêu biểu khác

Hiện nay, ngoài việc coi trọng sự tỉ mỉ, trau chuốt trong khâu sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng sự hài lòng, cơ sở Đá mỹ nghệ Quang Tùng không ngừng tìm tòi những nhu cầu thẩm mỹ mới, sáng tạo mới đồng thời cạnh tranh trong thị trường để tồn tại – phát triển bền vững.

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ do Quang Tùng thi công
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ do Quang Tùng thi công

Chúng tôi cũng chú trọng đầu tư vào khâu PR thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đem thông tin đến với khách hàng thuận tiện, kịp thời, đầy đủ nhất cũng như các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi tin tưởng, yêu thích và tìm đến sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi:

 – Uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu.

 – Lấy khách hàng từ cá thể tới tập thể là trung tâm.

 – Luôn tạo ra sự khác biệt và năng lực sáng tạo trong mẫu mã sản phẩm và phát triển thị trường mới.

 – Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ theo từng vùng miền và bản sắc văn hóa vùng miền.

 – Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị trí tuệ Việt Nam.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm các sản phẩm đá mỹ nghệ hoặc các công trình kiến trúc tâm linh xin vui lòng liên hệ với doanh nghiệp Đá mỹ nghệ Quang Tùng của chúng tôi qua số điện thoại: 0985.368.117 để được tư vấn, thiết kế, thi công những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp nhất, sắc sảo và tinh tế nhất. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng quý khách hàng.

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0985.368.117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung