GIÁ LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ LĐ03

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu long đình đá LĐ03 được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn Long đình đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Báo giá lăng mộ bằng đá đẹp nhất hiện nay – Liên hệ 0985 368 117

Báo giá lăng mộ bằng đá đẹp nhất cho khu lăng mộ gia đình, đền chùa,… Lăng mộ đá từ bao đời nay đã khẳng định được vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh và văn hóa người Việt. Mẫu lăng mộ đá LĐ03 của Đá mỹ nghệ Quang Tùng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu thi công lăng mộ đá đẹp cho khu lăng mộ gia đình, tổ tiên.

Báo giá lăng mộ bằng đá đẹp và rẻ nhất hiện nay
Báo giá lăng mộ bằng đá đẹp và rẻ nhất hiện nay

Báo giá lăng mộ bằng đá tại Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Tùy theo nhu cầu xây dựng khác nhau, khách hàng có thể đặt ra những yêu cầu kỹ thuật về lăng mộ theo ý mình. Hiện tại, Quang Tùng nhận sản xuất và chế tác hầu hết các mẫu lăng mộ đá. Cho mọi loại công trình quan trọng liên quan đến tâm linh.

Các mẫu lăng mộ đá, long đình đá của chúng tôi được chế tác nguyên khối từ nguyên liệu đá khai thác tự nhiên ở Việt Nam. Chất liệu đá đều đạt chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng. Nhờ đó, mỗi mẫu lăng mộ đều có độ bền vững cao, uy nghiêm. Mang tính vĩnh cửu theo thời gian. Lăng mộ đá có kết cấu chắc chắn nên có thể chịu được điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Dù trải qua thời gian dài cũng không bị ăn mòn hay thay đổi hình dạng kết cấu.

Lăng mộ bằng đá có sự tinh xảo trong thiết kế
Lăng mộ bằng đá có sự tinh xảo trong thiết kế

Về lối kiến trúc, các mẫu lăng mộ đá của Quang Tùng luôn đảm bảo độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao. Các đường nét, họa tiết điêu khắc được lấy cảm hứng từ những hình ảnh biểu tượng tâm linh trong văn hóa người Việt. Ví dụ như tranh tứ quý, bộ chữ, linh thú, hình tượng con người,… Việc sử dụng các mẫu lăng mộ được chế tác từ đá mĩ nghệ thể hiện sự thành kính đối với tổ tiên, thần linh.

Tham khảo ngay báo giá  lăng mộ bằng đá chi tiết tại đây.

Lăng mộ đá – Nét đẹp tâm linh của người Việt

Lăng mộ đá là một phần tất yếu trong mỗi công trình mộ phần, nhà thờ, miếu đền,… Mỗi sản phẩm đều sử dụng chất liệu và lối thiết kế đặc trưng. Đảm bảo các yêu cầu về tính uy nghiêm, trang trọng và tâm linh đối với người đã khuất.

Lăng mộ bằng đá tại Đá mỹ nghệ Quang Tùng
Lăng mộ bằng đá tại Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đá mỹ nghệ Quang Tùng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp các mẫu lăng mộ các loại. Với tay nghề lâu năm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Giữ nguyên được cái hồn trong đá và những giá trị tâm linh của người Việt.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng nhận thi công mọi công trình lăng mộ đá, khu lăng mộ đá trên toàn quốc. Quý khách cần tư vấn thông tin về lăng mộ đá đẹp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung