Giá Lăng Mộ Đá Năm 2023 Tại Xưởng Đá Quang Tùng
logo

Đến với Đá Mỹ nghệ Quang Tùng khách hàng sẽ luôn được nhận giá lăng mộ đá ưu đãi với nguyên liệu chất lượng so với giá thành bỏ ra. 

Đưa Ra Mức Giá Lăng Mộ Đá Như Nào? Mà Khách Hàng Lại Lựa Chọn Quang Tùng 

Trước khi đơn vị tung ra giá lăng mộ đá ra thị trường thì mọi khâu trong quy trình làm lăng mộ đều được tính toán hợp lý với chi phí mà khách hàng phải bỏ ra. Mức giá sẽ có sự chênh lệch tùy vào chất lượng đá sử dụng và công sức mà các nghệ nhân bỏ ra.

Với những sản phẩm được làm theo một khuôn nhất định thì thời gian và công sức bỏ ra không nhiều nên giá thành sẽ rẻ. Còn đối với những công trình lớn đòi hỏi nhiều yếu tố thì giá cả sẽ cao hơn.

giá lăng mộ đá

Đến với Quang Tùng thì mọi khâu đều có kế hoạch và chi tiết từng hạng mục. Giúp khách nhìn được quá trình triển khai và tiến độ thi công. Mức giá sẽ tỉ lệ thuận với các từng hạng mục một cách cụ thể. 

Nhờ vậy mà rất nhiều khách hàng thích cách làm việc của đơn vị cũng như những dịch vụ ưu đãi mà không phải đơn vị nào cũng có và nhiệt tình như bên Quang Tùng. 

giá lăng mộ đá

Lợi thế khi làm lăng mộ đá 

Tất cả các hạng mục, công trình đều được làm từ những tảng đá nguyên khối. Với độ bền, chắc chắn và độ đẹp rất cao. Mang đến những sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng nhất. 

- Thiết kế sắc xảo, tinh tế từ những nghệ nhân lâu năm tại làng nghề Ninh Bình kết hợp với các loại máy móc tiên tiến hỗ trợ trong việc thi công, chế tác. Điều này giúp giá lăng mộ đá rẻ hơn so với ngày trước. 

- Nhiều mẫu mã đang dạng kết hợp với hoa văn, câu đố, linh vật đá,...

- Đội ngũ thợ thi công nhiều năm hoạt động trong nghề

- Quy trình làm việc bài bản, đúng quy trình 

- Đảm bảo đúng tiến độ thi công khi trao đổi với khách 

- Hỗ trợ trong quá trình lắp đặt và vận chuyển khi làm lăng mộ đá trên các tỉnh thành phía Bắc. 

giá lăng mộ đá

giá lăng mộ đá

Quy trình báo giá lăng mộ đá 

Có thể thấy rõ, cách làm việc của xưởng đá Quang Tùng rất logic và chi tiết trong từng bước làm. Nhìn được tổng thể đến từng khâu nhỏ trong cách vận hành. Giúp khách hàng an tâm hoàn toàn về chất lượng đầu ra và bảo vệ an toàn trong việc chôn cất.

giá lăng mộ đá

Dưới đây là các bước chính để làm mộ và báo giá lăng mộ đá:

B1: Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng gồm có những tiêu chí hay yêu cầu gì về khu lăng mộ. Bao gồm các vấn đề liên quan đến ngân sách, vị trí xây dựng, mẫu mã, chất liệu đá, xây cho ai,... Để nắm bắt được mong ước của gia chủ rồi mới đưa ra phương hướng xây dựng cụ thể. 

B2: Khảo sát địa hình và tư vấn khách hàng. 

giá lăng mộ đá

Sau khi đã thăm quan và nghiên cứu kỹ địa hình xây dựng khu lăng mộ. Khu đất có thuận lợi hay gặp nhiều khó khăn gì về đất, địa hình di chuyển thuận lợi hay không? Từ đó mới sẽ vạch ra những phương án triển khai thích hợp.

Lựa chọn hướng giải quyết thích hợp, Quang Tùng sẽ thông báo với gia chủ về cách tiến hành cụ thể. Dựa theo chuyên môn và kinh nghiệm đúc để tư vấn cho khách hàng hiểu. Mang lại những điều tốt nhất khi thi công về việc báo giá lăng mộ đá và hợp phong thủy nhất. 

B3: Lên bản thiết kế và chốt phương án 

giá lăng mộ đá

Bản vẽ thiết kế sẽ dựa trên những điều kiện sẵn có kết hợp với những yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự tư vấn hướng đi thi công một cách hiệu quả. Sau khi đã thống nhất giữa hai bên và đơn vị thi công sẽ chốt các yêu cầu của khách.

B4. Chế tác mộ đá và tiến hành thi công 

Lựa chọn và sử dụng những chất liệu đá tự nhiên tốt nhất thích hợp với yêu cầu và giá thành. Tiến hành chế tác theo đúng mẫu mà khách hàng lựa chọn. Các nghệ nhân sẽ căn chỉnh thời gian và thực hiện các thao tác theo đúng tiến độ. 

Các hạng mục khi đã được chế tác xong sẽ được vận chuyển đến khu vực lắp đặt và tiến hành hoàn thiện công trình như trong bản thiết kế. Trường hợp khu vực thi công hiểm trở, khó khăn ở những vùng núi hiểm trở thì giá lăng mộ đá sẽ cao hơn so với dự tính. 

B5: Kiểm tra, nghiệm thu công trình và tất toán hợp đồng

giá lăng mộ đá

Thời gian và quá trình chế tác đá đến những công đoạn cuối làm khu lăng mộ. Đều được Quang Tùng giám sát và kiểm tra cẩn thận. Mọi thứ khi được hoàn chỉnh sẽ được nghiệm thu và báo với khách hàng sau đó mới hoàn tất hợp đồng. 

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng 

giá lăng mộ đá

Xưởng đá Quang Tùng đã được kế thừa và ngày càng phát triển từ những nét đẹp tinh hoa từ làng nghề truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Cùng với sự sáng tạo, đổi mới trong cách làm vệc kết hợp khéo léo giữa nhân lực và máy móc. Đã mang đến nhiều công trình đẹp với mức báo giá lăng mộ đá vô cùng rẻ. 

Đây là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín mà gia chủ có thể gửi gắm niềm tin trong việc xây dựng khu lăng mộ, mộ đá. Đảm bảo công trình hoàn thiện luôn đẹp và chất lượng đá tốt nhất khi xây cho gia đình, dòng họ, những người thân đã khuất. Giúp con cháu thể hiện tấm lòng một cách trọn vẹn với gia tộc mình.

Xem thêm bài viết tham khảo: NHỮNG MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP 

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Kênh Youtube: dmnquangtung

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG