KHU LĂNG MỘ ĐÁ GRANITE CỦA DÒNG HỌ NGÔ PHẠM

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng khu lăng mộ đá đẹp do Đá mỹ nghệ Quang Tùng thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn khu lăng mộ đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Tư vấn mẫu khu lăng mộ đá granite đẹp và sang trọng nhất

Khu lăng mộ đá granite có rất nhiều những ưu điểm vượt trội và được nhiều người lựa chọn nó để xây mộ thờ cúng cho tổ tiên. Tuy nhiên để lựa chọn mẫu khu lăng mộ đá hoa cương như thế nào cho đẹp là vấn đề khó. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tư vấn chọn mẫu lăng mộ làm bằng đá granite đẹp và sang trọng nhất cho gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu khu lăng mộ của dòng họ Ngô Phạm để có thêm ý tưởng cho khu lăng mộ của gia đình mình nhé!

Chính diện khu lăng mộ dòng họ Ngô Phạm
Chính diện khu lăng mộ dòng họ Ngô Phạm

Chiêm ngưỡng khu lăng mộ đẹp của dòng họ Ngô Phạm tỉnh Hải Dương

Cơ sở đá Mỹ nghệ Quang Tùng là đơn vị đảm nhận việc thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt khu lăng mộ của dòng họ Ngô Phạm tại tỉnh Hải Dương.

Cổng trụ là có hai trụ đèn hai bên, ở giữa là hai trụ vuông, bên trên là hai con kỳ lân - linh vật trong văn hóa Việt Nam
Cổng trụ là có hai trụ đèn hai bên, ở giữa là hai trụ vuông, bên trên là hai con kỳ lân – linh vật trong văn hóa Việt Nam

Khu lăng mộ của dòng họ Ngô được chúng tôi lựa chọn đá granite để chế tác. Và xây dựng trên gò đất cao, vuông vức. Cổng trụ của mộ có hai trụ đèn hai bên, ở giữa là hai trụ vuông. Bên trên là hai con kỳ lân, một linh vật gắn liền với văn hóa của Việt Nam. Xung quanh mộ được bao bọc bởi lan can đá được chạm khắc họa tiết hoa sen, gần gũi với cuộc sống.

Khu lăng mộ nhìn từ trên cao
Khu lăng mộ nhìn từ trên cao

Để ngăn luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ, chúng tôi đã thiết kế hai bức cuốn thư. Nếu bạn muốn thiết kế khu lăng mộ cho người thân đã mất giống với khu lăng mộ của dòng họ Ngô Phạm tỉnh Hải Dương. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Đá mỹ nghệ Quang Tùng.

Đâu là cơ sở chế tác khu lăng mộ đá granite đẹp?

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là địa chỉ chuyên thiết kế và thi công các khu công trình lăng mộ đá granite uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

Các sản phẩm của Quang Tùng được làm từ các loại đá granite cao cấp. Được điêu khắc và chế tác tỉ mỉ, làm hài lòng mọi khách hàng. Dù là khách hàng khó tính nhất thì chúng tôi vẫn sẽ là hài lòng. Đến với Đá mỹ nghệ Quang Tùng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh với thị trường.

Lan can đá được chạm khắc họa tiết hoa sen
Lan can đá được chạm khắc họa tiết hoa sen
Toàn cảnh mặt sau long đình
Toàn cảnh mặt sau long đình
Khu lăng mộ có hai bức cuốn thư để ngăn luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ
Khu lăng mộ có hai bức cuốn thư để ngăn luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ
Khu lăng mộ được xây dựng trên gò đất cao và vuông vức
Khu lăng mộ được xây dựng trên gò đất cao và vuông vức
Toàn cảnh khu lăng mộ đá granite
Toàn cảnh khu lăng mộ đá granite

Đá mỹ nghệ Quang Tùng nhận thi công mọi công trình lăng mộ đá, khu lăng mộ đá trên toàn quốc. Quý khách cần tư vấn thông tin về khu lăng mộ đá đẹp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>> Xem thêm các công trình tiêu biểu !

>> Xem thêm khu lăng mộ nhà họ Đinh !

>> Xem thêm khu lăng mộ nhà họ Trương !

>> Xem thêm các mẫu mộ đá !

 

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung