KHU LĂNG MỘ DÒNG HỌ NGÔ PHẠM
logo

Khu lăng mộ đá granite được dòng họ Ngô phạm lựa chọn chế tác ra khu mộ.  vì đá granite( đá hoa cương) nó có rất nhiều những ưu điểm vượt trội và được nhiều người lựa chọn nó để xây mộ thờ cúng cho tổ tiên. Tuy nhiên không dễ lựa chọn mẫu khu lăng mộ đá hoa cương như mong muốn. Với bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tư vấn chọn mẫu lăng mộ làm bằng đá granite đẹp và sang trọng nhất cho gia chủ . Khu lăng mộ của dòng họ Ngô Phạm là một mẫu khu mộ tuyệt vời cho bạn tham khảo lên ý tưởng cho khu mộ đẹp.

khu lang mo dong ho ngo pham

Để có một khu lăng mộ đẹp thì dòng họ Ngô Phạm đã sử dụng những cách sau:

Tìm ra cơ sở Mỹ nghệ uy tín chất lượng có trên thị trường, các yếu tố để cơ sở đó có thể tồn tại đến hôm nay. Xem xét về quá trình thành lập đã lâu hay chưa, tay nghề của các nghệ nhân như thế nào. Thái độ phục vụ khách hàng có tốt không, các chế độ ưu đãi dành như thế nào, các mẫu được đưa ra trưng bày có hợp phong thủy hay đạt yêu cầu không. Mức độ tin tưởng của những khách hàng khác khi sử dụng sản phẩm.

khu lang mo dong ho ngo pham 2

Khu lăng mộ của dòng họ Ngô được nghệ nhân lựa chọn đá granite để chế tác. Và xây dựng trên gò đất cao, vuông vức nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh không bị lệch về kích thước. Bên trên mái có hai con kỳ lân, một linh vật gắn liền với văn hóa của Việt Nam. Cổng trụ của mộ có hai trụ đèn hai bên, ở giữa là hai trụ vuông. Xung quanh mộ được bao bọc bởi lan can đá được chạm khắc họa tiết hoa sen, gần gũi với cuộc sống. Khu lăng được thiết kế hai bức cuốn thư nhằm ngăn chặn gió thổi vào bên trong mộ. Về phần vệ sinh mộ thì rất đơn giản không nhất thiết bạn phải cọ rửa, nếu có một trận mưa to thì sẽ trôi sạch hết vết bẩn.

Địa chỉ chế tác khu lăng mộ đá granite đẹp?

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng là địa chỉ chuyên thiết kế và thi công các khu công trình lăng mộ đá granite uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Các sản phẩm được chế tạo được làm từ đá hoa cương ( đá granite ) cao cấp qua các khâu chọn lọc kỹ càng.

Thiết kế tinh xảo

Trước khi đưa ra một sản phẩm ra thị trường thì các nghệ nhân phải tỉ mỉ từ thiết kế đến điêu khắc để làm hài lòng các khách hàng khó tính. Đối với những khách hàng thân thiết sẽ được một mức giá ưu đãi riêng, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh với thị trường. 

khu lang mo dong ho ngo pham 3

khu lang mo dong ho ngo pham 4

khu lang mo dong ho ngo pham 5

khu lang mo dong ho ngo pham 6

khu lang mo dong ho ngo pham 7

khu lang mo dong ho ngo pham 8

khu lang mo dong ho ngo pham 9

khu lang mo dong ho ngo pham 10

khu lang mo dong ho ngo pham 11

Trên đây là những vẻ đẹp nổi bật của khu lăng mộ dòng họ Ngô Phạm. Nếu bạn đang muốn làm khu lăng mộ cho gia tộc mình. Hãy liên hệ đến số điện thoại: 0985.368.117 để được nhân viên hỗ trợ. 

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Holine: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG