KHU LĂNG MỘ ĐẸP HỌ THÂN – NINH BÌNH

Khu lăng mộ thường được dùng cho những người đã khuất. Lăng mộ đẹp hay xấu đều phụ thuộc vào bàn tay của người nghệ nhân. Với một ngôi mộ có vẽ ngoài và phong thủy đẹp đều mang một ý nghĩa riêng, điều đó cũng thể hiện sự tôn trọng của thế hệ con cháu đối với những người bậc trên. Đặc biệt với khu lăng mộ đẹp họ Thân đều được các nghệ nhân tủ mỹ cẩn thận trong từng các chi tiết hoa văn được điêu khắc trên ngôi mộ. Nếu bạn có muốn mua sắm một ngôi mộ đẹp cho người đã mất thì hãy đọc bài viết này nhé! 

Khu lăng mộ đẹp họ Thân thiết kế đẹp
Khu lăng mộ đẹp họ Thân thiết kế đẹp

 Giá cả và chất liệu tạo nên khu lăng mộ đẹp họ Thân 

Không có một mức giá chung nào cho bất kỳ một khu lăng mộ nào bởi giá của một ngôi mộ được tính dựa vào kích thước, chất liệu tạo nên, khoảng cách vận chuyển, mẫu mộ và hoa văn điêu khắc, thời gian đặt hàng. Hay phụ thuộc vào kích cỡ theo từng diện tích đất mà gia chủ tính xây mộ. Khu mộ có thiết kế đơn giản giá thành sẽ thấp hơn so với các khu mộ đẹp được các nghệ nhân làm tỉ mỉ.

Về phần chất liệu của khu lăng mộ: Tùy thuộc vào kích thước và sở thích của gia chủ có thể dùng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo để tạo ra khu mộ. Phần lớn khu mộ được làm bằng đá xanh vì nó có ở tự nhiên rất nhiều và giá của nó trên thị trường vô cùng hợp lý. Một khu mộ có thể chế tạo từ một phiến đá nguyên khối hoặc có thể ghép từ những phiến đá nhỏ lại với nhau. Loại mộ đá cao cấp khác sử dụng làm khu mộ như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương đây là các loại đá quý hiếm khó kiếm nên giá thành cao hơn đá xanh.

Khu lăng mộ đẹp họ Thân phong thủy
Khu lăng mộ đẹp họ Thân phong thủy

Khu lăng mộ đẹp họ Thân được sản xuất bán ở đâu rẻ nhất

Mỹ nghệ Quang Tùng đã cho ra những thiết kế đẹp mắt, mà nghệ nhân đã chế tạo ra bằng thủ công, hoặc nhờ phương tiện máy móc. Những họa tiết được chạm khắc trên khu mộ các nghệ nhân làm cẩn thận tỉ mỉ mang cái nhìn về sự tinh tế, cao quý cho khu mộ. Chất liệu của chúng tôi luôn đạt chuẩn đều sử dụng các chất liệu có độ bóng độ bền cao. Nên khách hàng nên tâm với mức độ trường tồn của khu mộ.

Trình độ tay nghề của các nghệ nhân đã trải qua tầng lớp và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về thiết kế chế tạo ra sản phẩm. Chúng tôi đã sản xuất ra các mẫu mã khác nhau được trưng bày. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Tỉ mỉ trong từng giai đoạn làm khu mộ
Tỉ mỉ trong từng giai đoạn làm khu mộ

Tổng thể các hạng mục khu lăng mộ đẹp họ Thân:

Long đình ba mái
Long đình ba mái
mộ đá một mái
mộ đá một mái
Cuốn thư đá
Được đặt trước cổng khu lăng mộ
Bộ cột tứ trụ

Bộ cột tứ trụ khu lăng mộ đẹp họ thân

Lan can khu lăng mộ đẹp họ thân
Lan can
Khuôn viên khu lăng mộ 30m2
Khuôn viên khu lăng mộ 30m2
Lịch sự và trang trọng
Lịch sự và trang trọng
Khu năng mộ đẹp họ thân
Khu lăng mộ đẹp của họ Thân

Khu năng mộ đẹp họ thân

 Nếu còn thắc thắc gì về sản phẩm mời quý khách hàng liên hệ vào số điện thoại: 

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Holine: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>>xem thêm lăng mộ đá đẹp 

>>xem thêm mộ đá đẹp

 

Tin Liên Quan