KÍCH THƯỚC LĂNG MỘ ĐÁ CHUẨN PHONG THUỶ NĂM 2022
logo

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hay tư vấn về kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thuỷ. Hãy liên hệ với Quang Tùng theo số 0985368117 để được tư vấn chi tiết 24/7.

Kích thước của các loại lăng mộ đá chuẩn theo phong thủy

Tại đá mỹ nghệ Quang Tùng có rất nhiều mẫu lăng mộ đá với kiểu dáng thiết kế đa dạng và hợp phong thuỷ. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một số kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thuỷ được ưa chuộng và được nhiều gia chủ chọn lựa. Đó là:

  • Kích thước lăng mộ đá cải táng: Tuỳ theo cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn kích thước to, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, miễn sao rơi vào những số đo thước Lỗ Ban phong thủy. Và kích thước lớn hơn quách giúp cho việc hạ xuống được dễ dàng.
  • Kích thước của mộ chôn lần đầu: Kích thước đào huyệt phải lớn hơn kích thước quan tài mỗi chiều khoảng 20cm, đủ hạ quan tài và quá trình bốc mộ có thể dễ dàng.
  • Kích thước mộ hỏa táng: Đây là loại mộ có kích thước phần âm mộ, kích thước tiểu quách. Đa dạng và lựa chọn dễ dàng nhất. Kích thước tiểu quách khoảng 40×70cm với mộ cải táng.
  • Kích thước mộ địa táng chôn không bốc: Khi xây gia đình phải đào huyệt mộ to hơn kích thước của quan tài khoảng 10cm. Bởi, nếu huyệt lớn hơn 10cm thì hạ mộ sẽ dễ dàng hơn. Còn về chiều sâu, thì nên đào tầm 2 mét là hợp lý. 

Hình ảnh lăng mộ đá chuẩn theo kích thước phong thuỷ
Hình ảnh lăng mộ đá chuẩn theo kích thước phong thuỷ

Kích thước lăng mộ đá theo hình dáng là gì?

Kích thước lăng mộ đá theo hình dáng là sự lựa chọn theo thước lỗ ban phong thuỷ. Cần đảm bảo tính thẩm mỹ, sự cân đối hài hoà cho tổng thể lăng mộ. 

  • Kích thước mộ đá xanh hình chữ nhật sẽ có các kích thước tương ứng sau: Kích thước mộ nhỏ: 69cm x107cm ( chiều rộng 69cm và chiều dài 107cm). Kích thước mộ trung: 107cm x 167cm (chiều rộng 107cm và chiều dài 167cm),  kích thước mộ lớn : 117cm x 232cm. 
  • Kích thước tiêu chuẩn cho mộ đá tròn: Quang Tùng khuyên gia chủ nên chọn lựa những đường kính như sau: 81cm, 117 cm, 107cm, 127cm và 167cm.

Kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thuỷ luôn được các đơn vị chế tác quan tâm. Nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đá mỹ nghệ Quang Tùng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu và là địa điểm đáng tin cậy cho khách hàng.

Lăng mộ đá đẹp
Lăng mộ đá đẹp 

Các công trình tâm linh bằng đá tự nhiên được chúng tôi thiết kế, thi công và lắp đặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhận được rất nhiều đánh giá khách quan từ phía khách hàng về thẩm mỹ cung như chất lượng đá tự nhiên được sử dụng chế tác.

Quang Tùng cam kết đem đến chất lượng sản phẩm hoàn mỹ nhất. Với thiết kế vô cùng độc đáo, riêng biệt có 1 không 2. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành với những sản phẩm mà mình cung ứng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về kích thước lăng mộ đá chuẩn phong thuỷ. Hi vọng những thông tin đó hữu ích đối với khách hàng. Nếu gia chủ có nhu cầu thiết kế, thi công lăng mộ đá, mộ đá chuẩn theo phong thuỷ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0963639117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.com – chandatang.com

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG