KIỂU MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO ĐẸP TẠI ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Mộ đá công giáo đẹp là mẫu mộ bằng đá khối được các nghệ nhân chạm khắc tinh xảo, sắc nét với hoa văn đặc trưng của người theo đạo Thiên chúa.

Mộ đá công giáo đẹp là gì?

Mộ đá công giáo là những tên gọi chung cho mộ phần của những người theo đạo Thiên chúa. Đây là mộ đá được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối với hoa văn mang nét đặc trưng của Thiên chúa giáo như Thánh giá, Thiên thần,Kinh thánh,chùm nho…

Mộ đá công giáo đẹp
Một số mẫu mộ đá công giáo đẹp bên Quang Tùng thi công

Người công giáo họ luôn chú trọng vào từng chi tiết và hình ảnh của ngôi mộ vì điều đó thể hiện sự tôn kính và tình cảm của người sống với người đã khuất. Đồng thời, thể hiện lòng tin khi về với cát bụi họ sẽ được gặp lại nhau bên vòng tay của Thiên Chúa.

Mộ công giáo đẹp
Hoa văn chạm khắc tỉ mỉ trên mộ công giáo

Đặc điểm cấu tạo của mộ đá công giáo đẹp 

Cây Thánh giá: Yếu tố tạo nên nét đặc trưng khác biệt là trên mộ công giáo luôn có đặt cây thánh giá, một hình ảnh thể hiện được đức tin tuyệt đối dành cho Thiên Chúa.

Mộ đá công giáo
Biểu tượng cây thánh giá trên mộ đá công giáo

 Tượng Thiên thần: Ngoài ra, trên mộ công giáo thường được chạm khắc hoa văn thiên thần. Đặc điểm của những thiên thần có đôi cánh màu trắng tỏa ánh hào quang xung quanh. Chính là biểu tượng cho những điều bình an, cứu rỗi con người khỏi sự buồn phiền và khổ sở của cuộc sống.

Hoa văn cây nho: cây nho biểu tượng cho sự sung túc và hào phóng của Chúa. Ngoài ra, nó còn thể hiện mối quan hệ yêu thương, khăng khít giữa người dân theo đạo và Chúa.

Quyển kinh thánh trên mộ: Là món quà của Đức Chúa Trời như lời nhắc nhở, lời khẳng định và lời hứa sẽ luôn tin tưởng vào Thiên Chúa.

Chất liệu thích hợp để làm mộ đá công giáo đẹp 

Mộ đá bằng đá xanh đen

Đây là chất liệu đá lâu đời nhất, có màu xanh đen sáng bóng và được rất nhiều gia đình lựa chọn vì do có màu sắc tự nhiên , giá thành phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Tuy nhiên chất liệu đá này có nhược điểm là do có những đường gân trắng xuất hiện ở một số tảng đá dễ nứt vỡ theo thời gian tùy theo thời tiết.

Mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh rêu

Đá tự nhiên xanh rêu là chất liệu đá xuất hiện sau có độ bền được đánh giá cao nhất hiện nay. Do đây là loại đá có thành phần kim loại, có khả năng chịu được nhiều thời tiết khắc nghiệt tốt hơn đá xanh đen nên mộ Thiên chúa giáo bằng chất liệu này có giá thành cao.

Vì độ cứng của mẫu đá này khá cao, khó chạm khắc hơn nên mất nhiều thời gian cũng như công sức để chế tác ra sản phẩm.

Mộ đá công giáo đẹp
Mộ đá công giáo đẹp từ đá xanh rêu

Mộ đá Thiên chúa bằng đá trắng 

Đá trắng là mẫu đá mới, sang trọng, rất phù hợp với các mẫu mộ đá Thiên chúa giáo thiên về sự đơn giản mà thanh lịch. Đá trắng mang một sắc màu tinh khiết rất phù hợp kiến trúc của đạo Công Giáo.

 mộ công giáo đẹp
Mẫu mộ công giáo đẹp bằng chất liệu đá trắng

Địa chỉ bán mộ đá công giáo giá rẻ- uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng chúng tôi có thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế lăng mộ đá. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, chạm khắc tỉ mỉ, cẩn thận. Cung cấp và tư vấn hàng nghìn sản phẩm đá tâm linh trên khắp cả nước.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu mộ công giáo cho mộ phần của gia đình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung