Làm Lăng Mộ Đá Đúng Chuẩn Quy Trình Mà Giá Thành Lại Rẻ
logo

Viêc làm lăng mộ đá rất quan trọng đòi hỏi giá thành phải hợp lý mà quy trình thi công phải rõ ràng và được giám sát chất lượt kỹ càng. 

Quy Trình Tiến Hành Làm Lăng Mộ Đá Tại Xưởng Đá Quang Tùng 

Để mọi việc được suôn sẻ theo như đúng dự kiến thì việc lên bản kế hoạch rất quan trọng. Làm sao vừa đáp ứng yêu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng bền vững theo thời gia và làm lăng mộ đá phải chuẩn phong thủy. 

Để giải quyết các vấn đề đó một cách dễ dàng và nhanh chóng, đá mỹ nghệ Quang Tùng đã nghiên cứu và đưa ra nhiều hướng làm việc khác nhau. Sau nhiều năm làm việc với nhiều dự án và đúc kết được nhiều kinh nghiệm.

làm lăng mộ đá

Quang Tùng đã nắm rõ các phương thức làm việc hiệu quả, tối ưu nhân lực và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Nhờ vậy mà quy trình thi công ngày càng chuyên nghiệp và mang lại kết quả hơn sức mong đợi. 

Vì thế mà bất kì gia chủ đã được hợp tác và làm việc với đơn vị Quang Tùng đều an tâm về dịch vụ và sản phẩm cung cấp. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dựa trên các yêu cầu của khách hàng và đạt chuẩn xây mộ từ các nghệ nhân lâu năm tại làm nghề truyền thồng Ninh Bình. 

làm lăng mộ đá

Tổng quan vẻ đẹp làm lăng mộ đá 

So với trước đây chỉ sử dụng chất liệu xi măng, gạch để làm mộ nhưng đến ngày nay mọi người lại ưu tiêu sử dụng chất liệu đá. Bởi đây là nguyên liệu không chỉ mang lại vẻ đẹp cho công trình mà còn giúp công trình được bền, chắc chắn theo thời gian mà không sợ xuống cấp. 

Làm lăng mộ đá sẽ là tổ hợp của nhiều hạng mục nhỏ được thiết kế theo một thể thống nhất. Được kết hợp với các hạng mục như cổng đá, lăng thờ, mộ đá, cuốn thư đá, linh vật,....

Tất cả đều được làm từ đá xanh nguyên khối và được các nghệ nhân chặm khắc tỉ mỉ, khéo léo. Vừa tôn lên vẻ đẹp của đá vừa thể hiện rõ nét văn hóa Việt Nam qua từng thời kì. Sự đa dạng không chỉ về mẫu mã, kích thước, xưởng đá Quang Tùng còn cung cấp nhiều chất liệu đá cao cấp khác nhau phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân. 

làm lăng mộ đá

làm lăng mộ đá

Các công đoạn thi công làm khu lăng mộ đá 

Đầu tiên là xác định yêu cầu của khách hàng thông qua việc trao đổi hai bên dựa trên khu đất thi công. Dự tính làm lăng mộ đá trong khoảng bao lâu với số lượng mộ và các hạng mục khác. 

Đây là giai đoạn trước khi tiến hành thi công khi đã quyết định loại đá sử dụng và chọn được các mẫu ưng ý. Bước này càng chuẩn bị kỹ càng đến đâu thì khi triển khai mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng theo sát tiến độ. 

Ngoài các yếu tố về cơ sở, nguyên vật liệu, nhân lực thi công mà đơn vị Quang Tùng đã chuẩn bị từ trước. Thì các yêu tố khác như phong thủy, hướng xây mộ cũng được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ hết mình để làm lăng mộ không có sự sai sót nào. 

làm lăng mộ đá

Tiếp đến là quy trình tiến hành thi công khu lăng mộ đá. Thường sẽ bao gồm nhiều khác mục nhưng chủ yếu không thể thiếu 3 hạng mục chính. Đó là: lăng thờ đá, mộ đá và cuốn thư đá. 

Ngoài ra có thể xây dựng thêm tùy thuộc và nhu cầu và điều kiện của gia chủ mà mọi người có thể tham khảo: lư hương đá, cuốn thư đá, lan can đá, cột đèn đá, lăng mộ đá, cổng đá, bàn lễ đá, đỉnh đèn đá, hạc đá, linh vật đá,...

làm lăng mộ đá

Sẽ có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp thi công như vận chuyển, lắp đặt mộ đá đến chế tác các đường nét, hoa văn trên các phiến đá. Mọi quy trình hoạt động làm lăng mộ đá đều được Quang Tùng giám sát và đảm bảo chất lượng. 

Sau khi đã hoàn tất, đơn vị thi công sẽ thực hiện quá trình nghiệm thu bàn giao công trình cho gia chủ đúng theo bản thiết kế. Trường hợp phát sinh thêm các hạng mục khác do yêu cầu của khách hàng, Quang Tùng vẫn hỗ trợ và tính thêm chi phí với mức giá rẻ nhất. 

làm lăng mộ đá

làm lăng mộ đá

Báo Giá Trọn Gói Khi Làm Lăng Mộ Đá

Giá trọn gói xây dựng làm khu lăng mộ sẽ dựa trên quy mô đầu tư thiết kế như: khoảng cách di chuyển cũng như vị trí vận chuyển, chất liệu đá sử dụng, kiểu dáng, thời gian thi công và mẫu đá,..

làm lăng mộ đá

Dựa trên các yếu tố đó, Quang Tùng sẽ đưa ra mức báo giá trọn gói hợp lý khi làm lăng mộ đá. Giúp khách hàng nắm được tình hình xây dựng và chủ động trong vấn đề tài chính. Để có thể nắm rõ chi phí đầu tư và quy trình thi công như thế nào? Gia chủ có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau đây: 

Xem thêm bài viết tham khảo: BÁO GIÁ LĂNG MỘ BẰNG ĐÁ

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG