LAN CAN ĐÁ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: LAN CAN ĐÁ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 0985368117

  • Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm lan can đá thủ công mỹ nghệ được chế tác hoàn toàn thủ công từ những công đoạn xẻ đá, mài, dùi đục. Qua bàn tay khéo léo và điêu luyện của người nghệ nhân, chắc chắn các sản phẩm đá thủ công mỹ nghệ cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.Mô tả

Lan can đá đẹp nhất tại đá mỹ nghệ Quang Tùng

 Ninh Bình là cái nôi của làng nghề đá thủ công mỹ nghệ. Nơi lưu giữ truyền thống nghề đá mĩ nghệ nổi tiếng khắp cả nước. Trong đó lan can đá thủ công mỹ nghệ là một sản phẩm đá mĩ nghệ nổi bật là bộ phận bảo vệ bao quanh trong các công trình kiến trúc cổ kính.

Tại Quang Tùng sản phẩm lan can đá thủ công là sản phẩm mà khách hàng không thể bỏ qua. Ở đây lan can đá được những người thợ thủ công thổi hồn thành những tấm lan can vô cùng tinh xảo và đẹp mắt.

Lan can đá thủ công mỹ nghệ là gì?

 Lan can đá thủ công hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Lan can đá thủ công mĩ nghệ được đục, khắc. Các hoa văn dùng bao bọc xung quanh khu miếu nhà thờ, đánh dấu phần lãnh thổ của nhà thờ, miếu, ngôi mộ, làm tăng nét cổ tra, uy nghiêm cho công trình kiến trúc.

Chất liệu để chế tác nên các lan can đá là từ các khối đá xanh còn nguyên khối. Qua bàn tay của các nghệ nhân mà nó được đục đẽo, mài dũa thành các lan can đá có độ dày, cao đa dạng và hoa văn sắc nét.

Giới thiệu về lan can đá thủ công mỹ nghệ tại đá mĩ nghệ Quang Tùng

Nhắc tới Lan can đá mỹ nghệ Quang Tùng là nơi có truyền thống làm lan can và các sản phẩm đá thủ công mĩ nghệ rất nổi tiếng.

  • Chất liệu lan can được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Là một trong những mỏ đá xanh có chất lượng cao. Đá xanh nguyên khối được khai thác quy mô và cho chất lượng đá có màu sắc xanh đẹp mắt. Nhưng không thiếu nét cố kính nguyên sơ của nó mà không có vật liệu nào có thể thay thế được.
  • Thợ thủ công là các nghệ nhân có tay nghề vững. Và có kinh nghiệm được truyền đạt từ các nghệ nhân xa xưa nên các tác phẩm chế tác luôn có hồn rất đặc sắc.
  • Lan can đá Quang Tùng có đa dạng kiều dáng và kích thước, hoa văn thiết kế sắc né, tinh xảo và mang ý nghĩa phong thủy.
  • Quang Tùng nhận chế tác, thiết kế, thi công xây dựng lan can đá. Trong tất cả các hạn mục công trình như đền, chùa, đình, cổng tam quan, lăng đá, mộ đá…

Các mẫu lan can đá

Lan can đá mỹ nghệ Quang Tùng đã được khách hàng tin tưởng và gửi gắn niềm tin. Qua các công trình kiến trúc nghệ thuật đá mĩ nghệ hơn 20 năm qua. Chúng tôi luôn tự hào với những công trình thiết kế lan can đặc sắc và tinh xảo không nơi nào có được. Với tâm huyết lưu giữ những giá hoa văn truyền thống. Lan can đá Quang Tùng đang là đơn vị hàng đầu trong  lĩnh vực lan can đá thủ công mĩ nghệ.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt