Lăng Mộ Đá Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Chi Tiết 2023
logo

Gần đây, Quang Tùng nhận được rất nhiều câu hỏi như lăng mộ đá bao nhiêu tiền? xây dựng như thế nào để hợp lý, chất lượng? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

Câu Hỏi Lăng Mộ Đá Bao Nhiêu Tiền? Tại Sao Lại Được Quan Tâm Nhiều Đến Vậy?

Rất nhiều khách hàng sai lầm rằng khi thi công lăng mộ đá chỉ cần quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng thay vì giá thành. Bởi đây là sản phẩm thiên về tâm linh.

Tuy nhiên, việc xác định lăng mộ đá bao nhiêu tiền quyết định phần nhiều đến:

Chất lượng, độ bền: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu đá khác nhau. Tùy thuộc vào mức giá mà sẽ có những chất liệu đá khác nhau. Có thể nói, nếu lăng mộ đá có giá thành cao thì sản phẩm sẽ chất lượng hơn những lăng mộ có giá thành rẻ, tầm trung.

Lăng mộ đá bao nhiêu tiền

Tính thẩm mỹ: Tương tự như độ bền, lăng mộ đá giá càng cao thì sự tỉ mỉ, tinh xảo càng được chú trọng.

Lựa chọn được loại lăng mộ đá phù hợp: Có rất nhiều mẫu mã lăng thờ và mộ đá khác nhau về kiểu dáng lẫn giá thành. Nắm được mức giá của lăng mộ sẽ giúp gia chủ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Quy mô của lăng mộ đá: Việc nắm bắt được giá thành lăng mộ sẽ giúp xác định được quy mô. Nhiều gia đình, dòng tộc có nhu cầu cải tạo và xây dựng lại khu lăng nên cần xác định được mức chi phí để có thể đưa ra phương án phù hợp và hiệu quả nhất.

Lăng Mộ Đá Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Giá Mới Nhất Tại Xưởng Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng 

Hiện nay, giá của lăng mộ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Cụ thể những ảnh hưởng đó như thế nào, Quang Tùng sẽ chia sẻ đến quý vị ngay dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá của lăng mộ đá:

Mẫu mã và kích thước của ngôi mộ: Với các mẫu mộ đá đẹp trên website của chúng tôi. Quý khách hàng có thể nhờ chúng tôi tư vấn kích thước hợp lý trong ảnh đó hoặc đưa ra kích thước theo yêu cầu của mình, phù hợp với diện tích đất của gia đình đang có.

Hoa văn, họa tiết: Những lăng mộ được chạm khắc hoa văn, họa tiết tỉ mỉ, công phu. Sẽ có mức giá thành cao hơn những khu lăng được chạm khắc hoa văn đơn giản.

Lăng mộ đá bao nhiêu tiền

Số lượng đơn đặt hàng: Khi làm với số lượng nhiều thì mức giá thành sẽ được giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt được gộp lại.

Khoảng cách vận chuyển: Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng thuộc tỉnh Ninh Bình nên các tỉnh nào gần với Ninh Bình thì sẽ có mức giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, yếu tố này ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá không đáng kể.

Như vậy, khi có nhu cầu xây dựng, lắp đặt thi công lăng mộ đá. Bạn chỉ cần cung cấp những yêu cầu như chất liệu, kích thước, kiểu dáng… cho chúng tôi để được tư vấn báo giá đầy đủ và chi tiết nhất.

Chi Phí Làm Lăng Mộ Đá Bao Nhiêu Tiền? 

Lăng mộ đá bao gồm mộ đá, lăng thờ đá, hàng rào đá, cuốn thư đá, lư hương đá... Tùy gia chủ cần khuôn viên như thế nào thì đơn vị Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng sẽ thiết kế và cung cấp sản phẩm phù hợp. Vì vậy để rõ chi phí làm lăng mộ đá bao nhiêu tiền thì ngoài những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành chúng ta cần tìm hiểu chi phí xây dựng của lăng thờ và mộ đá.

Xây mộ đá hết bao nhiêu tiền?

Giá của mộ đá bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, Quang Tùng khó có thể đưa ra mức giá chính xác cho khách hàng.

Lăng mộ đá bao nhiêu tiền

Mộ đá được làm với nhiều chất liệu, chế tác hoa văn và kiểu dáng khác nhau nên mức giá thành cũng khác nhau. Mộ đá đơn giản cũng sẽ rẻ hơn so với những loại mộ phức tạp, hoa văn cầu kỳ và công phu.

Chi phí xây lăng thờ trong lăng mộ đá bao nhiêu tiền

Tương tự như mộ đá, khi xây lăng thờ cần tính đến các phương án như vận chuyển, địa hình, chất liệu đá. Rất nhiều khách hàng liên hệ đến Quang Tùng đặt câu hỏi lăng mộ đá bao nhiêu tiền để ước tính và dự trù chi phí sau đó thông báo đến con cháu trong dòng tộc. Quang Tùng cũng đưa ra giá tham khảo để cho khách hàng dễ hình dung.

Giá của lăng thờ phụ thuộc bởi các yếu tố sau: Kiểu dáng, kích thước, chất liệu, địa điểm thi công. Ngoài ra, còn có các yếu tố khác như chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt và thi công.

Lăng mộ đá bao nhiêu tiền

Quan trọng không kém giá của lăng mộ chính là đơn vị sản xuất và thi công. Một đơn vị uy tín, chất lượng sẽ có mức giá thành phù hợp. Không chỉ thế, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình để có thể lựa chọn được mẫu lăng mộ phù hợp.

Chắc hẳn, bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc xây lăng mộ đá bao nhiêu tiền rồi đúng không nào. Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý, đúng với nhu cầu tài chính mình đang có. Nếu khách hàng cần tư vấn, giải đáp bất kỳ thắc mắc gì. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các hình thức dưới đây:

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

 

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG