LĂNG MỘ ĐÁ KHỐI TẠI ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Lăng mộ đá khối được làm từ nhiều loại đá khác nhau đá vàng, đá xanh, đá hoa cương,…Tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn của gia chủ. 

Lăng Mộ Đá Khối Là Gì?

Lăng mộ đá khối (hay còn gọi là lăng tẩm, lăng) là một công trình kiến trúc ngoài trời cho người đã khuất. Được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người chết và được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. 

Khu lăng mộ là một quần thể bao gồm nhiều công trình nhỏ bên trong như: Lăng thờ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, cây hương đá, mộ đá,…

Lăng mộ đá khối
Hình ảnh Lăng mộ đá

Lăng mộ đá quy hoạch nhiều ngôi mộ một lúc để con cháu tiện bề hương khói. Hiện nay đa số các dòng họ thường xây khu lăng mộ trước để có thể đông đủ bên cạnh mộ. Đây cũng là mong muốn của nhiều gia chủ nên thường chọn đất, mổ mả có sự chuẩn bị từ trước.

Thông Tin Hữu Ích Từ Lăng Mộ Đá Khối 

Lăng mộ đá khối đẹp tự nhiên 

Với sự phát triển không ngừng của văn hóa xã hội hiện nay. Rất nhiều các khu văn hóa tâm linh được xây dựng lên, trong đó phải kể đến các mộ đá khối.

Mộ đá khối hay mộ đá nguyên khối được hiểu là loại mộ được làm từ một hoặc nhiều khối đá ghép lại với nhau. Thường là ngôi mộ to, phức tạp nhiều họa tiết hoa văn thường được ghép khối với nhau…

Lăng mộ đá khối
Lăng mộ đá khối

Mộ được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối nên mộ đá nguyên khối có độ bền vững chắc, vĩnh cửu song hành cùng thời gian. Quá trình vệ sinh mộ đá khối cũng rất đơn giản và dễ dàng không tốn công sức. Mọi người chỉ cần đợi một trận mưa rào là các ngôi mộ đá trong khu lăng mộ đá lại sạch như mới.

Một ngôi mộ bằng đá khối tự nhiên đẹp không những có giá trị về mặt kinh tế. Bên cạnh nó còn mang đậm giá trị văn hóa tâm linh, hơn tất cả đó là giá trị về tinh thần. Mang lại sự an tâm của người còn sống đối với người đã khuất.

Lăng mộ đá khối
Hình ảnh cột cổng lăng mộ đá

Các loại đá thường dùng để làm mộ đá khối là đá nguyên khối, có trọng lượng rất lớn. Vì thế, khi lắp đặt yêu cầu phải xây dựng móng mộ thật chắc chắn tránh tình trạng sụt lún về sau này.

Địa chỉ bán lăng mộ đẹp đá khối uy tín

– Đá mỹ nghệ Quang Tùng chuyên nhận tư vấn trọn gói các công trình kiến trúc tâm linh mộ phần từ khi lựa chọn đất và tư vấn thiết kế. Lăng mộ đá khối cũng là công trình được đầu tư và quan tâm nhiều.

– Chuyên sản xuất và thi công với trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu. 

– Được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng.

– Đội ngũ thiết kế, các thợ chế tác có kinh nghiệm lâu năm.

– Các sản phẩm được chế tác từ các loại đá cao cấp, được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên trên cả nước. 

Lăng mộ đá khối
Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Ngoài lăng mộ đá khối, chúng tôi còn thiết kế, chế tác và thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Có thể kể đến như: mộ đá, đồ thờ đá, lan can đá, con, mộ đá tròn đẹp, tuợng đá, tượng Phật đá, hòn non bộ, cổng đá,… 

Mỗi một sản phẩm đều đạt chất lượng cao và đa dạng mẫu mã, kích thước. Với tiêu chí luôn hài lòng khách hàng.

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Quý khách đang cần tìm mua hoặc xây lăng mộ đá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các công trình đá mỹ nghệ.

Để có được báo giá chính xác nhất cho lăng mộ đá khối, Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng cần biết được các yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy, quý khách có thể nêu rõ những yêu cầu trên với Quang Tùng để được báo giá chính xác nhất. Hoặc nếu khách hàng muốn tìm hiểu thông tin thêm có thể gọi điện trực tiếp đến Quang Tùng theo số dưới đây để được tư vấn thêm trước khi nhận báo giá.

Ngoài ra, khách hàng có thể các tham khảo thêm các loại mẫu đá, lăng mộ với vô vàn mẫu. Kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của mình.

Xem thêm bài viết tham khảo: TỔNG HỢP HOA VĂN LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Địa chỉ: Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Điện thoại: 0985 368 117

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung