LĂNG MỘ ĐÁ NINH BÌNH LĐ02

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu long đình đá LĐ02 được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn Long đình đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Lăng mộ đá Ninh Bình – Sự tinh xảo và tỉ mỉ trong thiết kế

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng mẫu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp do chúng tôi thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt. Từ những khối đá tư nhiên được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình cùng với những đường nét chạm khắc tinh tế thì chắc chắn mẫu lăng mộ LĐ02 sẽ làm quý khách hài lòng.

Mẫu lăng mộ đá Ninh Bình vởi vẻ đẹp uy nghiêm, tôn kính
Mẫu lăng mộ đá Ninh Bình vởi vẻ đẹp uy nghiêm, tôn kính

Mẫu lăng mộ đá Ninh Bình thể hiện sự quyền quý và trang nghiêm

Khác với các loại chất liệu thông thường, lăng mộ đá Ninh Bình được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Đây là loại mộ có kết cấu vững chắc, chịu được nhiều tác động khác nhau của môi trường. Dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu, lăng mộ đá cũng vẫn duy trì độ bền lên đến hàng trăm năm.

Mẫu lăng mộ đá được thiết kế mang một vẻ đẹp bề thế và trang nghêm trong từng chi tiết. Những nét chạm khắc hay các chi tiết hoa văn không quá cầu kỳ.  Nhưng vẫn cho thấy sự tỉ mỉ và tinh xảo hiếm có. Sản phẩm đã thể hiện được nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Thể hiện được lòng thành kính, sự biết ơn của con cháu với tổ tiên.

Mẫu lăng mộ bề thế và trang nghiêm
Mẫu lăng mộ bề thế và trang nghiêm

Thiết kế đa dạng tùy theo yêu cầu

Đối với mỗi mẫu lăng mộ khác nhau, quý khách hàng có thể tùy chọn thiết kế theo yêu cầu của mình. Thông thường các khách hàng của Đá mỹ nghệ Quang Tùng sẽ lựa chọn 3 kiểu lăng mộ.  Phổ biến bao gồm: lăng mộ một mái, lăng mộ hai mái và lăng mộ ba mái. Với thiết kế vững chắc cùng mái đá, mẫu lăng mộ này có thể chịu được những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường xung quanh. Mà vẫn không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và không bị hao mòn theo thời gian.

Quý khách hàng có thể yêu cầu thiết kế loại 1 mái, 2 mái, 3 mái,…
Quý khách hàng có thể yêu cầu thiết kế loại 1 mái, 2 mái, 3 mái,…

Tùy theo diện tích khu lăng mộ, các nghệ nhân của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với công trình của bạn. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Quang Tùng luôn mong muốn mang đến những mẫu lăng thờ đá đẹp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng nhận thi công mọi công trình lăng mộ đá, khu lăng mộ đá trên toàn quốc. Quý khách cần tư vấn thông tin về lăng mộ đá đẹp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung