MẪU BIA ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG BĐ02

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: MẪU BIA ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG BĐ02
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 0985368117

  • Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu bia đá đá đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn đá mỹ nghệ cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.Mẫu bia đá, chất lượng cao, giá rẻ, thiết kế hiện đại

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu bia đá đẹp, giá rẻ. Các mẫu bia đá đẹp thường được lựa chọn làm từ các mẫu đá nguyên khối, có kích thước lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với từng công trình thi công lắp đặt. Bia đá được khắc nhằm ghi lại những di tích lịch sử, hoặc những kì tích để con cháu đời sau biết và nhớ đến. Bài viết sau đây chia sẻ đến với khách hàng mẫu bia đá đẹp, chất lượng cao, giá rẻ, thiết kế hiện đại.

Bia đá là gì?

Bia đá là bia được làm bằng đá, là sản phẩm của nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ. Đá được làm từ đá nguyên khối, được chạm khắc các hoa văn họa tiết do các nghệ nhân có tay nghề cao chạm trổ, cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Ý nghĩa của bia mộ đá

Người Việt Nam rất coi trọng truyền thống đạo hiếu. Kính trọng người đã khuất, thừ cúng ông bà tổ tiên, đó là một việc làm hết sức quan trọng. Thông thường cứ đến mỗi dịp lễ tết, cuối năm để tưởng nhớ người đã khuất. Con cháu trong gia đình thường lau dọn, tu sửa mộ phần. Và việc khắc bia đá hay bia mộ đá cũng là một việc quan trọng. Bia mộ luôn được xem là bộ mặt của người đã khuất. Chính vì vậy việc lựa chọn khắc bia mộ phải thật tỉ mỉ, cẩn thận để tỏ lòng thành kính. Hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên của mình.

Hiện nay có các phương pháp khắc bia đá đẹp

Hiện nay, các nghệ nhân khắc đá thường sử dụng các phương pháp sau đây để khắc bia đá:

Khắc thủ công: đây là một phương pháp đòi hỏi tốn nhiều thời gian nhất. Do gia công bằng tay nên đòi hỏi tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Khắc thủ công hoàn toàn dùng bằng tay. Nên khách hàng đặt bia mộ thủ công thường đòi hỏi tính độc đáo. Thời gian để hoàn thành một bia đá phải mất vài tháng, tùy theo khách hàng yêu cầu hoa văn, họa tiết.

Cắt phun cát:

phương pháp này đòi hỏi công phu, cẩn trọng, phải qua từng bước mới có được một sản phẩm. Trước tiên phải cắt, mài đá tạo hình bia, đánh bóng, tiếp theo tạo mẫu chữ, hoa văn, dán decal vào tấm bia, lột decal phần cần ăn mòn, phun cát sau đó rửa sạch.

Phương pháp khắc máy NCN:

đây là phương pháp tốn khá nhiều thời gian, phải mất ít nhất nhiều tiếng đồng hồ mới đạt được 30cm.

Khắc bia đá bằng phương pháp ăn mòn:

phương pháp này cũng phải trải qua nhiều công đoạn: sử dụng máy cắt decal, dán vào đá và cắt phần chữ cần ăn mòn, sau đó dùng một loại acid nitoric đổ lên bề mặt bia đá đã bóc dán đề can, phần chữ đó sẽ bị ăn mòn do phản ứng hóa học. Công đoạn cuối cùng là rửa sạch, quét sơn như vậy ta sẽ được một sản phẩm.

Các mẫu bia đá đẹp, giá rẻ

Mẫu bia đá tự nhiên nguyên khối:

bia đá hoàn toàn bằng đá nguyên khối, được bàn tay các nghệ nhân chế tác, điêu khắc tạo thành một sản phẩm đẹp.

Mẫu rùa đội bia đá:

mẫu bia đá này rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Rùa là biểu tượng của sự trường thọ, do đó nó mang một ý nghĩa rất quan trọng, những gì khắc ghi trên đó sẽ trường tồn với thời gian.

Bia đá hình cuốn thư:

bia đá này cũng được ưa chuộng, thiết kết của nó như một trang sách được mở ra, mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Chi tiết khắc trên bia đá này đầy tinh xảo.

Bia đá hay bia mộ đá luôn mang ý nghĩa trang trọng, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Ngoài ra, những bia đá này còn thể hiện những chiến tích lịch sử lưu giữ mãi đến đời sau. Qua bài viết trên, chia sẻ đến khách hàng nhiều mẫu bia đá đẹp, giá rẻ và chất lượng mang một thiết kế hiện đại, để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt