MẪU CỔNG ĐÁ ĐẸP MỸ NGHỆ C06

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu bia đá đá đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn đá mỹ nghệ cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Mẫu cổng đá đẹp nhất – thiết kế đẹp – giá rẻ – kích thước chuẩn

Lựa chọn được mẫu cổng đá đẹp, chất lượng tốt và độ bền cao chính tiêu chí hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay.

Hiện nay trên thị trường đang giới thiệu rất nhiều mẫu cổng đá đẹp với kích thước, mẫu mã và phong cách rất khác nhau. Để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các kiểu thiết kế và những điểm ấn tượng. Về các mẫu cổng đá đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Cổng đá đẹp với thiết kế ấn tượng, cổ kính
Cổng đá đẹp với thiết kế ấn tượng, cổ kính

Thế nào là một mẫu cổng đá đẹp?

Các loại cổng đá đang ngày càng được ưa chuộng và có mặt ở nhiều nơi. Từ các khu lăng mộ, nhà thờ, trước các đình làng hay thậm chí là xuất hiện tại một số ngôi nhà và biệt thự cao cấp. Chất liệu làm cổng đá rất phong phú, phần lớn là lấy từ đá thiên nhiên nên rất quý, màu sắc và đường vân đẹp, sang trọng tạo nên phong cách độc đáo và cổ kính cho cổng đá sau khi hoàn thành.

Một mẫu cổng đá đẹp phải đạt được tính hoàn mỹ về tổng thể kiến trúc sau khi thiết kế và thi công. Kích thước và các hoa văn trên cổng đá phải phù hợp với toàn bộ không gian kiến trúc. Để có thể bổ trợ cho nhau một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, một mẫu cổng đá được đánh giá là tốt không thể không tính đến độ bền sử dụng. Hiện nay, các loại cổng đá được chế tác từ các loại đá thiên nhiên không chỉ có bề ngoài sang trọng mà còn đảm bảo độ bền cao. Các loại cổng đá này có thể chịu được khí hậu và thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài mà không bị rạn nứt nên ngày càng được nhiều khách hàng ưa thích.

Một mẫu cổng đá được thiết kế ấn tượng bởi Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng
Một mẫu cổng đá được thiết kế ấn tượng bởi Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế mẫu cổng đá đẹp, kích thước chuẩn, chất lượng cao

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một dịch thiết kế mẫu cổng đá đẹp đảm bảo chất lượng tốt. Giá thành phải chăng, hãy liên hệ với cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng.

Với dịch vụ chuyên nghiệp  kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao. Các mẫu cổng đá mà Quang Tùng thiết kế nhận được nhiều lời khen và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Đặc biệt, kích thước thiết kế chuẩn, ấn tượng, chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng. Là những ưu thế mà Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng cam kết đối với mỗi sản phẩm thi công cho mọi khách hàng.

Cổng tam quan được thiết kế với kiến trúc xưa, phần chủ yếu là ba lối đi với cửa giữa thường lớn hơn hai cửa bên cạnh.
Cổng tam quan được thiết kế với kiến trúc xưa, phần chủ yếu là ba lối đi với cửa giữa thường lớn hơn hai cửa bên cạnh.
Mẫu cổng đá đẹp
Mẫu cổng đá đẹp
cong 5
Cổng đá chế tác tự nhiên

cong 6 scaled cong 7 scaled cong 8 cong 9

Đặc biệt, kích thước thiết kế chuẩn, ấn tượng, chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng là những ưu thế mà Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng cam kết đối với mỗi sản phẩm thi công cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Phú Lăng – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Hotline: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Kênh Youtube: dmnquangtung

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>>xem thêm mộ đá đẹp tại đây

>>xem thêm lăng mộ đá đẹp tại đây

>>xem thêm cột đá đẹp tại đây 

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung