MẪU LĂNG THỜ ĐÁ ĐẸP MẪU LĐ01

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu long đình đá LĐ01 được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn Long đình đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Mẫu Lăng Thờ Đá Đẹp Ninh Bình | Lăng Mộ Đá Giá Rẻ Ninh Bình

Bạn đang muốn thiết kế và thi công một mẫu lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ của tổ tiên mình? Nếu thế đừng bỏ qua mẫu lăng mộ LĐ01 của Đá mỹ nghệ Quang Tùng. Nhờ vào đôi bàn tay tinh hoạt, khéo léo, các nghệ nhân của chúng tôi đã cho ra đời một mẫu lăng mộ hoàn thiện cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

Mẫu lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ tổ tiên, dòng họ
Mẫu lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ tổ tiên, dòng họ

Đặc điểm mẫu lăng thờ đá đẹp Ninh Vân – Ninh Bình

Xã Ninh Vân thuộc tỉnh Ninh Bình là một làng nghề truyền thống nổi tiếng với nghề chế tác đá mỹ nghệ. Với những nghệ nhân chế tác thành thục, khéo léo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tạo nên những mẫu lăng thờ đá đẹp với nhiều kiểu dáng đa dạng. Mỗi sản phẩm đối với chúng tôi đều là một tác phẩm nghệ thuật. Vì đều được chau chuốt và hoàn thiện tỉ mỉ trong từng công đoạn. Toàn bộ các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên khai thác tại Ninh Bình và Thanh Hóa đem đến chất lượng tuyệt vời nhất. Các mẫu lăng mộ được chạm trổ những họa tiết, hoa văn đậm nét truyền thống văn hóa người Việt như rồng phượng, tứ quý, hán tự, hoa sen,…

Lăng mộ đá ngoài việc thể hiện sự sang trọng cho khu lăng mộ còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh quý giá. Đây chính là tâm nguyện, là tấm lòng của con cháu hướng tới tổ tiên của mình.

Mẫu lăng thờ đá đẹp tinh xảo
Mẫu lăng thờ đá đẹp tinh xảo

Lăng thờ đá – Điểm nhấn cho khu lăng mộ tổ tiên

Khu lăng mộ được coi là một quần thể lớn bao gồm nhiều phần như: cổng đá, mộ đá, lăng thờ đá, đèn đỉnh đá, lư hương đá, cuốn thư đá, đá lát bậc thềm,… Trong đó quan trọng nhất không thể không kể đến lăng thờ đá. Lăng thờ đá chính là nơi thờ cúng cho toàn lăng mộ. Những mẫu lăng thờ trang nghiêm, tôn kính đã góp phần lớn tạo nên nét đẹp và sự linh thiêng cho toàn khu thờ. Thường thì các gia chủ sẽ lựa chọn thiết kế theo hai loại lăng mộ chính. Là lăng thờ đơn và lăng thờ cánh. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chế tác các mẫu lăng thờ phù hợp nhất với tổng thể cả khu lăng mộ.

Mẫu lăng thờ cánh ba đao đá
Mẫu lăng thờ cánh ba đao đá

Những lăng mộ đá hiện nay được đầu tư rất nhiều khi thiết kế và chế tác. Nhất là ở các khu lăng mộ của các gia tộc. Bởi người ta muốn thể hiện được tấm lòng và sự biết ơn tới cha ông, tổ tiên.

Kết luận

Đá mỹ nghệ Quang Tùng nhận thi công mọi công trình lăng mộ đá, khu lăng mộ đá trên toàn quốc. Quý khách cần tư vấn thông tin về lăng mộ đá đẹp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng đơn vị chuyên thi công lắp đặt lăng thờ đá
Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng đơn vị chuyên thi công lắp đặt lăng thờ đá

MỘT SỐ MẪU LONG ĐÌNH ĐÁ ĐẸP

long đình 26

long đình 28

long đình 29

long đình 31

long đình 32

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung