MẪU MỘ ĐÁ 1 MÁI CAO CẤP

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ một mái đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn mộ đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Mộ đá 1 mái – Mẫu mộ đá một mái giá rẻ nhất hiện nay 2020

Mộ đá 1 mái hay còn gọi với cái tên là mộ đá một đao. Đây là mẫu mộ đá có kết cấu thiết kế rất đơn giản và rất gọn nhẹ. Mẫu mộ này có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các loại mộ có mái che. Và được khá nhiều gia đình sử dụng bởi giá tiền hợp lý. Đặc biệt là rất phù hợp với diện tích nhỏ hẹp.

Mộ đá một mái có thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều diện tích
Mộ đá một mái có thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều diện tích

Đôi nét lịch sử hình thành mộ đá 1 mái

Từ ngàn xưa, truyền thống thờ cúng đã trở thành một nét tín ngưỡng mang đậm bản sắc Việt. Để bày tỏ lòng thành kính với ông bà, tổ tiên, những người đã khuất, con cháu đã lập bàn thờ và xây nên những ngôi mộ trang trọng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ kích thước nào và địa thế nào cũng triển khai được những khu lăng mộ đá to lớn. Trước yêu cầu bức thiết trên, những nghệ nhân đã cho ra đời mẫu mộ đá 1 mái. Với thiết kế đơn giản, kết cấu vững chãi. Và phù hợp với những không gian nhỏ hẹp và địa hình xấu.

Những lăng mộ đá một mái ra đời, một phần giúp đời sau bày tỏ lòng với những người đời trước. Phần khác chính là một dấu mốc lịch sử. Giúp đánh dấu bước phát triển trong tín ngưỡng Việt Nam.

Những lăng mộ 1 mái góp phần nhỏ bé giúp con cháu thể hiện lòng thành kính với người đời trước.
Những lăng mộ 1 mái góp phần nhỏ bé giúp con cháu thể hiện lòng thành kính với người đời trước.

Đặc trưng của mộ đá một mái

Mẫu mộ đá một mái là một loại mộ có kết cấu đơn giản bậc nhất hiện nay. Có thể thấy rằng thì đặc trưng của phần mộ là khối hình chữ nhật. Hoặc là các khối đá tròn được cách điệu. Chi tiết hoa văn, và các họa tiết trang trí một cách đơn giản, cực kỳ tinh tế tinh tế.

>>> Xem ngay Bộ sưu tập mộ đá một mái phù hợp với nhiều không gian .

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị chế tác và thi công mẫu mộ đá 1 mái

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một trong số các đơn vị chuyên chế tác, thi công khu lăng mộ uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác những mẫu mộ đá 1 mái hàng đầu hiện nay
Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác những mẫu mộ đá 1 mái hàng đầu hiện nay

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực mộ đá, cẩn thận, tỷ mỹ, tư vấn phương án phù hợp cho khách hàng, giá cả hợp lý nên rất được lòng khách hàng. Minh chứng qua hàng loạt công trình lăng mộ  được thi công trên khắp đất nước.

Quang Tùng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất đá xanh tự nhiên. Những sản phẩm tâm linh mang tính chất nghệ thuật đã được nhiều người chọn lựa, nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy vượt trội.

a 12

a 9

a 11

modanguyenkhoi 19

thucongmynghe 3

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã lựa chọn được mộ đá 1 mái cho mộ phần của gia đình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>> Xem thêm mẫu lăng can đá !
>> Xem thêm mẫu cuốn thư đá !

>> Xem thêm các công trình tiêu biểu !
>> Xem thêm lư hương đá !

 

 

 

 

 

 

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung