MẪU MỘ 3 MÁI MỚI NHẤT 2021

Giá: Liên hệ

Danh mục:

Mô tả

Mộ đá ba mái – Mẫu mộ đá ba đao cao cấp, giá rẻ tại Ninh Bình

Mộ đá ba mái đẹp và được thiết kế với chất lượng, giá thành hợp lý luôn được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng mộ phần cho gia đình, dòng tộc.  Các loại mẫu mộ ba đao bằng đá là một trong những sản phẩm mang đậm giá trị văn hóa. Và tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người dân tộc Việt Nam. Với các họa tiết hoa văn tuyệt đẹp được điêu khắc một cách rất tỷ mỉ và có sự tinh tế luôn thể hiện được các ý nghĩa về tâm linh, mang lại sự bình an và may mắn, tài lộc đến cho con cháu và gia đình.

z2609387830048 ff10f11c502ce0d7c119c9c670ecb662

Đặc điểm mộ đá ba mái

Các ngôi mộ và khu lăng mộ chính là những sản phẩm tâm huyết của con cháu, những người đang sống bày tỏ sự yêu mến, lòng thành kính. Đồng thời là sự tưởng nhớ vô bờ đến những người đã khuất. Lý do tại sao mà những ngôi mộ đá ba mái lại được lựa chọn? Đó chính là bởi những mẫu mộ này sở hữu những đặc tính vượt trội. Có thể kể tới như:

  • Độ bền: Độ bền của những ngôi mộ 3 mái này được khẳng định qua tuổi thọ của chúng. Có thể khẳng định mộ ba mái có thể trường tồn cùng thời gian. Bởi chất liệu đá được sử dụng để chế tác ra những ngôi mộ này thường là đá tự nhiên, có độ bền vượt trội.
  • Tính thẩm mỹ cao. Mỹ quan của những ngôi mộ đá gắn liền với chất liệu đá tạo thành. Và cũng giống như những mẫu mộ đá khác, thì mộ 3 mái được làm từ đá xanh, đá trắng và đá hoa cương. Do vậy chúng có một vẻ đẹp cực kỳ tinh tế nhưng không thiếu phần trang trọng.

>> Xem ngay Bộ sưu tập mộ ba mái sở hửu vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian.

z2609387889221 b0a8bf132cf3a594ab11d767cdb86e4d

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị chế tác và thi công mộ đá ba mái hàng đầu hiện nay

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một trong số các đơn vị chuyên chế tác, thi công khu lăng mộ uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực mộ đá, cẩn thận, tỉ mỉ tư vấn phương án phù hợp cho khách hàng. Giá cả hợp lý nên rất được lòng khách hàng. Minh chứng qua hàng loạt công trình lăng mộ được thi công trên khắp đất nước.

Quang Tùng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất đá xanh tự nhiên. Những sản phẩm tâm linh mang tính chất nghệ thuật đã được nhiều người chọn lựa. Nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy vượt trội.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu mộ đá ba mái cho mộ phần của gia đình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung