NHỮNG MẪU MỘ ĐÁ 2 MÁI CHẠM KHẮC UYỂN CHUYỂN

Mẫu mộ đá 2 mái được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng phổ biến xây lăng mộ đá. Nhờ chất liệu cũng như đa dạng mẫu mã mới.

Mẫu Mộ Đá 2 Mái Là Gì?

Mẫu mộ đá 2 mái đẹp hay còn gọi là mộ đá hai mái đao, mộ đá hai đao. Mộ hai mái đá là kiểu mộ đá có mái che. Được thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối. Nên độ bền cao và chắc chắn mang lại sự an tâm cho việc thi công chế tác.

Mẫu mộ đá hai mái thường được thiết kế có kích thước lớn với hai mái che phía trên. Hoa văn được chạm khắc tinh tế nổi bật mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Độ bền cao phù hợp với những khu lăng mộ đá gia đình có diện tích rộng.

Mẫu mộ đá 2 mái
Mẫu mộ đá 2 mái

Ưu Điểm Của Mẫu Mộ Đá 2 Mái

Họa tiết cầu kỳ, tinh tế

Mẫu mộ đá 2 mái thường có hoa văn rất tinh xảo. Hoa văn sẽ được chạm khắc xung quanh phần thân mộ và phần mái của mộ đá. Có rất nhiều mẫu hoa văn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy nên quý khách có thể chọn lựa những mẫu hoa văn phù hợp với mình.

Mẫu mộ đá 2 mái
Ưu điểm của mẫu mộ đá hai mái

Thiết kế chuẩn hợp phong thủy được nhiều khách hàng ưa chuộng. Và lựa chọn để xây dựng mồ mả cho người đã mất trong gia tộc.

Chất liệu làm mẫu mộ đá 2 mái

Những ngôi mộ đá 2 mái đều được tạo làm từ đá tự nhiên 100%.

Nguyên vật liệu đầu vào đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo yêu cầu chất lượng cho từng công trình đá mỹ nghệ dù là nhỏ nhất.

Mẫu mộ đá 2 mái
Mộ đá 2 mái

Các loại đá thường để làm mộ là đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu cao cấp và đá Granite….

Mỗi loại đá đều có những vẻ đẹp riêng và tính chất vật lý khác nhau. Nên những sản phẩm mẫu mộ đá hai mái sau khi hoàn thiện đều có những nét đẹp độc đáo.

Ưu điểm của mộ làm bằng đá so với những vật liệu khác được thấy rất rõ dàng. Như mộ đá đó là sự bền chắc, thuần khiết, thanh cao, hòa mình với thiên nhiên đất trời.

Độ bền chắc cũng thuộc top chất liệu bền khi xây mộ đá hay khu lăng mộ đá.

Bền bỉ với thời gian của mẫu mộ đá 2 mái

Mộ đá 2 đao được làm từ đá tự nhiên khai thác từ các núi đá nên có độ bền rất cao. Không như các loại mộ đá làm từ xi măng và ốp đá ở ngoài. 

Sản phẩm được làm từ đá nguyên khối tự nhiên. Hầu như không có sự mủn vỡ, bào mòn dưới sự chịu đựng của thời tiết. Sẽ gần như vĩnh cửu theo thời gian bởi chất liệu này.

Chi phí của mộ đá 2 mái phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình. Để biết được giá thành cụ thể của mộ đá 2 đao. Quý khách vui lòng gọi SĐT: 0985 368 117 để được biết giá chuẩn nhất. Và lựa chọn mẫu đá cũng như mẫu hoa văn phù hợp với nguồn chi phí của gia chủ.

Mẫu mộ đá 2 mái
Hình ảnh mộ đá 2 mái

Tìm hiểu ý nghĩa của mộ đá

Việc xây dựng mẫu mộ đá 2 mái là nơi thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ của con cháu. Và tấm lòng thành của con cháu đối với các thế hệ trước.

Một ngôi mộ đẹp như mẫu mộ hai mái bằng đá càng tăng thêm sự kính trọng của con cháu. Người đã khuất và người ở lại luôn mong muốn cho người đã khuất có một nơi an nghỉ yên bình, khang trang.

Các mẫu mộ hai mái bằng đá vừa mang sức mạnh trường tồn, bền bỉ. Mà ở đó còn chứa đựng những hoa văn, câu đối cầu chúc điều may mắn cho cả gia tộc về sau.

Mái mộ thiết kế cao lên, uy nghi, sang trọng. Đây là tấm lòng của con cháu và cũng để thể hiện tinh thần bất diệt. Luôn luôn nhớ đến các bậc tổ tiên của con cháu trong nhà và là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo.

Mẫu mộ đá 2 mái
Mẫu mộ đá 2 mái

Quang Tùng – Địa Chỉ Chế Tác Mộ Đá Lâu Năm

Các kiểu lăng mộ đá và mộ đá có mái luôn là sản phẩm chất lượng hàng đầu. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công về mộ đá. Những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã trang trí bằng đá tự nhiên. 

Đá mỹ nghệ Ninh Bình, mỗi một sản phẩm có chất liệu, độ cứng chịu được mưa nắng thời tiết khắc nghiệt. Được lựa chọn làm các công trình kiến trúc nhà ở hay lăng mộ cho các công trình tâm linh.

Với bề dày kinh nghiệm chế tác đá lâu đời cùng tâm huyết với nghề truyền thống. Đá mỹ nghệ Quang Tùng đã thổi hồn vào đá, lưu giữ những giá trị tâm linh, phong thủy và làm đẹp cho đời.

Mẫu mộ đá 2 mái
Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Xem thêm bài viết tham khảo: MẪU MỘ ĐÁ BA MÁI ĐẸP NHẤT 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm mẫu mộ đá 2 mái, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Địa chỉ: Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung