MẪU MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG ĐẸP GR01

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ đá Granite đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn Mộ đá Granite cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Chia sẻ cách chọn mẫu mộ đá hoa cương phù hợp

Các lăng mộ, bia mộ, khu mộ ốp đá không còn xa lạ với chúng ta. Bởi các lăng mộ đá có vẻ đẹp huyền bí và độc đáo. Nhờ đó mà sản phẩm được lựa chọn để xây dựng lăng mộ. Đặc biệt là các mẫu mộ đá hoa cương có nhiều màu sắc ấn tượng. Mộ đá hoa cương nổi bật với nhiều tính năng và đặc điểm vượt trội. Vậy làm sao để lựa chọn mẫu đá hoa cương phù hợp với từng ngôi mộ.

Làm sao để lựa chọn mẫu mộ đá hoa cương phù hợp
Làm sao để lựa chọn mẫu mộ đá hoa cương phù hợp

Xác định loại lăng mộ đá phù hợp

Trong khu lăng mộ sẽ có nhiều thành phần khác nhau gồm mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá, lăng thờ đá,… Mỗi thành phần khác nhau trong khu lăng mộ sẽ được thiết kế và lắp đặt riêng. Tất cả những điều đó tạo nên vẻ đẹp tổng thể hài hòa khu lăng mộ đá. Mộ đá có nhiều loại gồm mộ đá đơn, mộ đá đôi, mộ đá hai mái, một mái,..

Ngoài ra, lăng thờ còn có lăng thờ đá 2 mái, lăng thờ đá 3, 4 mái,.. Sự đa dạng và phong phú trong cấu tạo các khu lăng mộ, lăng thờ đá khiến bạn phải lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã phù hợp. Mỗi công trình lăng mộ của từng gia đình sẽ có cách thiết kế và thi công khác nhau.

Để xây dựng được lăng mộ đá, khu mộ đá phù hợp bạn cần chuẩn bị bản vẽ thiết kế mộ đá. Sau đó chuẩn bị hình dạng, kích thước, cách trang trí để xây dựng và thi công khu lăng mộ thành công.

Cần xác định loại mộ đá phù hợp với cảnh quan tổng thể của khu lăng mộ
Cần xác định loại mộ đá phù hợp với cảnh quan tổng thể của khu lăng mộ

Xác định kích thước mẫu mộ đá hoa cương

Để khu lăng mộ đá hoa cương đẹp bạn cần xác định đúng kích thước. Kích thước khu lăng mộ, mộ đá rất quan trọng trong thiết kế, thi công. Điều này ảnh hưởng toàn bộ tổng quan khu mộ. Xây dựng lăng mộ đúng kích thước còn ảnh hưởng tới phong thủy. Nên kích thước khu lăng mộ được đặt lên hàng đầu.

Kích thước lăng mộ đá hoa cương sẽ lấy chuẩn phong thủy. Đặc biệt là nguyên liệu đá hoa cương cần đo chính xác để lên bản vẽ. Khi thi công chính xác và chuẩn giúp khu mộ đá hoa cương đẹp mắt, hợp tuổi gia chủ.

Xác định kích thước của mộ đá để phù hợp với diện tích của khu mộ
Xác định kích thước của mộ đá để phù hợp với diện tích của khu mộ

Chọn mẫu mộ đá hoa cương dựa trên tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ khu mộ đá hoa cương rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng tới tổng thể toàn khu mộ. Nếu bạn có ý định xây dựng lăng mộ theo phong cách, màu sắc nào thì đây là bước quan trọng.

Hãy lựa chọn màu sắc mộ đá hoa cương hợp phong phú. Bởi chất liệu đá hoa cương có nhiều màu sắc đa dạng, cách thiết kế phong phú. Nên việc lựa chọn mẫu khu mộ đá hoa cương phù hợp là cần thiết.

Chọn loại đá phù hợp với cảnh quan xung quanh
Chọn loại đá phù hợp với cảnh quan xung quanh

Lưu ý đơn giá khi chọn mẫu mộ đá hoa cương

Giá cả là vấn đề bạn cần quan tâm khi xây dựng khu lăng mộ đá. Bởi chi phí để xây dựng khu lăng mộ, mộ đá không hề nhỏ. Tùy vào nhu cầu, năng lực tài chính mà bạn chọn mẫu đá hoa cương phù hợp.

Bạn nên tìm tới xưởng chế tác đá mỹ nghệ uy tín, có tiếng. Tới địa chỉ chuyên nghiệp bạn được tư vấn, cung cấp sản phẩm cao cấp, giá hợp lý. Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng là địa chỉ thích hợp cho bạn. Địa điểm chuyên chế tác đá mỹ nghệ với các nghệ nhân ở làng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng là đơn vị chế tác lắp đặt mẫu mộ đá hoa cương hàng đầu hiện nay
Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng là đơn vị chế tác lắp đặt mẫu mộ đá hoa cương hàng đầu hiện nay

Nếu bạn quan tâm tới địa điểm này đừng bỏ qua nhé. Bởi đây là cơ sở cung cấp các mẫu mộ đá hoa cương đẹp, bền và chắc chắn. Các mẫu sản phẩm được chế tác tinh nghệ. Mong rằng bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích cho bạn trong việc xây dựng mộ đá hoa cương.

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>> Xem thêm mẫu lan can đá !
>> Xem thêm mẫu linh vật đá !
>> Xem thêm mẫu lư hương đá !
>> Xem thêm mẫu bia đá !

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung