MẪU MỘ ĐÁ NGUYÊN KHỐI ĐẸP MẪU NK14

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ đá nguyên khối đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn mộ đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Mẫu Mộ Đá Nguyên Khối Thiết Kế Đẹp – Giá Rẻ – Kích Thước Phong Thủy

Mẫu mộ đá nguyên khối đã trở thành một trong những sản phẩm tâm linh không thể thiếu, trong đời sống văn hóa người Việt. Nó được xem là những ngôi nhà thứ hai, cho những người thân thiết của chúng ta. Có rất nhiều loại chất liệu để xây dựng nên lăng mộ như là xi măng, đá ốp,… Và ngôi mộ đá nguyên khối như là một trong những sản phẩm được chọn lựa nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Mộ đá nguyên khối được nhiều gia đình lựa chọn
Mộ đá nguyên khối được nhiều gia đình lựa chọn

Một số tính chất tạo nên giá trị của mẫu mộ đá nguyên khối.

  • Tính thẩm mỹ: ngày nay nhờ vào công nghệ máy móc hiện đại. Kết hợp với tay nghề, kinh nghiệm của các nghệ nhân thì các loại mộ đá nguyên khối ngày càng đẹp hơn. Với sự nỗ lực ngày càng đưa sản phẩm này trở thành một thương hiệu lớn, Đá mỹ nghệ Quang Tùng đã không ngừng tìm tòi và học hỏi để đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã mộ đá khác nhau. Các mẫu mã đều đáp ứng được các tính chất thực thụ của một sản phẩm tâm linh.
Mẫu mộ đá nguyên khối có độ bền và mỹ quan rất cao
Mẫu mộ đá nguyên khối có độ bền và mỹ quan rất cao
  • Tính bền bỉ cùng với thời gian: do tính chất đặc trưng của lăng mộ thường là tránh đụng chạm, sửa sang gây hay động mồ, động mả một vấn đề cực kỳ kiêng kỵ. Nên Đá mỹ nghệ Quang Tùng đã chọn đá xanh làm nguyên liệu chính để xây dựng lăng mộ đá. Đá xanh có các tính chất như độ cứng lớn. Cùng màu sắc bền, không phai theo thời gian và thường sẽ không bị tác động bởi thời tiết. Đây là chất liệu theo chúng tôi là phù hợp nhất để xây dựng lăng mộ.

>>> Xem ngay Bộ sưu tập những mẫu mộ đá nguyên khối sở hữu vẻ đẹp trường tồn.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị chế tác và thi công mẫu mộ đá nguyên khối hàng đầu hiện nay

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một trong số các đơn vị chuyên chế tác, thi công khu lăng mộ uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác mẫu mộ đá nguyên khối hàng đầu
Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác mẫu mộ đá nguyên khối hàng đầu

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực mộ đá. Và cẩn thận, tỉ mỉ tư vấn phương án phù hợp cho khách hàng. Giá cả hợp lý nên rất được lòng khách hàng. Minh chứng qua hàng loạt công trình lăng mộ được thi công trên khắp đất nước.

Quang Tùng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất đá xanh tự nhiên. Những sản phẩm tâm linh mang tính chất nghệ thuật đã được nhiều người chọn lựa. Nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy vượt trội.

nhung lang mo 1 mai gop phan nho be giup con chau the hien long thanh kinh voi nguoi doi truoc

mo tam son co thiet ke don gian nhung khong kem phan trang trong

mo da tam son can dam bao kich thuoc chuan phong thuy

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu mộ đá nguyên khối cho mộ phần của gia đình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>> Xem thêm các mẫu Mộ đá Granite !

>> Xem thêm các mẫu Mộ đá đôi !

>> Xem thêm các mẫu Lăng mộ đá !
>> Xem thêm Cột đá !

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung