MẪU MỘ ĐÁ XANH ĐEN ĐẸP THIẾT KẾ TINH XẢO 2022
logo

Mẫu mộ đá xanh đen đẹp là gì? 

Mẫu mộ đá xanh đen là loại mộ đá được chạm khắc từ nguyên liệu đá xanh đen cao cấp có nguồn gốc tự nhiên. Được khai thác tại các mỏ núi đá lâu năm của Ninh Bình hay Thanh Hóa.

MẪU MỘ ĐÁ XANH ĐEN ĐẸP THIẾT KẾ TINH XẢO 2022

Và ngày càng được sử dụng phổ biến cho các hạng mục đá mỹ nghệ hiện nay. Đặc tính của loại đá xanh đen tự nhiên là cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên được sử dụng khá nhiều.

Màu sắc của đá xanh đen khá đẹp và có những nét đặc biệt riêng, các hoa văn hay thớ đá mịn chắc. Vì vậy, giúp cho việc chế tác, chạm khắc các hoa văn lên đá được dễ dàng. Do đó đá xanh đen cũng là một chất liệu được ứng dụng nhiều làm mộ đá, lăng mộ đá đẹp…

Mẫu mộ đá xanh đen đẹp khác gì với các mẫu mộ thông thường?

Để trả lời câu hỏi này thì trước hết chúng ta cần tìm hiểm những ưu điểm của mẫu mộ đá xanh đen đẹp so với mộ thông thường đang được xây dựng khác nhiều ở thời điểm hiện tại.

Mẫu mộ đá xanh đen đẹp có độ bền cao 

Mẫu mộ đá xanh đen với ưu điểm có độ bền khá chắc và độ cứng cao do những ngôi mộ này được làm từ những khối đá xanh đen tự nhiên.

MẪU MỘ ĐÁ XANH ĐEN ĐẸP THIẾT KẾ TINH XẢO 2022

Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, đặc biệt ở ngoài trời… Mộ đá được làm từ đá xanh đen có thể coi là trường tồn vĩnh cửu với thời gian và đặc biệt trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy, đẹp mắt hơn. Vì vậy, mẫu mộ này được nhiều gia đình lựa chọn để xây mộ phần thờ cúng ông bà, tổ tiên!!

Tính thẩm mỹ của mẫu mộ đá xanh đen đẹp    

Các mẫu mộ đá xanh đen mang một nét đẹp tinh tế riêng so với các lăng mộ được làm từ chất liệu đá khác. Do tính khách biệt về màu sắc của đá, cũng như nét tinh tế và mềm mại mà vật liệu đá này mang lại.

Bề mặt đá được các nghệ nhân chạm khắc hoa văn, họa tiết nhằm mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi công trình. Vì đá có độ đàn hồi cao nên dễ dàng chạm khắc các chi tiết phức tạp trên bề mặt mộ đá mà không lo lắng đến chất lượng đá có thể bị vỡ hay nứt.

MẪU MỘ ĐÁ XANH ĐEN ĐẸP THIẾT KẾ TINH XẢO 2022

Hoa văn thường được sử dụng để chạm khắc trên mẫu mộ đá xanh đen này có thể kể đến như hình rồng, phượng, hoa văn hình hoa sen, bộ tứ quý hoặc các hoa văn, chi tiết hình họa tự nhiên…

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của mẫu mộ đá xanh đen đẹp và thêm một ưu điểm nhỏ nữa là các thành phần trong khu lăng mộ đá như: lăng thờ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá,… được làm từ đá xanh đen cũng mang lại được vẻ đẹp thống nhất và đồng bộ nhất tại khuôn viên nghĩa trang gia đình.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – địa chỉ thi công mộ đá xanh đen đẹp uy tín, chất lượng

Đá Quang Tùng là một trong những đơn vị thi công mộ đá xanh đen đẹp uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng sáng tạo, học hỏi và phát triển cũng như rèn dũa kỹ năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi có các bậc thầy trong nghề làm đá lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm. Những hoa văn họa tiết từ đời thực như hoa sen đến các hoa văn thần thoại như Tứ linh được các nghệ nhân của chúng tôi chạm khắc vô cùng có hồn mang đến tay khách hàng những sản phẩm tuyệt mỹ nhất.

Để quý khách hàng mua được những sản phẩm mẫu mộ đá xanh đen đẹp với giá cả cạnh tranh nhất. Quang Tùng luôn cố gắng cải thiện quy trình sản xuất, đầu tư thêm trang thiết bị máy móc hiện đại, để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đều là người học chuyên ngành thiết kế, có nhiều kinh nghiệm.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công và lắp đặt lăng mộ đá, mộ đá hai mái, mộ đá 3 mái…hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Địa chỉ: Phú Lăng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0963639117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Web: damynghequangtung.com – chandatang.com

DANH MỤC

TIN MỚI NHẤT

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Rêu Khang Trang

07.04.2023
Để xây dựng hình ảnh khu nhà thờ bằng đá
Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

Hình Ảnh Khu Nhà Thờ Bằng Đá Xanh Đen Đẹp Nhất 2023

07.04.2023
Quang Tùng xin chia sẻ những hình ảnh khu
Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Top 100 Mẫu Lăng Mộ Xanh Rêu Chất Lượng Nhất Hiện Nay

05.04.2023
Bài viết này, Quang Tùng sẽ gửi tới quý

CỘNG ĐỒNG