MẪU MỘ MỘT MÁI ĐẸP 2020

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ một mái đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn mộ đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Mẫu mộ một mái sang trọng nhất được chế tác bằng đá nguyên khối

Mộ một mái đẹp là mẫu mộ có kích thước nhỏ nhất trong tất cả mẫu mộ đá có mái. Được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng mộ đơn. Chính bởi vì những loại thiết kế đơn giản và thường có kích thước vừa phải. Đồng thời các chi tiết điêu khắc hay chạm trổ tỉ mỉ và tinh tế. Những mẫu mộ đá một mái vừa đẹp sang trọng, cổ điển lại vừa có độ bền cao.

Mộ đá một mái được cơ sở Đá mỹ nghệ Quang Tùng tạo ra từ những loại đá nguyên khối. Được chạm khắc các mẫu hoa văn đơn giản như hoa sen chữ thọ hoặc các biểu tượng cao quý như là rồng phượng. Tạo cho chúng ta cảm giác cao quý nhưng rất đỗi gần gũi.

Mộ đá 1 mái được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi tính phổ dụng
Mộ đá 1 mái được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi tính phổ dụng

Cấu tạo của mộ một mái

Thiết kế mộ đá một mái thường có các cấu tạo gồm: phần đế và phần bưng, phần nắp và phần bài vị,… Tuy nhiên nó khác biệt với các loại mộ đá không mái là có thêm mái ở phía trên. Và các phần mộ sẽ được ngăn cách nhau bởi các lớp cổ đảng.

Kích thước mộ một mái thường phổ biến là khoảng: 81×127 cm, 89×133 cm đến 89×147 cm… Ngoài ra thì còn có các kích thước lớn hơn tùy vào yêu cầu của gia chủ.

Tuy nhiên khi phải lựa chọn xây dựng kích thước mộ thì bạn nên tuân theo các kích thước trên lỗ ban theo phong thủy. Gia đình bạn nên chọn vào các số tốt để mang lại may mắn cũng như sự bình an cho con cháu của mình và tránh né những số đại kỵ sẽ mang xui xẻo cho dòng họ.

Mộ đá một mái phù hợp với mọi không gian diện tích
Mộ đá một mái phù hợp với mọi không gian diện tích

Những mẫu mộ có mái thường được làm từ đá xanh còn nguyên khối tự nhiên nên có độ bền rất cao và giá trị thẩm mỹ cực tốt.

>>> Xem ngay Bộ sưu tập những mẫu mộ đá Granite sở hữu vẻ đẹp .

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị chế tác và thi công mộ đá hàng đầu hiện nay

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một trong số các đơn vị chuyên chế tác, thi công khu lăng mộ uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác những mẫu mộ một mái đẹp hàng đầu hiện nay
Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác những mẫu mộ một mái đẹp hàng đầu hiện nay

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực mộ đá, cẩn thận, tỉ mỉ tư vấn phương án phù hợp cho khách hàng. Giá cả hợp lý nên rất được lòng khách hàng. Minh chứng qua hàng loạt công trình lăng mộ được thi công trên khắp đất nước.

Quang Tùng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất đá xanh tự nhiên. Những sản phẩm tâm linh mang tính chất nghệ thuật đã được nhiều người chọn lựa. Nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy vượt trội.

modanguyenkhoi 19

long đình 35

2 6

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu mộ một mái cho mộ phần của gia đình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>> Xem thêm các mẫu Mộ đá Granite !

>> Xem thêm các mẫu Mộ đá đôi !

>> Xem thêm các mẫu Lăng mộ đá !
>> Xem thêm Cột đá !

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung