Mẫu mộ tròn đá đẹp

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ tròn được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn mộ tròn đá của cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Danh mục:

Mô tả

Việc xây dựng, cải tang phần mộ được các cá nhân, gia đình, dòng họ quan tâm. Đặc biệt, khi đây là một trong những tín ngưỡng văn hóa thờ cúng thể hiện được sự thành kính, trang nghiêm từ ngàn đời xưa đến nay. Theo đó, lựa chọn các mẫu mộ tròn đá được khách hàng quan tâm.

Ý nghĩa của mộ đá, mộ tròn đá về mặt tâm linh

Mộ tròn là một trong số loại mộ thường xuyên sử dụng trong các lăng mộ đá, cũng là một trong số các loại mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Bạn nên sử dụng mộ tròn trong các trường hợp không xác định được đầu mộ ở đâu. Theo những quan điểm về mặt phong thủy, mộ tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ có hình dạng khác. Vì thế, cũng có khi mộ tròn đá được sử dụng xây dựng ở các địa thế hiểm trở, không cân bằng, không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy thì lựa chọn mộ tròn đá là ưu tiên số 1.

Đặc biệt, hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu mộ tròn đá được ưu ái sử dụng hơn cả.

z2359165625939 318b5af46a2c5a9c51eb48595061af69

Đặc trưng của mộ tròn đá

Mộ tròn có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: Từ gạch, vữa thông thường, ốp đá bên ngoài, hoặc sử dụng mộ tròn đá cho toàn bộ ngôi mộ.

Chất lượng đá được sử dụng trong các mẫu mộ tròn đá tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình được sử dụng hiện nay cũng rất đa dạng đáp ứng được mong muốn sử dụng ngày càng lớn của khách hàng: Từ mộ đá xanh, mộ đá hoa cương, mộ đá trắng… đều có rất nhiều mẫu mã và chủng loại để khách  hàng dễ dàng lựa chọn tùy thuộc theo thiết kế của khu lăng mộ đá của gia đình mình!

z2359165618959 000dbcf601a846a76033398a53cb7586

Kích thước mộ tròn đá tiêu chuẩn

Kích thước của một tròn đá thông thường sẽ dựa trên kích thước đường kính mộ khoảng 127, 133, 147, 155, 167, 176,…. Kích thước mộ tròn đá nói riêng và các mộ đá đẹp nói chung đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn. Đối với kích thước mộ tròn đá sẽ lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng và số đỏ trên thước lỗ ban. Điều này được áp dụng phổ biến trong xây dựng.

Lựa chọn mộ tròn có kích thước như thế nào cũng còn cần phụ thuộc vào các yếu tố của quy hoạch chung khu lăng mộ, nếu lăng mộ đá có diện tích lớn, thì có thể sử dụng các mộ tròn có kích thước lớn, đồng bộ để quy hoạch và tạo nên cảnh quanh đẹp cho toàn bộ khu lăng mộ của gia đình, dòng họ mình.

z2359165611035 baa1d6b4a69da2b6877796a45ccb4b9e

Tư vấn giá mộ tròn đá đẹp

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thiết kế cũng như chế tác, cung cấp các sản phẩm mộ tròn đá đẹp phù hợp với nhu cầu, túi tiền của khách hàng. Giá mộ đá có sự khác nhau, chênh lệch giữa các cơ sở cung cấp và còn phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước, cũng như sự cầu kì, công phu được thể hiện ở hoa văn, họa tiết trang trí mộ. Với mộ tròn càng lớn, càng nhiều cấp thì giá sẽ cao hơn các mộ tròn có kích thước nhỏ, đơn giản, đổi lại- giá trị và tính thẩm mỹ của mộ cũng sẽ khác nhau đối với từng loại

z2359165605292 5f41ef2653eebf4ad24c7b159d83b365

Mộ đá tròn tại damynghequangtung.com được cập nhật với những kiểu dáng mới nhất và đa dạng để bạn có thể chọn lựa phù hợp nhất với những yêu cầu của mình về kiểu dáng, chất liệu, hoa văn, kích thước,… và cả cách phối hợp với các hạng mục khác để tạo nên một khu lăng mộ hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị xây dựng mộ tròn đádamynghequangtung.com với dịch vụ xây dựng lăng mộ chuyên nghiệp là sự lựa chọn dành cho bạn. Với quy trình làm việc chuẩn từ khâu nhận yêu cầu, lên kế hoạch, thi công xây dựng và vận chuyển lắp đặt tận nơi bài bản, bạn không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Hotline 0985 368 117 với các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn những giải đáp hoàn toàn miễn phí trong việc xây dựng lăng mộ.

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung