MỘ ĐÁ BA MÁI ĐẸP – ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Mộ đá ba mái là loại mộ có kiểu dáng uy nghiêm, hoành tráng. Thể hiện sự bề thế của gia đình.Kiểu mộ này thích hợp xây dựng trong những khuôn viên có diện tích lớn.

Mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái còn được gọi là mộ đá ba đao, mộ đá 3 mái là sản phẩm được nhiều người tìm mua khi xây dựng khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ.

Mộ đá 3 mái là sản phẩm mộ đá có mái và là sản phẩm có kích thước lớn nhất trong hạng mục này. Mộ ba mái có kích thước phù hợp phù hợp với các khu lăng mộ diện tích lớn hoặc những khu lăng mộ có ít mộ phần.

Không giống như các loại mộ xây bằng gạch thông thường, mộ đá ba đao của chúng tôi được làm bằng chất liệu đá khối tự nhiên chất lượng cao như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng,… Mộ 3 mái bằng đá tự nhiên có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Vì vậy việc xây mộ ba mái bằng đá không chỉ nâng cao tuổi thọ mộ phần mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ. Giảm thiểu các chi phí xây mới hoặc tua sửa mộ hằng năm.

mộ đá ba mái
Mộ ba mái do Đá Quang Tùng chế tác

Vật liệu chế tác mộ đá ba mái

Mộ có mái làm bằng chất liệu đá tự nhiên mang đến sự bền bỉ, trường tồn. Loại đá này rất phù hợp với các công trình tâm linh. Một số loại đá thiên nhiên thường được sử dụng trong việc chế tác mộ có mái như:

Mộ đá ba mái đá vàng

Đá vàng thường được khai thác từ vùng núi đá Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Đá vàng có màu sắc khá đẹp, độ cứng và độ bền cao nên được nhiều người ưa thích. Nhưng vì đá vàng khá khan hiếm nên giá thành cao và ít được sử dụng trong chế tác lăng mộ và mộ ba mái.

mẫu mộ đá ba mái đẹp
Mộ ba mái đá vàng

Mộ đá trắng

Đá trắng mang ý nghĩa tinh khôi thuần khiết nên thường dùng cho những người đã khuất chưa có gia đình. Đá trắng thông thường được lấy từ đá Non Nước Đà Nẵng. Đây cũng là một loại vật liệu đắt tiền nên chi phí để sản xuất mộ có mái bằng loại vật liệu này cũng cao hơn.

Mộ đá ba mái xanh tự nhiên

Đá xanh làm lăng mộ thường được lấy từ Thanh Hoá. Đây là mẫu đá tự nhiên nguyên khối có màu sắc đẹp, tốt cho phong thuỷ và không kém phần bền bỉ. Đá xanh cũng dễ dàng trong việc khai thác và chế tác nên thường có giá thành rẻ hơn. Vì vậy đây là loại đá phổ biến nhất trong việc chế tác các đồ thờ, lăng thờ, linh vật bằng đá.

mộ đá ba mái
Mộ ba mái đá xanh tự nhiên

Địa chỉ mua mộ đá ba mái uy tín?

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một đơn vị chế tác, thi công, tư vấn tâm linh và thiết kế mộ đá uy tín hàng đầu tại Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Quang Tùng nhận thi công hàng nghìn công trình lăng mộ đá, mộ đá, Mộ đá ba mái nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

mộ đá có mái
Mộ đá ba mái của Đá Quang Tùng

Đá mỹ nghệ Quang Tùng còn thiết kế nhiều sản phẩm tâm linh khác. Có thể kể đến như: khu lăng mộ đá, nghĩa trang gia đình, kiến trúc nhà thờ họ, cuốn thư đá/ bình phong đá, miếu thờ thần linh, bàn ghế đá,… và các sản phẩm thờ cúng bằng đá như đèn đá, lư hương đá,…

Các sản phẩm của Đá mỹ nghệ Quang Tùng được chế tác thủ công từ đá tự nhiên nguyên khối. Với bàn tay khéo léo, trí óc sáng tạo, các nghệ nhân làng đá đã làm nên những sản phẩm tâm linh tinh xảo, tỉ mỉ, thẩm mỹ cao.

Để đảm bảo cho các khu lăng mộ đá của khách hàng được trường kỳ vĩnh viễn, chúng tôi luôn đặt nặng vấn đề chọn nguồn đá. Đá mỹ nghệ Quang Tùng sử dụng đá xanh đen, xanh rêu có tuổi già được khai thác tại Ninh Bình, Thanh Hóa. Ngoài Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá đẹp , vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Địa chỉ: Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung