MỘ ĐÁ ĐÔI BA MÁI MĐ06

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ đá đôi đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn Mộ đá đôi cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Kiểu mộ đá đôi với thiết kế trang trọng, tôn nghiêm cho khu lăng mộ

Mộ đá đôi là kiểu mộ dành cho từ hai hoặc nhiều người trở lên thường là dành cho bố mẹ, vợ chồng, hay anh em sinh đôi,… Phần mộ sẽ được thiết kế chung với nhau và có sự tách biệt giữa hai phần mộ là một vách ngăn nhỏ.

Các ngôi mộ và các lăng mộ mang đầy tâm huyết của thế hệ con cháu, những người còn sống bày tỏ tình yêu mến, lòng thành kính và sự tưởng nhớ vô bờ đến những người đã khuất. Chính vì thế, việc lựa chọn và tìm hiểu, xem xét thật kĩ các yếu tố trước khi thực hiện là một điều kiện tiên quyết. Các mẫu mộ đá đôi sẽ phù hợp với mong muốn cho phần mộ của ông bà, tổ tiên.

Những ngôi mộ đôi thường dành cho 2 người
Những ngôi mộ đôi thường dành cho 2 người

Đặc điểm mộ đá đôi

Ngoài việc xây dựng mộ đá đơn dành cho mộ phần thì việc xây mộ đá đôi cũng đang rất được ưa chuộng. Cũng có thể những ngôi mộ đôi bằng đá sẽ dành cho việc xây trên nền với diện tích đất nhỏ hẹp. Và cần phải tận dụng triệt để từng khoảng đất trống. Những ngôi mộ này thường được xây bằng các chất liệu đá xanh và đá hoa cương.

Cấu tạo các mẫu mộ đá đôi thường sẽ giống nhiều với mộ đá đơn không mái. Bao gồm: Phần đế, phần hộp (phần bưng), phần nắp và bài vị.

  • Phần đế: là một phần nằm dưới cùng hay còn gọi là đế lót dưới cùng. Và trên là một lớp đế sen. Lớp đế lót thường được băm nhám còn lợp với đế sen trạm hoa văn cánh sen. Hai lớp này có thể được làm liền với nhau luôn hoặc là làm rời nhau.Thường thì tổng cộng hai lớp cao khoảng 15-24cm là vừa.
Con cháu xây mộ đá đôi mong muốn người đã khuất có giấc ngủ ngàn thu
Con cháu xây mộ đá đôi mong muốn người đã khuất có giấc ngủ ngàn thu
  • Phần bưng: là mặt trước mộ thường chạm khắc hai tấm bưng với chữ thọ (hoặc hoa văn khác) cách nhau bởi một cột đá hình vuông. Hai bên hông là hai tấm bưng trạm hoa văn rồng hay phượng hoặc là tùng cúc. Mặt sau thì sẽ là hai tấm bưng nhưng thường được trạm hoa sen.
  • Phần nắp mộ : là một viên đá liền khối trạm những cánh sen.
  • Phần bài vị: ghi tên, và tuổi năm sinh năm mất của người đã quá cố.

>>> Xem thêm Bộ sưu tập những mẫu mộ đá đôi cực phẩm.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị chế tác và thi công mộ đá hàng đầu hiện nay

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một trong số các đơn vị chuyên chế tác, thi công khu lăng mộ uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác những mẫu mộ đá Granite đẹp nhất
Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác những mẫu mộ đá Granite đẹp nhất

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực mộ đá. Và cẩn thận, tỉ mỉ tư vấn phương án phù hợp cho khách hàng. Giá cả hợp lý nên rất được lòng khách hàng. Minh chứng qua hàng loạt công trình lăng mộ được thi công trên khắp đất nước.

Quang Tùng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất đá xanh tự nhiên. Những sản phẩm tâm linh mang tính chất nghệ thuật đã được nhiều người chọn lựa. Nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy vượt trội.

mo da doi dep the hien su gan ket tinh cam giua nhung nguoi da khuat

lang mo da duoc thiet ke 1 mai 2 mai 3 mai tuy yeu cau cua khach hang

thucongmynghe 2

13 8

12 8

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu mộ đá Granite đẹp nhất cho mộ phần của gia đình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>> Xem thêm khu lăng mộ đá đẹp !
>> Xem thêm các mẫu mộ đá granite !
>> Xem thêm các mẫu bia đá !
>> Xem thêm các mẫu lan can đá !

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung