MẪU MỘ ỐP ĐÁ GRANITE ĐẸP GR10

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ đá Granite đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn Mộ đá Granite cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Mẫu mộ ốp đá granite bền đẹp, trang trọng cho khu lăng mộ của tổ tiên

Mẫu mộ ốp đá granite bền đẹp, trang trọng cho khu lăng mộ của tổ tiên”

Lăng mộ tổ tiên là một trong những nét đặc trưng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Việc xây lăng mộ không những là để con cháu kính nhớ tổ tiên mà việc xây dựng lăng mộ còn thể hiện sự trang trọng cho cả dòng tộc về sau.

Theo quan niệm của người xưa, ngôi mộ được xem như là một ngôi nhà mới cho người đã khuất. Chính vì vậy việc lựa chọn vật liệu như thế nào để bảo vệ được ngôi mộ bền đẹp theo thời gian là sự trăn trở lớn của nhiều khách hàng. Và mẫu mộ ốp đá Granite đẹp là sự lựa chọn nhiều nhất bởi tính năng bền đẹp, trường tồn với thời gian.

Lý do khách hàng lựa chọn những mẫu mộ ốp đá Granite

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau và chất liệu xây dựng cũng khác nhau. Để những lăng mộ của tổ tiên được bền đẹp, trang trọng nhiều gia đình đã lựa chọn mẫu mộ ốp đá Granite. Điều này không chỉ thể hiện sự trang trọng mà còn là tấm lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu đối với tổ tiên, ông bà.

Mẫu mộ ốp đá Granite đẹp thường rất đa dạng, nhiều mẫu mã. Loại đá này mang đến độ bền vĩnh cửu, sang trọng, mà còn chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đây cũng là những mẫu mộ đá được khách hàng ưa chuộng nhất.

Mẫu mộ ốp đá Granite cho khu lăng mộ tổ tiên
Mẫu mộ ốp đá Granite cho khu lăng mộ tổ tiên

Các mẫu mộ tổ được ưa chuộng nhất

Mộ tổ có nhiều dạng như: mộ tròn, mộ có mái , mộ không mái,… Tùy thuộc vào các điều kiện địa hình khác nhau để thiết kế các kiểu mộ khác nhau.

Những ngôi mộ ốp đá ngoài kiểu dáng và màu sắc thì không thể thiếu những đường nét hoa văn được khắc trên mộ đá. Tùy theo mong muốn của gia chủ mà có những mẫu mã khắc hoa văn khác nhau. Mỗi hoa văn đều mang ý nghĩa phong thủy riêng biệt. Những hoa văn được khắc trên đó cho thấy sự uy nghiêm của tổ tiên. Mộ tổ càng đẹp, càng bề thế thì chứng tỏ con cháu của họ càng phát đạt và thịnh vượng.

Hoa văn của phật giáo rất đa dạng. Thường có những hình tượng như hoa sen, long, lân, quy phụng, hình tượng tùng, trúc, cúc, mai. Những hình tượng này mang những ý nghĩa riêng nhưng đều thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường. Vượt lên mọi khó khăn để có thể đứng hiên ngang và vững vàng.

Mẫu mộ phần ốp đá Granite có hoa văn phật giáo thể hiện sự kiên cường, mạnh mẽ
Mẫu mộ phần ốp đá Granite có hoa văn phật giáo thể hiện sự kiên cường, mạnh mẽ

Hoa văn của thiên chúa giáo thường là các biểu tượng thánh giá mang ý nghĩa cho lòng bao dung, tình yêu thương của chúa đối với nhân loại. Ngoài ra còn có biểu tượng thiên thần thể hiện những điều tốt đẹp, bình an mà chúa muốn mang lại cho nhân loại con người. Bên cạnh đó còn có biểu tượng sách kinh thánh và chùm nho.

Mẫu mộ có hoa văn của thiên chúa giáo
Mẫu mộ có hoa văn của thiên chúa giáo

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công mẫu mộ ốp đá Granite bền đẹp

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một trong số các đơn vị chuyên chế tác, thi công khu lăng mộ uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác mộ đá Granite đẹp hàng đầu hiện nay
Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị thi công & chế tác mộ đá Granite đẹp hàng đầu hiện nay

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực mộ đá, cẩn thận, tỷ mỹ. Tư vấn phương án phù hợp cho khách hàng, giá cả hợp lý nên rất được lòng khách hàng. Minh chứng qua hàng loạt công trình lăng mộ  được thi công trên khắp đất nước.

Quang Tùng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất đá xanh tự nhiên. Những sản phẩm tâm linh mang tính chât nghệ thuật đã được nhiều người chọn lựa, nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy vượt trội.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý độc giả đã nắm được thông tin về mộ phần đá Granite đẹp và lựa chọn cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>> Xem thêm các mẫu mộ đá nguyên khối !

>> Xem thêm các mẫu mộ đá một mái !
>> Xem thêm các mẫu mộ đá công giáo !
>> Xem thêm các mẫu mộ đá tam sơn !

 

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung