MỘ ĐÁ KHỐI ĐẸP MẪU NK09

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ đá nguyên khối đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn mộ đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Bật mí 5 ưu điểm bạn nên chọn mộ khối đá đẹp

Lăng mộ khối đá ngày nay được sử dụng nhiều trong các khu lăng mộ, ngôi mộ. Những phiến đá này nguyên khối được khắc họa nhiều chi tiết, mang tới độ thẩm mỹ cao. Các khối đá được làm từ đá tự nhiên mang tới độ bền cao, khó nứt và vỡ trong thời gian dài sử dụng. Sản phẩm được dùng trong các công trình khu lăng mộ, lăng thờ đá,… Nên mộ khối đá đẹp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Mộ đá khối đẹp do cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chế tác
Mộ đá khối đẹp do cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chế tác

Ưu điểm nổi bật của mộ khối đá đẹp

Lăng mộ được xây từ khối đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao hơn các lăng mộ xây bằng xi măng. Nên những ưu điểm của loại lăng mộ đá này tiêu biểu như sau:

Vật liệu đá tự nhiên đa dạng

Mộ khối đá tự nhiên thường làm từ các loại đá như: đá xanh, đá hoa cương, đá trắng,… Những khối đá có nguồn gốc từ các vùng núi cao được chế tác ở công trường riêng. Đa phần các loại đá này lấy từ các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Ninh Bình,… Khi sử dụng đá tự nhiên giúp các ngôi mộ, lăng mộ chắc chắn hơn, tinh tế và sang trọng hơn.

Ngoài ra, khi sờ tay vào đá tự nhiên cảm thấy rất mát hợp với thế giới tâm linh. Những ngôi mộ khối đá không chỉ đẹp mà còn hợp phong thuỷ. Mỗi loại đá khác nhau tạo nên nhiều màu sắc, vẻ đẹp ấn tượng cho mộ khối đá.

Mộ đá khối có chất liệu đa dạng tùy theo yêu cầu lựa chọn của khách hàng
Mộ đá khối có chất liệu đa dạng tùy theo yêu cầu lựa chọn của khách hàng

Cách xây dựng mộ khối đá và cấu trúc đa dạng

Mộ khối đá đẹp xây dựng được bằng nhiều cách và cấu trúc thiết kế khác nhau. Mỗi phong cách thiết kế sẽ phù hợp với người quá cố. Nên ngoài các kiểu mộ khối đá phổ biến người ta dựa vào nhu cầu người dùng mà thiết kế xây dựng theo. Bởi mộ khối đá còn được nhiều người theo đạo Thiên Chúa sử dụng.

Các khu mộ này có đặc trưng riêng biệt là cây thánh giá ở trên mộ. Thường thì các ngôi mộ như vậy dành cho các cặp vợ chồng. Thế nên, mộ khối đá có nhiều cấu trúc và kiểu dáng khác nhau.

Mẫu mã kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng
Mẫu mã kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

Mộ khối đá đẹp mang ý nghĩa tích cực

Những ngôi mộ khối đá xây dựng bằng nhiều loại đá khác nhau nên ý nghĩa đa dạng. Mỗi gia đình sử dụng mộ khối đá mang ý nghĩa cầu phúc hoặc ý nghĩa tưởng nhớ tổ tiên. Tất cả đều với mục đích mong tổ tiên phù hộ cho con cháu, cầu sự an lành và thịnh vượng trong dòng họ.

Phù hợp yếu tố phong thủy

Bạn biết rằng yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng với người Châu Á. Đây là ưu điểm khiến mộ khối đá đẹp được lựa chọn và dần thay thế các nguyên vật liệu khác. Mộ đá có ý nghĩa phong thủy lớn với gia đình người mất, là vật may mắn, sức khỏe. Các nét nổi bật trên mộ khối đá đều thể hiện bởi các họa tiết chạm khắc.

Số đo, kích cỡ của mộ đá luôn làm theo kích thước chuẩn ứng với số đo phong thủy
Số đo, kích cỡ của mộ đá luôn làm theo kích thước chuẩn ứng với số đo phong thủy

Địa chỉ mua mộ khối đá đẹp và chế tác uy tín

Lăng mộ khối đá ngày càng trở nên phổ biến, đáp ứng phần lớn nhu cầu con người. Nên các địa chỉ thi công và lắp đặt lăng mộ đá ngày càng nhiều. Xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị chuyên sản xuất các mẫu lăng mộ đá đẹp nổi tiếng ở làng nghề đá cổ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng - đơn vị thi công chế tác những mẫu mộ đá nguyên khối hàng đầu hiện nay
Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng – đơn vị thi công chế tác những mẫu mộ đá nguyên khối hàng đầu hiện nay

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng làm việc với phương châm Tâm – Tín – Thiện – Mỹ làm đầu. Khi khách hàng tìm tới đơn vị sẽ được đáp ứng nhu cầu và luôn hài lòng về chất lượng, giá cả.

Những ưu điểm nổi bật của mộ khối đá đẹp đều chia sẻ ở trên. Mong rằng bạn sẽ chọn được mẫu mã mộ khối đá theo đúng mong muốn và nhu cầu. Từ đó đảm bảo yếu tố phong thuỷ, tâm linh.

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>> Xem thêm các mẫu đá lát nền !

>> Xem thêm đèn đá mỹ nghệ !

>> Xem thêm các mẫu bia đá !
>> Xem thêm mẫu linh vật đá !

 

 

 

 

 

 

 

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung