MỘ ĐÁ KHỐI ĐẸP MẪU NK11

Giá: Liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ đá nguyên khối đẹp được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn mộ đá cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Mô tả

Chiêm ngưỡng mẫu mộ đá khối đẹp – Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

 Mộ đá khối được làm từ một hoặc nhiều khối đá ghép lại với nhau hoặc đá nguyên khối lớn. Những ngôi mộ to, phức tạp nhiều họa tiết hoa văn thường được ghép khối với nhau.  Đá khối khác với các loại mộ ghép đá tấm, mộ xây bằng xi măng hay mộ được xây bằng gạch. Vì nó thường có trọng lượng rất lớn nên khi lắp đặt yêu cầu phải xây dựng móng mộ thật chắc chắn tránh tình trạng sụt lún về sau. Các loại đá đều được khai thác thủ công tại những dãy núi đá lớn, hình thành từ hàng nghìn năm trước, sau đó đá được vận chuyển về nơi chế tạo để làm ra một ngôi mộ.

Mộ đá khối được thi công tại cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng
Mộ đá khối được thi công tại cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng

Ưu điểm mộ đá khối khi làm lăng 

Tuy không có nhiều họa tiết cong mềm mại như những khu lăng mộ được làm bằng xi măng hay các loại vật liệu phổ biến rẻ tiền khác. Nhưng mộ đá khối vẫn có điểm nổi bật riêng. Từ đá nguyên khối sẽ được nghệ nhân chạm khắc công phu. Hoa văn cầu kỳ sắc nét, mang nhiều ý nghĩa phong thủy phúc lộc cho con cháu khi làm mộ. Vì làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền vững chắc. Vĩnh cửu trường tồn cùng với thời gian. Không bị bào mòn hay bị oxi hóa do môi trường tự nhiên tác động.

Mộ đá khối có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại mộ đá khác
Mộ đá khối có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại mộ đá khác

Khâu vệ sinh mộ cũng rất đơn giản, không phải tốn nhiều công sức và thời gian. Nếu có một trận mưa lớn thì nước mưa làm trôi sạch những vết bẩn nằm trên ngôi mộ. Trả lại một ngôi mộ trắng trạch như thuở ban đầu mà bạn không phải tự mình chùi rửa.

Mộ đá khối có nhiều kiểu dáng

Những mẫu mộ đá khối phổ biến được dùng trong những năm gần đây như: Mộ tam sơn đá, mộ tròn đá, mộ đơn, mộ đôi, mộ 1 mái, mộ đá hai đao ( 2 mái) , ba đao (3 mái) , Mộ tháp đá, Mộ lục giác, bát giác ,…. Ngoài ra đá nguyên khối còn được sử dụng làm: Lư hương, lăng thờ đá (Long đình đá), Cuốn thư đá, Lan can đá, Bậc thềm đá, đèn đỉnh, Các loại đá lát nền ….

Công ty sản xuất đá khối và chế tạo mộ đá khối đẹp, rẻ nhất

Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng là cơ sở đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ, đã chế tạo ra những ngôi mộ đá khối có dáng vẽ đẹp đẽ. Thiết kế ra mẫu đẹp và chạm khắc những họa tiết cũng như kích thước phù hợp với gia chủ. Luôn mang sự hài lòng cao khi sản phẩm đến tay người mua. Nghệ nhân của chúng tôi luôn được nâng cao tay nghề. Chế tạo ra rất nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thành sản phẩm hợp lý. Khi bạn có nhu cầu mua mộ đá với số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm giá cho từng sản phẩm.

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chuyên thi công, lắp đặt những mẫu mộ đá khối hàng đầu hiện nay
Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng chuyên thi công, lắp đặt những mẫu mộ đá khối hàng đầu hiện nay

Nếu bạn không ưng ý với thiết kế cũng chúng tôi, bạn có thể vẽ ra một bản thiết kế riêng, nói rõ về kích thước mà bạn muốn. Căn cứ vào bản vẽ nghệ nhân sẽ làm ra cho bạn một sản phẩm ưng ý trong thời gian ngắn nhất.

thucongmynghe 7

modanguyenkhoi 12

modanguyenkhoi 2

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu mộ khối cho mộ phần của gia đình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

>> Xem thêm mẫu lăng can đá !
>> Xem thêm mẫu cuốn thư đá !

>> Xem thêm các công trình tiêu biểu !
>> Xem thêm lư hương đá !

Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung
Liên Hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tung