MỘ ĐÁ TAM SƠN ĐẸP TS02

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: MỘ ĐÁ TAM SƠN ĐẸP TS02
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 0985368117

  • Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Tùng xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm mẫu mộ đá tam sơn TS02 được làm từ những khối đá được khai thác từ mỏ đá Ninh Bình và Thanh Hóa. Với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ tinh tế, chắc chắn Mộ đá tam sơn cơ sở Quang Tùng sẽ làm quý khách hàng hài lòng.Mộ đá tam sơn – Nét đẹp tôn kính trong văn hóa tâm linh người Việt

Mộ đá tam sơn là một trong những sản phẩm của đá mỹ phẩm Quang Tùng chế tác sản phẩm. Hay các công trình tâm linh bằng loại đá tự nhiên hàng đầu Việt Nam có trụ sở chính tại Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Những mẫu mộ hậu bành ngày nay được các gia đình sử dụng nhiều để xây dựng mộ phần cho những người đã khuất.

Mộ đá Tam Sơn – Mộ Hậu Bành

Công trình mộ đá Tam Sơn do Đá mỹ nghệ Quang Tùng chế tác và thi công được chạm khắc sang trọng, tinh tế nhưng vẫn giữ được nét truyền thống trong phong tục thờ cúng. Với mong muốn đem đến các mẫu mộ đá phù hợp với yêu cầu của gia đình. Và phù hợp theo phong thủy giúp “mồ yên mả đẹp”. Đồng thời giúp gia chủ tránh điềm hung và mang điềm cát vào nhà. Quang Tùng luôn đáp ứng các quy chuẩn trong thiết kế lăng mộ cũng như cam kết thi công và chế tác trong thời gian nhanh nhất.

Đá mỹ nghệ Quang Tùng – Đơn vị chế tác và thi công mộ đá Tam Sơn hàng đầu hiện nay

Đá mỹ nghệ Quang Tùng là một trong số các đơn vị chuyên chế tác, thi công khu lăng mộ uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực mộ đá, cẩn thận, tỉ mỉ tư vấn phương án phù hợp cho khách hàng. Giá cả hợp lý nên rất được lòng khách hàng. Minh chứng qua hàng loạt công trình lăng mộ được thi công trên khắp đất nước.

Quang Tùng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất đá xanh tự nhiên. Những sản phẩm tâm linh mang tính chất nghệ thuật đã được nhiều người chọn lựa. Nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy vượt trội.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu mộ đá Tam Sơn cho mộ phần của gia đình. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mộ đá, vui lòng liên hệ Đá Mỹ Nghệ Quang Tùng theo thông tin sau:

ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TÙNG

Xưởng sản xuất: Phú Lăng –  Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0985 368 117

Email: dmnquangtung90@gmail.com

Website: damynghequangtung.com

Facebook: Đá mỹ nghệ Quang Tùng

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt